Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Chiếc mũi thấp, ngắn là nhược điểm khiến Lê Quỳnh Dung (23 tuổi – Hà Nội) luôn cảm thấy khuôn mặt của mình thiếu thanh thoát và kém xinh xắn so với bạn bè. Cô gái trẻ đã quyết định phẫu thuật chỉnh sửa mũi để khắc phục nhược điểm ngoại hình. Bài viết dưới đây là chia sẻ của Quỳnh Dung 2 tháng sau khi trải qua ca nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Trước và sau khi nâng mũi s line của Quỳnh Dung

Chia sẻ của Quỳnh Dung trước khi thực hiện nâng mũi S line

“Có thể nói, chiếc mũi ngắn, hếch là nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt của mình. Có thể trang điểm cho đôi mắt bé trở nên to tròn, cặp chân mày sắc sảo hay bờ môi căng mọng nhưng để che đi nhược điểm mũi ngắn, thấp, lỗ mũi rộng thì thực sự là một việc “bất khả thi”. Bởi vậy, giải pháp cuối cùng mà mình tìm đến chính là phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

Qua tham khảo website của các thẩm mỹ viện, mình thấy dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh khá phát triển, nhận được nhiều phản hồi của khách hàng. Đặc biệt, fanpage của thẩm mỹ viện này cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh thực tế của khách hàng phẫu thuật sửa mũi. Điều này khiến mình có lòng tin vào chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Quá trình thay đổi diện mạo nhờ nâng mũi S line của Quỳnh Dung

Một ngày đầu tháng 11 mình đến thẩm mỹ viện Hà Thanh – 243 Giảng Võ với ý định “mục sở thị” dịch vụ nâng mũi tại đây. Tiếp nhận tư vấn cho mình là bác sĩ Nguyễn Chí Thanh. Theo tư vấn từ bác sĩ, sóng mũi của mình thấp, đầu mũi ngắn, cánh mũi rộng khiến cho lỗ mũi bị lộ. Để khắc phục toàn diện các nhược điểm này, bác sĩ khuyên mình nên nâng mũi S line kết hợp cắt cánh mũi. Trong đó, sóng mũi được độn cao bằng sụn sinh học định hình, ở đầu mũi đặt một mẫu sụn vành tai làm lớp đệm ngăn cách giữa sụn sinh học với da mũi, vừa làm cao đầu mũi, vừa bảo vệ mũi khỏi nguy cơ biến chứng, bác sĩ cũng sẽ dùng sụn vách ngăn mũi để dựng trụ mũi, giúp đầu mũi được kéo dài che kín lỗ mũi. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ phẫu thuật cắt cánh mũi nhằm thu gọn cánh mũi cũng như độ rộng của lỗ mũi. Sau khi đã nắm rõ về phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi, mình đặt lịch thực hiện sau đó 3 ngày, với mong muốn mũi có thể ổn định hoàn toàn trước dịp tết Nguyên Đán.

Quỳnh Dung ngay sau khi thực hiện nâng mũi S line
Như những thông tin mình tìm hiểu trên mạng, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ chụp hình 3D mô phỏng dáng mũi trước mổ và giả định dáng mũi sau mổ rồi lựa chọn size chất liệu phù hợp, đo vẽ, đánh dấu các vị trí trên mũi. Sau bước chuẩn bị đó, mình được đưa lên bàn mổ và tiền mê nhẹ. Ca phẫu thuật sau đó diễn ra như thế nào mình hoàn toàn không có ấn tượng, chỉ biết rằng khi tỉnh dậy chiếc mũi như đã được “lột xác”.

Quỳnh Dung sau khi nâng mũi S line
Thời gian đầu sau nâng mũi thẩm mỹ, mũi sưng đau khiến mình hơi khó chịu và gặp chút khó khăn trong việc vệ sinh vết thương. Tuy nhiên, có lẽ do cơ địa mình lành nên sang đến ngày thứ 5, tình trạng sưng đau đã được cải thiện hiệu quả. Mình thực hiện chế độ chăm sóc và kiêng khem như hướng dẫn của bác sĩ, đến nay – 2 tháng rưỡi sau sửa mũi – mình đã có thể an tâm với kết quả thẩm mỹ có được. Quá trình bình phục của vết thương diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, không có biểu hiện biến chứng trên mũi, sẹo phẫu thuật cũng đã lành hoàn toàn. Như mình đã nói, mũi như được “lột xác” hoàn toàn, sóng mũi cao mềm mại, đầu mũi tròn, được kéo dài che kín lỗ mũi. Hai bên cánh mũi được thu gọn nên lỗ mũi cũng được thu nhỏ đáng kể, không bị lộ như trước đây. Với dáng mũi S line đẹp tự nhiên, khuôn mặt mình như thanh thoát và hài hòa hơn. Giờ đây mình không còn phải tốn nhiều thời giờ cho việc “son phấn” che khuyết điểm mũi ngắn. Và mình chắc chắn một điều rằng, tết này mình đã có thể gặp gỡ bạn bè trong diện mạo mới xinh tươi và tự tin hơn.”

Bạn ao ước sở hữu chiếc mũi S line đẹp chuẩn Hàn, và chưa biết nâng mũi s line ở đâu đẹp thì Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là lựa chọn dành cho bạn. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự tin là giải pháp tốt nhất giúp bạn hiện thực hóa mong ước đó.

12:32
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin