Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Tôi tên Tuấn, năm nay 20 tuổi, lông mày thưa thớt từ khi sinh ra, đến khi trưởng thành vẫn vậy, thậm chí còn thưa thớt hơn, trông chán kinh khủng – vừa xấu, vừa mất đi vẻ nam tính cuốn hút. Tôi là một người khá coi trọng hình thức, không thể nào chấp nhận được khi người khác chê bai, giễu cợt, chỉ trỏ này nọ mình vì lông mày thưa thớt. Tôi quyết định tìm hiểu các phương pháp chữa trị khác nhau, như là phương pháp phun lông mày, xăm lông mày, điêu khắc lông mày, cấy lông mày… Tôi cảm thấy ưng ý nhất với phương pháp cấy lông mày, bởi vì phương pháp này có thể giúp tôi được sở hữu các sợi lông mày thật, tự nhiên, không ai có thể phát hiện ra có gì bất thường, vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác. Tuy nhiên, tôi có một vấn đề lo lắng, đó là sợ rằng cấy lông mày sẽ đau. Theo như tôi tìm hiểu, cấy lông mày là 1 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp, nên tôi rất lo lắng, thậm chí có chút sợ hãi sẽ phải chịu đau đớn. Cho nên, tôi muốn nhờ chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh tư vấn, giải đáp đúng đắn, chính xác: “Cấy lông mày có đau không?”. Tôi xin chân thành cảm ơn! Nguyễn Văn Tuấn – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đáp: Xin chào bạn Nguyễn Văn Tuấn! Đầu tiên, cho phép chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh gửi lời cảm ơn đến bạn Tuấn vì câu hỏi cũng như sự tin tưởng. Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cấy lông mày, và thực tế tình hình thực hiện cấy lông mày, cung cấp thông tin khách quan, đúng đắn, chính xác, đầy đủ về: “Cấy lông mày có đau không?” như sau: Cấy lông mày có thể không đau, đau nhẹ – kể cả trong quá trình phẫu thuật và sau quá trình phẫu thuật đều vậy, sẽ vô cùng nhẹ nhàng. Nhưng, cấy lông mày cũng có thể đau dữ dội vô cùng khó chịu, dai dẳng đến ám ảnh mãi về sau. Cụ thể cấy lông mày có đau không là do sự quyết định của các phương pháp giảm đau áp dụng trong và sau khi thực hiện phẫu thuật, trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ, chất lượng địa chỉ thực hiện, và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện.

Cấy lông mày có thể sẽ không đau, đau nhẹ trong thời gian ngắn

Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết cấy lông mày sẽ không đau hoặc là chỉ đau nhẹ trong khoảng thời gian ngắn trong quá trình diễn ra phẫu thuật cấy lông mày và sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật cấy lông mày, nếu như:

 • Các phương pháp giảm đau áp dụng đặc thù trong lĩnh vực cấy lông mày đúng đắn, đạt tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế: Trong quá trình diễn ra phẫu thuật cấy lông mày sẽ áp dụng các phương pháp giảm đau đặc thù như là phương pháp ủ tê tại chỗ – tại vị trí da đầu lấy nang lông tóc, và vị trí da cấy nang lông tóc tạo các sợi lông mày, phương pháp gây tê tại chỗ; Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật cấy lông mày sẽ áp dụng các phương pháp giảm đau đặc thù như là phương pháp uống thuốc giảm đau, phương pháp chườm lạnh…
 • Bác sĩ thực hiện cấy lông mày có trình độ học vấn chuyên môn tốt nghiệp cao – từ trình độ thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm – có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là sự phụ giúp của y tá tốt nghiệp trình độ học vấn cao – từ trình độ cao đẳng trở lên, giàu kinh nghiệm – có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hoàn toàn có khả năng thực hiện cấy lông mày nhẹ nhàng với mức độ tổn thương gây ra nhỏ nhất.
 • Chất lượng địa chỉ thực hiện cấy lông mày tốt – ứng dụng phương pháp cấy lông mày tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, hiện đại, tiện nghi, không gian rộng rãi, thông thoáng, môi trường sạch sẽ… toàn bộ đều thông qua kiểm định và được cấp giấy phép hành nghề của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín quốc gia.
 • Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện cấy lông mày đúng đắn, khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt theo sự chỉ dẫn của bác sĩ: Uống các loại thuốc với liều lượng, thời gian đúng đắn theo đơn thuốc; Chườm lạnh; Tránh va đập vết thương; Vệ sinh bề mặt vết thương sạch sẽ, thường xuyên mỗi ngày bằng nước muối sinh lý, tăm bông y tế; Kiêng khem các loại hải sản, rau muống, rượu bia, đồ cay nóng, cà phê, thuốc lá… có khả năng gây hại cho quá trình phục hồi tổn thương, gây hại cho vết thương; Tăng cường bổ sung các loại thực phẩm, đồ uống giàu dinh dưỡng, lành tính, có khả năng giúp tổn thương phục hồi tốt, nhanh chóng, an toàn; Nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ…

Thực tế vô số người đã thực hiện cấy lông mày tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có thể chứng minh cấy lông mày không đau, đau nhẹ trong thời gian ngắn là hoàn toàn đúng đắn.

Cấy lông mày sẽ đau dữ dội vô cùng khó chịu, dai dẳng

Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cũng cho biết, cấy lông mày sẽ đau dữ dội vô cùng khó chịu trong thời gian dài khi diễn ra quá trình phẫu thuật cấy lông mày và cả sau đó khi đã kết thúc quá trình phẫu thuật, nếu như:

 • Không áp dụng hoặc áp dụng không đúng các phương pháp giảm đau đặc thù trong lĩnh vực cấy lông mày. Cụ thể như là phương pháp ủ tê sử dụng loại thuốc ủ tê chất lượng kém, không đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế, sử dụng sai liều lượng (liều lượng quá ít hoặc quá nhiều), phương pháp gây tê sử dụng loại thuốc gây tê và các loại dụng cụ chuyên dụng cần thiết có chất lượng kém, không đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế, sử dụng sai liều lượng…
 • Bác sĩ thực hiện cấy lông mày có trình độ học vấn chuyên môn tốt nghiệp thấp, không trải qua quá trình đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp, bài bản, chính xác, khắt khe, kinh nghiệm non nớt, không có y tá phụ giúp hoặc có y tá phụ giúp tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn thấp, kinh nghiệm non nớt.
 • Chất lượng địa chỉ thực hiện cấy lông mày kém – ứng dụng phương pháp cấy lông mày cũ kỹ lạc hậu, giả mạo, cơ sở vật chất hạ tầng thiếu thốn… toàn bộ đều không thông qua kiểm định của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín quốc gia, đương nhiên là không được cấp giấy phép hành nghề, hoạt động phi pháp, lừa đảo, chui lủi.
 • Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện cấy lông mày có nhiều sai xót: Sử dụng các loại thuốc chất lượng kém, liều lượng và thời gian bừa bãi, tùy hứng, lạm dụng; Không giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ, thường xuyên mỗi ngày, tạo điều kiện thuận lợi cho sự xâm nhập và phát triển của các yếu tố gây hại…

Thực tế đã có không ít người cấy lông mày và phải chịu cảm giác đau đớn dữ dội vô cùng khó chịu, dai dẳng trong và sau khi thực hiện phẫu thuật, có thể chứng minh cấy lông mày sẽ đau do những nguyên nhân ở trên gây ra. Vì vậy, bạn Tuấn cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo, chọn lựa làm sao cho đúng để cấy lông mày không đau.

Sau toàn bộ thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên, chắc hẳn bạn Nguyễn Văn Tuấn đã hài lòng và hiểu được: “Cấy lông mày có đau không?”. Bạn Tuấn và các bạn khác có nhu cầu cấy lông mày gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đều có thể nhờ chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hỗ trợ tư vấn, giải đáp: “Cấy lông mày có đau không?”.

15:55
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin