Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

“Chào các bác sĩ ! Trước đây tôi có xăm một hình xăm ở bên bả vai. Hiện tại, hình xăm của tôi đã bị phai màu nhìn rất mất thẩm mỹ. Và tôi cũng sắp kết hôn nên không muốn để hình xăm đó nữa. Nhưng tôi lại nghe nói xóa xăm tốn rất nhiều chi phí. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi xóa hình xăm có đắt không? Rất mong được thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh giải đáp! Tôi xin cảm ơn” (Thu Hiền, 25 tuổi, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Mến chào Thu Hiền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của thâm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh. Gần đây chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự về giá cả xóa hình xăm cũng như xóa xăm có đắt không?… Nhận thấy đây đang là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi lần đầu tiếp xúc và tìm hiểu về dịch vụ này. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Xóa hình xăm ở bả vai có đắt không

Xóa hình xăm ở bả vai có đắt không

Nếu bạn Thu Hiền đã tìm hiểu sơ qua về dịch vụ này thì có thể biết, xóa hình xăm một hình thức nhằm loại bỏ đi những vết xăm trên da trước đó. Ngày trước, với những hình xăm mực màu thì việc loại bỏ chúng quả là một điều khó khăn và việc công nghệ xóa xăm chưa phát triển đôi khi sẽ để lại những hậu quả như sẹo, vết xăm không loại bỏ hết được. Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ Red Laser thì xóa xăm đã trở thành việc làm đơn giản.

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Red Laser là gì?

Xóa xăm bằng laser là công nghệ xóa xăm được cải tiến từ công nghệ trước đó, Red Laser khắc phục được những nhược điểm của công nghệ Laser trước đó, giúp điều trị không để lại sẹo.

Red Laser là công nghệ xóa hình xăm thông minh, có xuất xứ nguồn gốc từ Mỹ, được cục FDA chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn. Bước sóng dài và xung năng lớn khả năng tác dụng sâu vào trong lớp thượng bì, trung bì và hà bị nhằm phá vỡ các kiên kết, sắc tố màu nhanh chóng và có độ chính xác cao. Từ đó không làm tổn thương đến những vùng xung quanh.

Công nghệ Laser xóa hình xăm có đắt không

Công nghệ Laser xóa hình xăm có đắt không

Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo với Red Laser là quá trình sử dụng ánh sáng đỏ với độ dài cực ngắn 6/1 tỉ giây tác động trực tiếp lên vùng xăm, giúp phá vỡ các cấu trúc màu sắc thành các hạt nhỏ li ti và đẩy ra ngoài. Từ đó loại bỏ nhanh chóng được vết xăm và cho bạn một làn da săn chắc, mìn màng.

Với những ưu điểm nổi trội của mình, phương pháp xóa xăm Red Laser được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên Thế giới và được chuyển giao hiệu quả và thành công tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh.

Xóa hình xăm có đắt không tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh?

Đắt và rẻ của một gói dịch vụ còn tùy thuộc vào quan điểm của từng khách hàng. Tuy nhiên, thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh chúng tôi luôn xây dựng mức chi phí hợp lý nhất để phục vụ theo nhu cầu của nhiều khách hàng nhất.

Tự tin là câu trả lời cho địa chỉ xóa xăm ở đâu tốt nhất Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sử dụng phương pháp xóa xăm Red Laser là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, vừa hiệu quả, vừa mang lại mức độ an toàn cho người sử dụng. Chi phí của phương pháp này có phần cao hơn công nghệ xóa xăm cũ nhưng chúng lại cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn.

Hà Thanh xóa xăm đơn giản không để lại sẹo

Hà Thanh – Xóa xăm đơn giản không để lại sẹo

Hiện tại với công nghệ xóa xăm tiên tiến này, thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đang áp dụng với mức giá 100 – 200 nghìn / 1cm2 và cần trải qua một liệu trình kéo dài 5 lần trị liệu để cho kết quả triệt để nhất.

Chính vì thế mà giải pháp tốt nhất để bạn Thu Hiền có thể biết xóa xăm có đắt không thì hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh để được các bác sĩ thăm khám và xem xét tư vấn mức giá tốt nhất cho bạn.

Bạn Thu Hiền thân mến! xóa hình xăm có đắt không là điều không chỉ riêng bạn mà rất nhiều các khách hàng đang có nhu cầu quan tâm. Tuy nhiên, việc quan trọng nhất vẫn là lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ giúp bạn xóa xăm một cách hiệu quả và an toàn. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp cùng với đội ngũ bác sỹ giàu chuyên môn sẽ khiến bạn hài lòng nhất với kết quả xóa hình xăm của mình.

Hi vọng với những chia sẻ về mức giá xóa hình xăm của chúng tôi trong bài viết này sẽ giúp bạn Thu Hiền có thể tính toán mức chi phí bạn đưa ra để thực hiện gói dịch vụ xóa xăm này. Nếu bạn còn khúc mắc thì hãy đến trược tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh để được Bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ nhé!

10:23
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin