Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Tôi tên Quốc Anh, năm nay 25 tuổi, hiện tôi đang gặp phải vấn đề thắc mắc rất cần đến sự trợ giúp tư vấn, giải đáp chính xác, thật tâm của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, đó là: “Cấy tóc có đau không?”. Mặc dù có ít tuổi – mới có 25 tuổi tôi mà đầu tôi đã hói, cả vùng đầu rộng không có sợi tóc nào, khiến tôi cảm thấy vô cùng mất tự tin, nhất là khi suốt ngày bị người khác chê cười, chỉ trỏ, giễu cợt. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp điều trị hói đầu khác nhau, trong số đó cảm thấy ưng ý nhất với phương pháp cấy tóc. Nhưng tôi có một lo lắng, có thể nói là sợ hãi, sợ rằng cấy tóc sẽ đau đớn, cả trong khi thực hiện và sau khi thực hiện đều đau đớn dữ dội, đau không thể nào chịu được, đau đến mất ăn mất ngủ. Mặc dù là con trai nhưng trong phương diện chịu đau thì tôi thừa nhận bản thân mình kém, rất mong chuyên gia thẩm mỹ thông cảm và giúp đỡ tư vấn, giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn! Đỗ Quốc Anh – Tây Hồ – Hà Nội.

Đáp: Bạn Quốc Anh thân mến! Đầu tiên, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh xin gửi lời cảm ơn bạn vì câu hỏi cũng như sự tin tưởng. Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết sợ đau là tâm lý chung của con người, rất đỗi bình thường, không có gì phải che giấu hay là cảm thấy đáng xấu hổ cả. Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cấy tóc, và kết quả thực tế thực hiện cấy tóc, trả lời câu hỏi của bạn Quốc Anh một cách khách quan, đầy đủ, chính xác như sau: Cấy tóc có thể không đau, đau nhẹ trong khoảng thời gian ngắn, cả trong và sau quá trình thực hiện đều vậy, nhưng cũng có thể đau dữ dội, dai dẳng vô cùng khó chịu, bất cứ ai cũng không thể nào chịu được. Cấy tóc có đau hay không là do sự quyết định, chi phối, tác động mạnh mẽ của các yếu tố quan trọng có liên quan như là các phương pháp giảm đau áp dụng, chất lượng địa chỉ thực hiện, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện.

Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chi tiết lý giải rõ ràng để bạn Quốc Anh có thể hiểu được đầy đủ, chính xác: “Cấy tóc có đau không?”:

Cấy tóc có thể không đau, đau nhẹ trong khoảng thời gian ngắn

Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết, dù là trong quá trình diễn ra phẫu thuật cấy tóc hay là sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật cấy tóc, đều có thể không đau hoặc là chỉ đau nhẹ trong khoảng thời gian ngắn nếu như:

 • Các phương pháp giảm đau áp dụng trong và sau quá trình phẫu thuật cấy tóc đúng đắn, được nghiên cứu và ứng dụng thành công bởi các cơ quan tổ chức chuyên môn uy tín, danh tiếng hàng đầu trên thế giới, đạt hệ thống tiêu chuẩn chuyên môn chính xác, khắt khe của các cơ quan tổ chức chuyên môn uy tín, danh tiếng hàng đầu trên thế giới (FDA, FCE, KCCS…). Tiêu biểu như phương pháp ủ tê, phương pháp gây tê tại chỗ – trực tiếp tại vùng da đầu lấy nang lông tóc, và vùng da đầu cấy tóc, phương pháp uống thuốc giảm đau…
 • Chất lượng địa chỉ thực hiện cấy tóc tốt – đã thông qua kiểm định với hệ thống tiêu chuẩn chuyên môn chính xác, khắt khe của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín quốc gia (tiêu chuẩn trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy tóc, của y tá phụ giúp bác sĩ trong quá trình thực hiện cấy tóc, cơ sở vật chất hạ tầng tổng thể nói chung, phục vụ cấy tóc nói riêng, không gian, vệ sinh an toàn môi trường, các loại máy móc, trang thiết bị phục vụ cấy tóc…), đã được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cấy tocs.
 • Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện cấy tóc đúng đắn, khoa học: Kiêng không sử dụng bất cứ loại thực phẩm, đồ uống, chất kích thích nào có khả năng gây hại, gây kích ứng cho tổn thương tại vùng da đầu lấy nang lông tóc và vùng đầu cấy tóc; Nghiêm chỉnh sử dụng đúng từng loại thuốc với liều lượng và thời gian theo đơn thuốc bác sĩ kê; Giữ gìn vệ sinh bề mặt vết thương sạch sẽ mỗi ngày…

Cấy tóc có thể đau dữ dội, dai dẳng vô cùng khó chịu

Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cũng cho biết, cả trong quá trình phẫu thuật cấy tóc và sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật cấy tóc, đều có thể đau dữ dội, dai dẳng nếu như:

 • Không áp dụng hoặc áp dụng không đúng đắn, không nghiêm chỉnh các phương pháp giảm đau trong và sau quá trình phẫu thuật cấy tóc, các phương pháp giảm đau áp dụng không đạt tiêu chuẩn chuyên môn chính xác, khắt khe của các cơ quan tổ chức chuyên môn uy tín, danh tiếng hàng đầu trên thế giới.
 • Chất lượng địa chỉ thực hiện cấy tóc kém – không thông qua kiểm định với hệ thống tiêu chuẩn chuyên môn chính xác, khắt khe của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín quốc gia, không được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cấy tóc, hoạt động phi pháp, chui lủi.
 • Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện cấy tóc có nhiều sai xót: Thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm, đồ uống, chất kích thích có chứa các thành phần có khả năng gây hại, gây kích ứng cho tổn thương tại vùng da đầu lấy nang lông tóc và vùng da đầu cấy tóc; Sử dụng bừa bãi, tùy hứng, sai các loại thuốc, sai liều lượng, sai thời gian; Không giữ gìn bề mặt vết thương sạch sẽ mỗi ngày, dẫn đến kích ứng, viêm nhiễm…

Sau toàn bộ những thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp, chắc hẳn bạn Quốc Anh đã giải đáp được thắc mắc cũng như là bớt lo lắng vấn đề: “Cấy tóc có đau không?”. Bạn Quốc Anh cũng như tất cả các bạn khác có nhu cầu cấy tóc mà gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đều có thể liên hệ thông qua Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc là địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội nhờ sự trợ giúp tư vấn, giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh.

10:32
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin