Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Tôi tên Oanh, năm nay 29 tuổi, bị hói cả một vùng đầu, dù đã dùng các phương pháp khác nhau như là dùng dầu gội đầu kích thích mọc tóc, dùng thuốc kích mọc tóc… nhưng không mấy hiệu quả, khiến cho bản thân tôi cảm thấy vô cùng buồn rầu, mất tự tin dã man. Vì thế mà tôi rất ngại gặp người khác, vạn bất đắc dĩ lắm mới gặp người khác, mỗi khi gặp tôi đều đội mũ hoặc đội tóc giả. Gần đây tôi biết đến phương pháp cấy tóc, cảm thấy ưng ý về hiệu quả, nhưng còn chút băn khoăn, lo lắng về mức độ an toàn, bởi vì dù sao cũng là phẫu thuật, sợ rằng sẽ không an toàn. Vậy nên, tôi đành phải nhờ đến sự trợ giúp tư vấn, giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh. Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh làm ơn hãy tư vấn, giải đáp chính xác giúp tôi vấn đề: “Cấy tóc có nguy hiểm không?”. Tôi xin chân thành cảm ơn! Trần Thị Oanh – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đáp: Xin chào bạn Trần Thị Oanh! Trước tiên, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì sự tin tưởng cũng như câu hỏi. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cấy tóc, và thực tế kết quả thực hiện cấy tóc ở Việt Nam hiện nay, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có thể trả lời chính xác, thẳng thắn cho bạn Oanh biết rằng, cấy tóc có thể an toàn tuyệt đối – kể cả trong và sau quá trình cấy tóc đều an toàn, không hề có sự xảy ra của bất cứ vấn đề gì nguy hiểm, nhưng cũng có thể nguy hiểm – trong và sau quá trình cấy tóc sẽ xảy ra vấn đề nguy hiểm, vấn đề nguy hiểm có thể từ nhẹ đến nặng, ít nghiêm trọng hoặc cực kỳ nghiêm trọng. Cấy tóc có nguy hiểm hay không do sự quyết định, chi phối, tác động mạnh mẽ của phương pháp cấy tóc ứng dụng, chất lượng địa chỉ thực hiện, và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện.

Cấy tóc hoàn toàn có thể an toàn tuyệt đối

Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có thể khẳng định cấy tóc hoàn toàn có thể an toàn tuyệt đối, kể cả trong quá trình thực hiện phẫu thuật, hay là sau khi kết thúc quá trình thực hiện phẫu thuật đều an toàn, không hề có sự xuất hiện của bất cứ vấn đề gì nguy hiểm nếu như:

 • Phương pháp cấy tóc ứng dụng tiên tiến hiện đại, đạt hệ thống tiêu chuẩn chuyên môn của các cơ quan tổ chức chuyên môn có uy tín, danh tiếng hàng đầu thế giới – đã thông qua kiểm định và được chứng nhận hiệu quả, an toàn: Hiện nay ở các quốc gia trên thế giới cũng như Việt Nam có sự ứng dụng của rất nhiều phương pháp cấy tóc khác nhau, nhưng không phải phương pháp cấy tóc nào cũng tiên tiến hiện đại, đạt hệ thống tiêu chuẩn chuyên môn của các cơ quan tổ chức chuyên môn có uy tín, danh tiếng hàng đầu thế giới – đã thông qua kiểm định và được chứng nhận hiệu quả, an toàn, có không ít các phương pháp cấy tóc mạo danh, tự phát, không đạt hệ thống tiêu chuẩn chuyên môn của các cơ quan tổ chức chuyên môn có uy tín, danh tiếng hàng đầu thế giới – đương nhiên là không thông qua kiểm định, không được chứng nhận hiệu quả, an toàn. Chỉ phương pháp cấy tóc tiên tiến hiện đại mới có thể đem lại hiệu quả tốt tối ưu, an toàn. Tiêu biểu như phương pháp cấy tóc với phẫu thuật da đầu (FUT – Follicle Unit Transplantation), phương pháp cấy tóc với máy lấy tóc Hàn Quốc FUE (FUE – Follicle Unit Extraction)…
 • Chất lượng địa chỉ thực hiện cấy tóc tốt, đạt hệ thống tiêu chuẩn chuyên môn của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín hàng đầu quốc gia – đã thông qua kiểm định và được cấp giấy phép hoạt động lĩnh vực cấy tóc: Là địa chỉ thực hiện cấy tóc hội tụ đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy tóc có trình độ học vấn chuyên môn tốt nghiệp từ thạc sĩ trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cấy tóc, đội ngũ y tá phụ giúp bác sĩ trong quá trình thực hiện cấy tóc có trình độ học vấn chuyên môn tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, hiện đại, không gian rộng rãi, môi trường sạch sẽ…
 • Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện cấy tóc đúng đắn, khoa học: Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương tại vùng da đầu lấy nang lông tóc, và vùng da đầu cấy tóc bằng nước muối sinh lý, tăm bông y tế; Sử dụng đúng các loại thuốc với liều lượng và thời gian theo đơn thuốc; Chườm lạnh vết thương; Kiêng khem các loại thực phẩm, đồ uống, chất kích thích có chứa các thành phần gây hại cho quá trình phục hồi tổn thương…

Cấy tóc có thể gặp phải những vấn đề nguy hiểm

Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh lý giải, sở dĩ cấy tóc có thể gặp phải những vấn đề nguy hiểm với những mức độ khác nhau trực tiếp tại vùng da đầu phẫu thuật lấy nang lông tóc và vùng da đầu phẫu thuật cấy tóc, là vì:

 • Phương pháp cấy tóc ứng dụng mạo danh, tự phát, không đạt hệ thống tiêu chuẩn chuyên môn của các cơ quan tổ chức chuyên môn uy tín, danh tiếng hàng đầu thế giới.
 • Chất lượng địa chỉ thực hiện cấy tóc kém, hoạt động phi pháp, lừa đảo, không đạt hệ thống tiêu chuẩn chuyên môn của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín hàng đầu quốc gia – không thông qua kiểm định, không được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cấy tóc.
 • Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện cấy tóc có nhiều sai xót: Không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương tại vùng da đầu lấy nang lông tóc và vùng da đầu cấy tóc thường xuyên mỗi ngày bằng nước muối sinh lý, tăm bông y tế, tạo điều kiện thuận lợi cho các yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào và phát triển; Sử dụng thuốc không đúng loại, không đúng liều lượng, không đúng thời gian theo đơn thuốc; Sử dụng các loại thực phẩm, đồ uống, chất kích thích có chứa các thành phần gây hại cho quá trình phục hồi tổn thương…

Với toàn bộ những thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn bạn Trần Thị Oanh đã hiểu được: “Cấy tóc có nguy hiểm không?”. Bạn Ngọc Anh cũng như tất cả các bạn khác có nhu cầu cấy tóc mà gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc có liên quan đều có thể nhờ đến sự trợ giúp tư vấn, giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thông qua một trong hai cách liên hệ sau đây: Gọi điện thoại qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Đến trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

14:34
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin