Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Tôi năm nay 33 tuổi, bị hói đầu 1 mảng lớn chính giữa đỉnh đầu. Tôi chưa có vợ, cũng chưa có người yêu. Tôi có tìm hiểu vài em, nhưng ai cũng chê tôi hói đầu. Là đàn ông, tôi không quá coi trọng vẻ bề ngoài, nhưng do nhiều lần bị từ chối đâm ra có chút tự ti. Tôi có tìm hiểu, biết đến và thử nghiệm các phương pháp trị hói đầu khác nhau, đều là các phương pháp không phẫu thuật, như là phương pháp dùng thuốc kích thích mọc tóc, dầu gội kích thích mọc tóc…, nhưng đều không hiệu quả, nói chính xác là hiệu quả chẳng đáng kể. Tôi có tìm hiểu và biết đến cấy tóc trị hói đầu, nguyên do chưa dám thực hiện là vì nó là phương pháp phẫu thuật, không đơn giản như các phương pháp không phẫu thuật, giá tiền cũng không phải là con số thấp. Hơn nữa, tôi sợ với tình trạng hói đầu 1 mảng lớn của tôi không thể cấy tóc trị hói đầu được, sẽ không có hiệu quả. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh làm ơn hãy cho tôi biết chính xác: “Hói đầu 1 mảng lớn có cấy tóc trị hói đầu được không?”. Tôi xin chân thành cảm ơn! Đỗ Bảo Anh – Thanh Trì – Hà Nội.

Đáp: Xin chào bạn Đỗ Bảo Anh! Trước tiên, cho phép Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh gửi lời cảm ơn bạn vì câu hỏi cũng như sự tin tưởng. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cấy tóc trị hói đầu, và kết quả thực tế thực hiện cấy tóc trị hói đầu trong nhiều năm qua cho vô số trường hợp khác nhau, có thể thẳng thắn cho bạn Bảo Anh biết rằng: Cấy tóc trị hói đầu hoàn toàn có thể chữa khỏi hói đầu 1 mảng lớn, hiệu quả lên đến hơn 90%, thậm chí là hơn 95% tùy từng công nghệ cấy tóc trị hói đầu cụ thể áp dụng. Sau khi kết thúc thực hiện, vùng đầu hói của bạn sẽ được phủ kín các sợi tóc – các sợi tóc có chiều hướng đúng theo chiều hướng phát triển tự nhiên nên có, mật độ dày dặn, đều nhau (được tính toán, căn chỉnh chuẩn xác tuyệt đối), kiểu dáng xác định, đẹp một cách hợp lý. Cấy tóc trị hói đầu áp dụng hiệu quả đối với tất cả những trường hợp có tình trạng sức khỏe tốt, độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 tuổi trở lên, bị hói đầu, bất kể vị trí bị hói đầu, nguyên nhân gây ra, mức độ nhẹ – vừa – nặng khác nhau, kể cả những trường hợp đã từng áp dụng các phương pháp trị hói đầu khác nhưng không khỏi, không hiệu quả.

Cấy tóc trị hói đầu chữa hói đầu 1 mảng lớn như thế nào?

Sau đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chuyên môn khách quan, chi tiết để bạn Bảo Anh có thể biết được cấy tóc trị hói đầu chữa hói đầu 1 mảng lớn như thế nào:

 • Cấy tóc trị hói đầu là phương pháp trị hói đầu thông qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo các sợi tóc thật sống tại vùng đầu hói – tạo theo chiều hướng, tỷ lệ mật độ, kiểu dáng xác định chuẩn xác tuyệt đối, sau khi thăm khám, kiểm tra, tính toán cẩn trọng. Cụ thể bao gồm 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ là: Trước tiên sẽ là quá trình phẫu thuật lấy nang lông tóc, diễn ra tại vị trí vùng đầu cho nang lông tóc (vùng đầu của người thực hiện có nhiều nang lông tóc khỏe mạnh, các các nang lông tóc khỏe mạnh có sức sống mãnh liệt hơn); Sau đó sẽ là quá trình phẫu thuật cấy nang lông tóc, cấy từng nang lông tóc vào vị trí vùng đầu hói, diễn ra tại vùng đầu hói của người thực hiện. Các nang lông tóc được cấy vào vùng đầu hói sẽ dần thích nghi, sinh sôi, lớn lên thành các sợi tóc – các sợi tóc thật sự với đầy đủ những đặc tính sinh lý tự nhiên phải có.
 • Hiện nay ở Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới có sự ứng dụng của rất nhiều công nghệ cấy tóc trị hói đầu khác nhau – ứng dụng loại kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại khác nhau, 2 quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chi tiết của cấy tóc trị hói đầu sẽ có sự khác biệt nhất định, dẫn đến hiệu quả đạt được không giống nhau. Trong số đó không thể không kể đến công nghệ cấy tóc trị hói đầu FUT (công nghệ cấy tóc trị hói đầu với phẫu thuật da đầu – phẫu thuật thẩm mỹ lấy 1 mảng da đầu rồi mới phân chia tác riêng từng nang lông tóc, hiệu quả trị hói đầu trên 90%), công nghệ cấy tóc trị hói đầu FUE (công nghệ cấy tóc trị hói đầu với máy lấy tóc FUE, lấy 1 nang lông tóc mỗi lần hoặc là lấy 2-3-4 nang lông tóc mỗi lần, thực hiện nhiều lần, hiệu quả trị hói đầu trên 95%)…
 • Đối với trường hợp của bạn Bảo Anh, sau khi bác sĩ chuyên khoa thực hiện các loại thăm khám, kiểm tra chuyên môn cần thiết, nếu xem xét thấy đủ điều kiện thực hiện cấy tóc trị hói đầu thì sẽ quyết định thực hiện 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy tóc trị hói đầu tại vùng đầu cho nang lông tóc và vùng đầu chính giữa đỉnh đầu bị hói 1 mảng lớn.

Lưu ý: Toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cấy tóc trị hói đầu yêu cầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn từ thạc sĩ trở lên, đội ngũ y tá phụ giúp tốt nghiệp trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên, tốt nghiệp tại trường có danh tiếng tốt, kinh nghiệm làm việc phong phú – tích lũy sau ít nhất 1 năm làm việc trong nghề, yêu cầu được thực hiện tại phòng phẫu thuật với đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, thì mới có thể đạt được hiệu quả chữa hói đầu 1 mảng lớn tốt nhất, mỹ mãn như ý, an toàn. Vì vậy, bạn Bảo Anh cần hết sức lưu ý, tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn lựa đúng đắn địa chỉ cấy tóc trị hói đầu. Tuyệt đối không nên tham giá rẻ hay là vì bất cứ lý do nào khác mà chọn bừa địa chỉ cấy tóc trị hói đầu, chọn phải địa chỉ có chất lượng kém, không có uy tín.

Với những thông tin mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp, chắc hẳn bạn Đỗ Bảo Anh đã biết cũng như hiểu được rõ ràng: “Hói đầu 1 mảng lớn có cấy tóc trị hói đầu được không?”. Nếu như bạn Bảo Anh còn bất cứ vấn đề gì lo lắng, băn khoăn, thắc mắc liên quan đến cấy tóc trị hói đầu thì có thể liên hệ theo phương thức gọi điện thoại qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc đến địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội nhận sự trợ giúp tư vấn, giải đáp chuyên môn nhanh chóng của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, sẽ không phải chờ đợi lâu như khi gửi câu hỏi qua chuyên mục tư vấn.

15:32
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin