Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Bị nhận xét khó gần, “chảnh chọe” chỉ vì mắt 1 mí

Mắt một mí là tình trạng bờ mí trên không có nếp gấp. Nhược điểm này không chỉ làm mắt bị nhỏ, nông mà còn khiến khuôn mặt kém tươi tắn, đôi khi gây cho người đối diện cảm giác khó gần, thiếu thân thiện. Hà Phương là một trường hợp như vậy. Tính cách vốn hòa đồng, thân thiện nhưng không giỏi bắt chuyện với người lạ, thêm vào đó là nhược điểm đôi mắt bé 1 mí mà không hiếm lần cô bị người khác “xem mặt bắt hình dong” nhận xét là khó gần, thậm chí chảnh chọe ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên.

Hà Phương trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Hà Phương trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Hà Phương chia sẻ: “Mình thừa hưởng đôi mắt 1 mí từ bố. Nhưng nếu như mắt một mí “hợp rơ” với khuôn mặt góc cạnh của bố bao nhiêu thì lại khiến khuôn mặt của mình mất đi sự nữ tính bấy nhiêu. Mắt không có nếp mí, đuôi mắt lại hơi xếch lên nên nhiều người khi gặp mình lần đầu tiên thường nhận xét mình khó gần, chảnh chọe, thậm chí có người còn bảo trông khuôn mặt mình khá dữ dằn. Tuy nhiên, qua các lần tiếp xúc, họ mới nhận ra rằng tính cách mình cởi mở và thân thiện chứ không hề như những gì biểu hiện ở đôi mắt một mí.

Mắt một mí kém xinh làm mình khá mất tự tin, mình rất ngại việc người khác đánh giá mình chỉ qua 1 khuyết điểm ngoại hình. Vì vậy, khi có đủ điều kiện tài chính, mình đã quyết định sửa mí.”

“Hà Phương chia sẻ bấm mí không đau như mình đã lo lắng”

“Trước khi bấm mí, mình có đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nhờ tư vấn nên bấm mí hay cắt mí. Với độ tuổi 26 của mình và tình trạng mí mắt còn căng, đàn hồi tốt, chưa có da chùng, bác sĩ Thanh tư vấn mình nên tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí.

Tìm kiếm từ khóa bấm mí Hàn Quốc trên internet, mình tìm hiểu được nhiều thông tin cần thiết, từ việc chuẩn bị trước khi bấm mí ra sao, quá trình diễn ra như thế nào, sau khi thực hiện có kiêng gì không, bao lâu sau mí đẹp tự nhiên,…Điều khiến mình khá lo lắng là bấm mí mắt có đau không, qua thảo luận trên 1 số diễn đàn, mình thấy nhiều chị em nói rằng quá trình bấm mí Hàn Quốc dù đã được gây tê nhưng vẫn có cảm giác đau dấm dứt. Mình vốn rất sợ đau nên đã có lúc chần chừ, tính “bỏ cuộc”, không bấm mí nữa. Tuy nhiên, sự giải thích và động viên của bác sĩ khiến mình nhẹ nhõm và tin tưởng hơn.”

Hà Phương sau 1 tháng bấm mí mắt Hàn Quốc
Theo bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt rạch da, trước khi thực hiện khách hàng đã được gây tê tại chỗ vùng mí mắt. Vì vậy, ngoài cảm giác hơi nhức và nặng mí lúc tiêm thuốc tê thì quá trình bấm mí hoàn toàn không gây đau. Nếu có trường hợp đau trong quá trình thực hiện, chỉ có thể do bác sĩ gây tê không đủ liều lượng, dẫn đến thuốc tê hết quá nhanh.

Về phần mức chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu thì theo lời bác sĩ, hiện tại có 2 mức giá mà Thẩm mỹ viện Hà Thanh áp dụng. Đó là bấm mí chỉ vàng có mức giá là 12 triệu, bấm mí chỉ thường giá là 8 triệu, do mình lựa chọn chỉ thường nên có mức giá là 8 triệu.

“Và đúng như bác sĩ tư vấn, ca bấm mí Hàn Quốc của mình trôi qua rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Lúc bước ra khỏi phòng mổ, mình vừa vui vừa nhẹ nhõm bởi bấm mí không đau như mình đã lo lắng.”

Hà Phương cho biết, vài ba ngày đầu sau khi thực hiện bấm mí, vùng mí mắt có đau và hơi sưng nhưng mức độ không đáng kể. Thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ, chỉ sau tuần đầu tiên, mí mắt đã không còn sưng đau, nếp mí cũng dần trơn đều, mềm mại tự nhiên, vết thương ở các vị trí luồn chỉ lành lặn nhanh chóng.

Đôi mắt 2 mí đẹp không tì vết sau bấm mí Hàn Quốc

Hà Phương sau 3 tháng bấm mí mắt Hàn Quốc
Gặp lại Hà Phương 3 tháng sau khi bấm mí Hàn Quốc, nét mặt cô gái trẻ hiện rõ sự tươi vui, rạng rỡ. Với một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, Hà Phương đã sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí đẹp không tì vết. Nếp mí đã ổn định hoàn toàn, cong nhẹ theo cung mí trên, đường lằn mí lành lặn tự nhiên và không còn dấu vết luồn chỉ. Nếu không gặp Phương từ trước, thật khó có thể nhân ra rằng đôi mắt 2 mí to tròn của cô đã qua chỉnh sửa.

Bản thân Hà Phương cho biết cô rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ. “Đôi mắt 2 mí giúp khuôn mặt mình không chỉ xinh mà còn tươi tắn, thân thiện hơn. Mình không còn bị mọi người hiểu lầm là khó gần, chảnh chọe hay dữ dằn nữa. Thay vào đó, mình nhận được nhiều lời khen rằng: trông có phần xinh tươi và trẻ trung hơn. Kết quả bấm mí đã không phụ sự hi vọng của mình.

Cảm ơn thẩm mỹ viện uy tín bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình xinh đẹp và tự tin hơn!”

Nếu bạn cũng mong muốn đôi mắt của mình to tròn và cuốn hút hơn với nếp mí đôi mềm mại tự nhiên, và chưa biết lựa chọn cho mình địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp, thì hãy trải nghiệm phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện đại tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được như Hà Phương.

10:11
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin