Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Trên cả nước có vô số các thẩm mỹ viện nhưng không phải cơ sở nào cũng mang lại chất lượng dịch vụ như ý. Bởi vậy, đứng trước quyết định “tân trang” nhan sắc bằng công nghệ thẩm mỹ, nhiều người thường bối rối không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Chị Lê Thị Ngọc Ngoan (30 tuổi – TP. Hải Phòng) là một trong những trường hợp như vậy. Gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, chị Ngoan cho biết dự định nâng mũi thẩm mỹ từ lâu nhưng vẫn chưa biết cơ sở nâng mũi tại Hải Phòng nào uy tín, vừa đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Khách hàng Hải Phòng thu nhỏ đầu mũi và nâng sóng mũi

Dưới đây là nguyên văn thư của chị Ngọc Ngoan với mong muốn nâng mũi ở tại Hải Phòng

“Xin chào bác sĩ Hà Thanh! Tôi là Lê Thị Ngọc Ngoan, 30 tuổi. Hiện tôi đang sinh sống và làm việc ở TP. Hải Phòng. Hôm nay tôi gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh với mong muốn bác sĩ tư vấn giúp tôi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi, và nếu có thì địa chỉ nâng mũi tại Hải Phòng là tốt nhất.

Dáng mũi của tôi thấp tẹt, đầu mũi to nhưng khá ngắn, thành ra nhìn chính diện mũi như bị hếch, trông không được duyên dáng. Dáng mũi kém thanh thoát khiến khuôn mặt vốn đã tròn bầu của tôi càng như ngắn lại. Vì nhược điểm này mà từ khi biết làm đẹp, tôi đã rất tư ti về ngoại hình của mình.

Nâng mũi ở tại Hải Phòng

Nâng mũi ở tại Hải Phòng

Tôi có ý định nâng mũi từ lâu nhưng phần vì điều kiện kinh tế chưa cho phép, phần vì còn khá lạ lẫm với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nên tôi vẫn còn đắn đo chưa thực hiện. Thời gian gần đây, tôi có xem chương trình truyền hình “Thay đổi cuộc sống” và thấy nhiều người có sự lột xác ngoạn mục về ngoại hình nhờ sử dụng công nghệ thẩm mỹ. Bởi vậy mà tôi đã ha quyết tâm sẽ nâng mũi để cải thiện nhược điểm trên khuôn mặt của mình.

Tuy nhiên, tôi gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở Hải Phòng. Ở Hải Phòng, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chưa thực sự phát triển, và các cơ sở thẩm mỹ vẫn còn khá ít nên tôi không an tâm khi nâng mũi tại Hải Phòng. Bởi vậy, tôi dự định sẽ sắp xếp thời gian và công việc để thực hiện nâng mũi ở Hà Nội. Do ở xa, tôi không có điều kiện tìm hiểu trực tiếp tại cơ sở của các thẩm mỹ viện mà chỉ có thể tham khảo qua website và thông qua một số diễn đàn thẩm mỹ, diễn đàn webtretho nên vẫn chưa có được nhiều thông tin cụ thể. Hơn nữa, ở Hà Nội có rất nhiều thẩm mỹ viện nên càng khó để đánh giá chất lượng dịch vụ của các thẩm mỹ viện đó.

Vì vậy, hôm nay tôi viết thư này, mong bác sĩ đưa ra lời khuyên giúp tôi lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn. Bên cạnh đó, mong bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ nâng mũi ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn?

Cùng với TP.HCM, Hà Nội là địa phương mà hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất Việt Nam với hàng trăm cơ sở thẩm mỹ. Điều này lý giải vì sao khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp, chị em thường tìm đến các thẩm mỹ viện ở Hà Nội. Tuy nhiên, trong số hàng trăm cơ sở thẩm mỹ đó, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo an toàn và mang lại chất lượng dịch vụ như ý.

Hà Thanh - Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

Hà Thanh – Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

Bởi không yên tâm khi nâng mũi ở tại Hải Phòng nên chị Ngọc Ngoan băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội. Để phần nào giúp chị Ngọc Ngoan có thể lựa chọn chính xác chúng tôi đưa ra một số tiêu chí sau.

Cơ sở thẩm mỹ đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ tạo hình mũi nói riêng.

Công nghệ nâng mũi hiện đại, được chuyển giao từ các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển trên thế giới.

Dịch vụ nâng mũi ở thẩm mỹ viện Hà Thanh

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh với việc đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí trên, đã và đang trở thành địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn, là điểm đến tin cậy cho đông đảo khách hàng không chỉ trong mà còn ngoài địa bàn Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Hà Thanh là một trong số 33 cơ sở thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi thẩm mỹ.

Dịch vụ nâng mũi ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được thực hiện bởi bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và bác sĩ Phạm Thị Thu Hà, là những người tiên phong ứng dụng lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mũi vào Việt Nam. Bác sĩ Thanh và bác sĩ Hà cũng là thành viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, có nhiều năm tu nghiệp tại xứ Hàn và giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trong nâng mũi như nâng mũi S line 3D Hàn Quốc, nâng mũi S line đơn thuần, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line bằng sụn E-Gotex,…Khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể tình trạng mũi và tư vấn công nghệ phù hợp nhất, đảm bảo mang lại kết quả dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, hiệu quả bền vững và độ an toàn tối đa.

Nếu thu xếp được thời gian, chị Ngọc Ngoan có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ở địa chỉ 635C Kim Mã hoặc 243 Giảng Võ để tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ nâng mũi. Bác sĩ Hà Thanh cũng sẽ thăm khám cụ thể tình trạng mũi của chị và tư vấn phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất giúp chị sở hữu dáng mũi như ý nhất.

=> Tư vấn nâng mũi

Chúc chị nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

10:11
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin