Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn 3 tháng trước tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp Huyền Anh (24 tuổi – Hà Nội) “hô biến” chiếc mũi thấp tẹt của mình trở nên cao thanh thoát và hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.

Chiếc mũi thấp tẹt tạo cảm giác khuôn mặt của Huyền Anh bị ngắn lại và kém thanh thoát. Không chỉ sống mũi mà cả đầu mũi cũng thấp và tròn, dáng mũi lại khá ngắn. Từ khi biết làm đẹp, cô gái trẻ đã nhận thức được nhược điểm này của mình. “Mỗi lần đứng trước gương mình đều nắn nót chiếc mũi rồi tưởng tượng nếu sống mũi cao và dài hơn, đầu mũi thanh thoát hơn thì chắc khuôn mặt mình không đến nỗi thô kệch như vậy. Thực sự mình rất không tự tin, nếu không muốn nói là tự ti, mặc cảm vì dáng mũi thấp, ngắn của mình”.

Huyền Anh trước khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Huyền Anh trước khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

“Mình cũng manh nha ý định sửa mũi từ lâu nhưng không đủ can đảm nên cứ lần lữa hết lần này qua lần khác. Mãi đến đầu năm nay, sau khi cô bạn của mình đã nâng mũi S line thành công, khiến khuôn mặt xinh và sang hơn trông thấy, lúc đó mình mới có đủ động lực và quyết tâm để thay đổi diện mạo”.

Huyền Anh tư vấn và thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh

Theo bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, mũi của Huyền Anh không có nhiều nhược điểm phức tạp, chỉ phần sóng mũi thấp, đầu mũi tròn và không có độ nhô nên mũi trông kém thanh thoát. Vì vậy, chỉ cần nâng mũi bọc sụn đầu mũi, các nhược điểm trên đều sẽ được cải thiện hiệu quả, giúp dáng mũi cao và đẹp tự nhiên.

Huyền Anh ngay sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Huyền Anh ngay sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Về chất liệu sụn nâng mũi thẩm mỹ, bác sĩ Thanh cho biết phương pháp này dùng sụn silicone định hình để độn cao sóng mũi, đây là loại sụn mềm, thích nghi tốt với cơ thể và có hình dáng S line như sóng mũi tự nhiên. Ở phần đầu mũi, bác sĩ sẽ dùng 1 mẩu sụn vành tai nhỏ bằng hạt bắp để lót dưới da đầu mũi. Sụn vành tai cong và mềm, tương thích hoàn toàn với cơ thể, vừa giúp đầu mũi được đệm cao và có độ nhô tự nhiên, vừa bảo vệ đầu mũi khỏi nguy cơ biến chứng như: căng da, bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

Băn khoăn nâng mũi bọc sụn có đau không thì bạn có thể yên tâm, Huyền Anh tâm sự rằng, dù ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn diễn ra trong thời gian tương đối dài nhưng lại rất nhẹ nhàng, không gây cho cô cảm giác khó chịu. “Chỉ lúc đầu khi bác sĩ tiêm tê thì mình có cảm giác hơi nhức và nặng mũi, còn suốt quá trình phẫu thuật sau đó mình không có cảm giác, không bị đau như mình đã lo lắng.”

Huyền Anh sau 2 tuần và 1 tháng nâng mũi

Huyền Anh sau 2 tuần và 1 tháng nâng mũi

“Có lẽ sụn tự thân nhanh thích nghi với cơ thể, và cơ địa của mình cũng lành nên chỉ hết tuần đầu sau phẫu thuật, mũi của mình đã không còn tình trạng đau và sưng bầm nữa. Dù vậy, thời gian đầu mũi chưa tự nhiên. “Sống chung” với chiếc mũi thấp tẹt bao năm, giờ bỗng nhiên sau 1 đêm dáng mũi thay đổi hoàn toàn, với sống mũi và đầu mũi cao khiến mình có chút bỡ ngỡ và nhìn không quen mắt. Tuy nhiên, hết 1 tháng đầu tiên, mình đã rất vui khi sóng mũi mềm mại hơn, đầu mũi đầy đặn tự nhiên nên dáng mũi dần trở nên hài hòa với khuôn mặt.”

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng chiếc mũi thanh tú với sóng mũi cao hình chữ S có độ võng tự nhiên, đầu mũi đầy đặn giúp khuôn mặt của Huyền Anh thanh thoát và nữ tính hơn. Huyền Anh cũng tâm sự rằng, từ sau khi sửa mũi, cô rất hài lòng, tự tin khi nhận được nhiều lời khen từ bạn bè về nét mặt xinh và sang trọng.

Huyền Anh sau 3 tháng nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh

Huyền Anh sau 3 tháng nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh

“Mình thực sự hài lòng và bất ngờ với kết quả thẩm mỹ, chỉ 1 thay đổi nhỏ, không những mũi đẹp hơn mà đường nét khuôn mặt cũng theo đó được cải thiện rất nhiều. Cảm ơn thẩm mỹ viện Hà Thanh đã giúp mình thay đổi diện mạo thành công!”

Bạn có nhu cầu nâng mũi bọc sụn, và chưa biết lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Thì hãy liên hệ đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám, tư vấn miễn phí và trải nghiệm phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tiên tiến nhất.

10:24
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin