Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Khách hàng đánh giá

Chị: Kiều Thùy Trang – 29 Tuổi – Đống Đa – Hà Nội

Từ lúc lọt lòng mẹ tôi đã có đôi mắt 1 mí, nhỏ tí ti. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như những năm tháng đi học tôi không bị bọn bạn chêu rằng “đồ ti hí mắt lươn”, bị chêu chọc như vậy tôi vừa ức vừa buồn. Thế rồi tôi được cô bạn thân rủ đi bấm mí ở thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh. Kết quả thật tuyệt vời. Giờ tôi có đôi mắt 2 mí trông rất đẹp và tự nhiên. Từ ngày có “mắt mới” tôi thấy tự tin và yêu đời hơn.

Chị: Tuyết Mai – 22 Tuổi – Chương Mỹ – Hà Nội

Cũng giống như hầu hết các bạn đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để bấm mí, mình vốn có đôi mắt một mí không được đẹp. Cũng muốn bấm mí hay cắt mí nhưng chưa tìm được địa chỉ nào uy tín cả. May quá, tình cờ mình chuyển nhà sangbên khu Giảng Võ, nơi mình ở lại gần với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, hàng ngày mình thấy rất nhiều người đến đây làm đẹp, đặc biệt là nhiều bạn nữ đến bấm mí, cắt mí. Nhìn ai cắt mí xong cũng khác trước nhiều lắm, xinh lung linh luôn. Thích quá mình cũng quyết định bấm mí. Bình thường anh người yêu hễ nghe đến thẩm mỹ là nói “cấm không đi làm mấy cái đấy nha”, vậy mà sau khi nhìn thấy mình bấm mí cũng phải thốt lên câu: “trông đẹp hơn đấy, nhưng xinh hơn mà đi yêu người khác là anh đánh cho đấy”.

Chị: Lê Kiều Nhung – 36 tuổi – Hài Dương

Mình đã đến bấm mí tại thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh. Mình rất hài lòng về dịch vụ ở đây. Cơ sở sạch đẹp, thiết bị y tế máy móc đều mới và hiện đại. Mình yên tâm nhất khi đến với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là vì trình độ tay nghề của các bác sĩ , các bác sĩ ở đây đều có trình độ là Thạc sĩ, bác sĩ. Các bác sĩ vừa tâm lý, làm còn tận tình và chu đáo, bấm mí mắt mà chẳng bị đau tẹo nào cả.

Chị: Minh Ngọc – 32 Tuổi –  Quảng Ninh

Không biết có bà mẹ nào giống tôi không? Sinh nhật con gái tròn 18 tuổi, tôi đưa bé đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để bấm mí coi đó là món quà sinh nhật bất ngờ cho cháu. Con bé vốn không hài lòng với đối mắt một mí giống bố, vì bạn bè chêu chọc nhiều mỗi khi cười thành ra cháu có tâm lý tự ti, ít cười và ngại giao tiếp. Tôi muốn cho cháu đi thẩm mỹ từ lâu rồi nhưng nghĩ tốt nhất là đợi cháu đủ 18t đã. Mọi thủ thuật đều nhẹ nhàng và nhanh chóng nhưng kết quả đem lại ngoài sức tưởng tượng. Con bé rất thích thú với đôi mắt 2 mí, to tròn này thì phải, từ ngày đó tôi thấy con hay cười hơn. Chỉ cần thấy con vui vẻ là tôi mãn nguyện lắm.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin