Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Sở hữu gương mặt sáng, thon gọn với đôi mắt 2 mí long lanh, đôi môi căng mọng nhưng Dương Thị Thanh Nhã (26 tuổi, Hà Nội) vẫn luôn cảm thấy không tự tin về ngoại hình, bởi chiếc mũi to quá khổ như phá vỡ hết sự hài hòa của các đường nét trên khuôn mặt. Để khắc phục nhược điểm đó, Thanh Nhã đã tìm đến dịch vụ cắt cánh mũi tại thẩm mỹ viện Hà Thanh.

Cùng lắng nghe chia sẻ của cô gái trẻ sau khi cắt cánh mũi.

Mình là Thanh Nhã, 26 tuổi, hiện đang làm công việc kinh doanh mỹ phẩm. Khuôn mặt mình được mọi người nhận xét tuy không xinh nổi bật nhưng rất ưa nhìn với làn da sáng mịn, đôi mắt 2 mí to tròn, đôi môi căng mọng. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó chưa làm mình hài lòng, mình luôn cảm thấy chiếc mũi to quá khổ như phá vỡ hết sự hài hòa của các đường nét gương mặt.

Thanh Nhã trước khi thực hiện cắt mí cánh mũi
Mũi mình cao thẳng nhưng 2 cánh mũi vừa dày vừa rộng, để lộ cả lỗ mũi, trông rất mất thẩm mỹ. Mình là người cầu toàn nên luôn muốn hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình. Mình quan niệm rằng ngoại hình là điểm đầu tiên thu hút và để lại ấn tượng với mọi người. Mình làm kinh doanh nên việc chỉn chu, “tút tát” về hình thức cũng giúp công việc thuận lợi hơn. Bởi vậy mình đã quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa chiếc mũi kém xinh.

Tham khảo thông tin trên mạng và qua người quen, mình biết rằng với cánh mũi rộng và dày của mình, chỉ cần cắt cánh mũi là có thể cải thiện hiệu quả nhược điểm. Tìm hiểu qua dịch vụ cắt cánh mũi của các thẩm mỹ viện ở Hà Nội, mình thấy rằng thẩm mỹ viện Hà Thanh được nhiều người phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ mà giá cắt cánh mũi lại phải chăng nên mình quyết định phẫu thuật cắt cánh mũi ở thẩm mỹ Hà Thanh.

Quy trình cắt cánh mũi mà Thanh Nhã đã thực hiện tại Thẩm mỹ Bs Hà Thanh

Đứng trước quyết định cắt cánh mũi, điều khiến mình băn khoăn nhất là cắt cánh mũi có để lại sẹo không và liệu kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì được bao lâu? Bác sĩ Thanh – người phụ trách ca phẫu thuật của mình giải thích rằng, phương pháp này cắt bỏ hoàn toàn phần cánh mũi dư thừa nên sẽ tạo hình cánh mũi thon gọn vĩnh viễn. Đường phẫu thuật thực hiện sát chân mũi nên khi ổn định, lành lặn sẽ hình thành như rãnh tự nhiên ở vị trí tiếp giáp giữa chân cánh mũi với niêm mạc má. Lo lắng duy nhất của mình đã được bác sĩ giải đáp rõ ràng nên mình bước vào phòng phẫu thuật với tâm lý rất thoải mái, tự tin.

Thanh Nhã ngay sau khi thực hiện cắt cánh mũi
Trước khi phẫu thuật, bác sĩ Thanh tiến hành đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận trên cánh mũi của mình để xác định phần cánh mũi dư cần cắt bỏ và vị trí thực hiện đường phẫu thuật. Lúc đầu mình cũng lo lắng cắt cánh mũi có đau không thì được bác sĩ Thanh tiêm tê vùng mũi của mình nên mình không hề có cảm giác gì trong suốt nửa tiếng đồng hồ khi ca phẫu thuật diễn ra.

Thanh Nhã ngay sau khi thực hiện cắt cánh mũi 2 tuần
Chỉ đến khi về nhà, thuốc tê đã tan hết mình mới bắt đầu cảm thấy đau nhẹ ở mũi. Hiện tượng sưng và đau cánh mũi kéo dài trong khoảng 4, 5 ngày thì chấm dứt hẳn, không gây khó khăn gì cho mình trong sinh hoạt.

Thanh nhã sau 3 tháng thực hiện cắt cánh mũi
Sau gần 3 tháng kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc, kiêng cữ cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ, 2 bên cánh mũi đã ổn định hoàn toàn, đường phẫu thuật lành lặn, tạo thành rãnh tự nhiên ở chân mũi mà không hề lộ sẹo. Chỉ với một tiểu phẫu cắt cánh mũi nhẹ nhàng và mức giá cắt cánh mũi cũng phải chăng, chiếc mũi quá khổ của mình đã trở nên thon gọn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Mọi người giờ đây nhận xét ngoại hình của mình thường dùng những tính từ “xinh”, “sắc sảo” chứ không còn dừng lại ở mức “ưa nhìn” như trước kia.

Thanh Nhã thanh đổi diện mạo nhờ cắt cánh mũi
Mình thực sự rất hài lòng với diện mạo mới của mình hiện tại, mình có thể tự tin ra ngoài mà không cần mất nhiều thời gian trang điểm tỉ mỉ để che đi khuyết điểm mũi to. Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Chí Thanh cũng như thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình

11:22
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin