Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Từng nâng mũi nhưng không thành công và gặp nhiều biến chứng nặng nề, bạn Chu Thị Thanh Hằng (30 tuổi, Bắc Ninh) đã tìm đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để sửa lại chiếc mũi hỏng của mình. Dưới đây là tâm sự của Thanh Nhàn sau khi chỉnh sửa mũi hỏng bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

Trước sau nâng mũi Hàn Quốc của Thanh Hằng

“Tiền mất tật mang” vì nâng mũi

Mình nâng mũi lần đầu hồi đầu năm ngoái. Mũi của mình khá thon nhỏ và cân đối với khuôn mặt, duy chỉ có sóng mũi thấp khiến mình không hài lòng nên mình quyết định phẫu thuật chỉnh sửa để mũi cao hơn. Mình ở Bắc Ninh, bạn bè mình khi đó cũng chưa ai từng phẫu thuật thẩm mỹ nên mình chỉ có thể tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi thông qua internet. Có một thẩm mỹ viện quảng bá dịch vụ rất rầm rộ, trên website của họ khách hàng đánh giá rất tốt mà chi phí nâng mũi ở đó lại rẻ nhất trong những cơ sở thẩm mỹ mình từng tham khảo nên mình quyết định khăn gói lên thẩm mỹ viện đó để sửa mũi.

Thanh Hằng trước khi sửa mũi bằng nâng mũi Hàn Quốc
Bác sĩ sử dụng khối sụn nhân tạo để độn vào sóng mũi của mình khẳng định chắc nịch rằng hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, không xảy ra biến chứng. Thế nhưng kết quả sau nâng mũi thẩm mỹ đã khiến mình thất vọng vô cùng. Sóng mũi quá cao, mất cân xứng với phần đầu mũi thon gọn của mình, nhìn tổng thể dáng mũi rất thô cứng chứ không mềm mại tự nhiên như những hình ảnh của khách hàng được đăng trên website. Nhiều lúc mình đã cảm thấy rất hối hận và nghĩ rằng thà cứ giữ dáng mũi thấp như cũ còn hài hòa với khuôn mặt hơn.

Thanh Hằng trước khi sửa mũi chụp thẳng
Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó, sau khi chỉnh sửa, chiếc mũi của mình trở nên nhạy cảm hơn, mỗi khi trái gió trở trời là đỏ tấy và đau nhức từ đầu mũi tới sống mũi khiến mình rất khó chịu. Khoảng 1 năm kể từ khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo, mũi mình bắt đầu bộc lộ rõ nét những dấu hiệu biến chứng, da mũi căng bóng khiến sóng mũi giả rất lộ, đầu mũi bóng đỏ như bị dị ứng. Mình có liên hệ tới thẩm mỹ viện nơi mình thực hiện nâng mũi trước đó, nhân viên tư vấn giải thích rằng do cơ địa của mình dữ nên dẫn đến chất liệu độn bị đào thải ra ngoài gây nên các hiện tượng dị ứng và nói rằng sẽ áp dụng phương pháp mới sửa mũi cho mình. Nhưng thực sự, mình cảm thấy không yên tâm nếu một lần nữa thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ viện đó nên mình đã từ chối và tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ uy tín khắc phục chiếc mũi đã biến chứng nặng nề của mình.

Sửa mũi hỏng sau nâng bằng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Rút kinh nghiệm từ lần nâng mũi trước đó, lần sửa mũi này mình tìm hiểu kĩ càng hơn về dịch vụ nâng mũi. Mình lập topic thảo luận về địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn trên webtretho, lamchame rồi diễn đàn thẩm mỹ để tham khảo những đánh giá khách quan từ những người đã từng sử dụng dịch vụ. Mình cũng dành thời gian 2 ngày cuối tuần lên Hà Nội để “mục sở thị” một số thẩm mỹ viện lớn. Cuối cùng mình mới đi đến quyết định sửa mũi hỏng tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Thanh Hằng sau khi sửa mũi bằng nâng mũi Hàn Quốc
Phụ trách ca phẫu thuật của mình là bác sĩ Nguyễn Chí Thanh. Theo phân tích của bác sĩ, lần nâng mũi trước đây của mình chỉ sử dụng sụn nhân tạo đơn thuần đặt vào sóng mũi nên chỉ có thể tôn cao sóng mũi. Sụn nhân tạo khá cứng nên sau khi nâng, mũi không mềm mại tự nhiên mà có phần thô, kém thanh thoát. Mặt khác, vật liệu độn nhân tạo có độ tương thích với cơ thể rất kém và dễ bị đào thải ra ngoài, dẫn đến hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, sau đó mũi thường có các biểu hiện căng da, lộ sóng mũi và bóng đỏ đầu mũi, thậm chí nghiêm trọng hơn có thể thủng đầu mũi.

Thanh Hằng sau 3 tháng sửa mũi chụp thẳng
Để khắc phục tình trạng mũi hỏng của mình, bác sĩ tư vấn mình phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ phẫu thuật mũi lấy chất liệu độn cũ ra ngoài, sau đó tạo chất liệu độn mới định hình lại dáng mũi và khắc phục mũi hỏng do lần nâng trước đó. Mình có bày tỏ lo lắng về chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc thì bác sĩ Thanh giải thích rằng, phương pháp này sử dụng sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Loại sụn này cấu tạo từ các thành phần sinh học thân thiện với cơ thể, lại rất mềm dẻo nên có thể định hình sóng mũi mềm mại tự nhiên mà không quá cao thô như sụn nhân tạo.

Do da mũi của mình mỏng nên bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ cân trung bì sau tai và sụn vành tai để bọc bên ngoài khối sụn sinh học trước khi nâng mũi nhằm ngăn chặn tình trạng căng da, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu sau thẩm mỹ. Được bác sĩ tư vấn kỹ càng nên mình rất yên tâm về phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Thanh Hằng sau 3 tháng sửa mũi bằng nâng mũi Hàn Quốc
Và kết quả sau phẫu thuật đã không làm mình thất vọng, dáng mũi S line cao vừa phải, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của mình. Những biến chứng của lần nâng mũi trước đó cũng được khắc phục hoàn toàn. Mình thực hiện sửa mũi Hàn Quốc khắc phục mũi hỏng tại thẩm mỹ viện Hà Thanh cách đây hơn 3 tháng, hiện tại mình chưa gặp bất kỳ khó khăn nào kể từ khi sửa mũi, ngược lại dáng mũi ngày càng vào form tự nhiên.

Những lời ngợi khen của bạn bè từ sau khi mình sửa mũi lần 2 đủ để mình hiểu rằng quyết định nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc của mình hoàn toàn đúng đắn.

Chiếc mũi thấp, ngắn khiến bạn thiếu tự tin vào ngoại hình của mình, bạn đã từng nâng mũi nhưng kết quả không như ý, hãy đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, trải nghiệm công nghệ nâng mũi Hàn Quốc và sở hữu cho mình dáng mũi đẹp chuẩn Hàn như bạn Chu Thị Thanh Hằng.

10:22
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin