Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Trong vô số những phương pháp cắt mí mắt hiện nay cắt mí thường vẫn luôn có một chỗ đứng vững vàng mặc dù nhiều nguồn tin có chia sẻ rằng phương pháp này không còn hợp thời, có nhiều khuyết điểm. Thay vì thực hiện cắt mí thường đại đa phần đều chạy theo xu hướng, tìm kiếm đến một phương pháp tạo mí mắt rất được ưu chuộng ở thời điểm hiện tại là cắt mí mini line. Nhưng, có nhu cầu sử dụng là một chuyện, có thể thực hiện được hay không là một khái niệm khác, rất nhiều người đã rời bỏ quyết định ban đầu là cắt mí mini line mà chấp nhận cắt mí mắt thường. Vậy lý do là do đâu? Tất cả hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hiểu như thế nào là cắt mí thường? Như thế nào là cắt mí mini line?

Cắt mí là phương pháp mang đến cho đôi mắt vẻ đẹp hai mí tự nhiên thông qua hình thức giải phẫu thẩm mỹ. Như thông lệ, sẽ có một vết cắt được tạo ra, chính tại vị trí vết cắt nếp gấp mí mắt mới được kiến tạo mang đến mục đích cần có. Dù là vậy, nhưng không chỉ có 1 mà rất nhiều cách thức phẫu thuật cắt mí khác nhau:

 • Cắt mí thường

Cắt mí thường, đó là kỹ thuật cắt mí mắt nguyên bản và cũng là khởi nguồn cho các công nghệ cắt mí khác về sau này. Theo đó, cắt mí thường cần kiến tạo một vết cắt trên mỗi bên mí mắt trên, vết cắt có chiều dài tương đương đường nếp gấp mí mắt sẽ có sau đó.

Từ vết cắt nhỏ đường nếp gấp mí mắt được kiến tạo, trường hợp mí mắt có nhiều da dư, bọng mỡ mắt thông qua vết cắt bác sỹ sẽ khéo kéo bóc tách chúng trước khi kiến tạo nếp gấp mí mắt. chỉ thực hiện đúng một lần và nếp mí kiến tạo được là vĩnh viễn.

 • Cắt mí mini line

Cắt mí mini line cũng là một phẫu thuật cắt mí mắt, nó được phát triển dựa trên nền tảng của công nghệ cắt mí cũ. Vẫn sẽ có vết cắt tại mỗi bên mí mắt trên, tuy nhiên thay vì kéo dài vết cắt tương đương với nếp gấp mí mắt, vết cắt được thực hiện ngắn chỉ bằng ½ hoặc nhỏ hơn nữa so với vết cắt của phương pháp cũ.

Với vết cắt ngắn như vậy, đường nếp gấp mí mắt vẫn được kiến tạo hài hòa hoàn hảo. Những trường hợp mí trên có nhiều bọng mỡ bác sỹ vẫn thao tác bóc tách loại bỏ như thường, hỗ trợ ca làm đẹp tạo hình mỹ mãn nhất.

Khi nào cần cắt mí thường và khi nào có thể cắt mí mini line

Nghe giới thiệu sơ lược về hai phương pháp không khó hiểu khi nhiều người để ý đến cắt mí mini line so với cắt mí thường. Nhưng đó chỉ là định hướng ban đầu và khi đi vào thực tế rất nhiều bạn đã thay đổi ý định không cắt mí mini line mà chọn thực hiện cắt mí thường. Khá khó hiểu nên cần làm rõ khi nào nên cắt mí thường và khi nào nên cắt mí mini line?

 • Nên thực hiện cắt mí mini line khi

Cắt mí mini line đường cắt siêu nhỏ giúp giảm tổn thương, nhanh lành và hạn chế tốt nhất khả năng gặp biến chứng. kết quả tạo hình hết sức tự hiên, nếp mí hiện hữu rõ nét, không có sự xuất hiện của sẹo hay những dấu vết thẩm mỹ khác.

Tuy mọi thứ vạch ra tốt là vậy, nhưng phải chia sẻ thật rằng cắt mí mini line không phải với ai cũng sẽ nhận được kết quả đẹp như mong muốn, bởi phương pháp vẫn có mặt hạn chế. Cụ thể phương pháp không hỗ trợ kỹ thuật bóc tách cắt da mí mắt chùng dư, chỉ hỗ trợ quá trình bóc bọng mỡ. vậy nên, đối với những ca mí mắt xuất hiện nhiều da dư cắt mí mini line không phải lựa chọn đáng làm.

 • Cần cắt mí thường khi

Cắt mí thường vết cắt dài, tổn thương sẽ nhiều hơn, quá trình lành thương có thể chậm hơn. Kết quả quả đường nếp gấp mí mắt hình thành đúng tỉ lệ yêu cầu, vết sẹo được dấu kín trong nếp gấp, đôi mắt có được vẻ đẹp tạo hình mong muốn.

Một giải pháp tạo hình không hề tồi, nhưng chỉ vì vết cắt của nó dài hơn, lây lành thương hơn nên nhiều người đã xa lánh. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ ban đầu khi bạn chưa thực sự hiểu hết về phương pháp đồng thời chưa hiểu rõ khuyết điểm vùng mắt của bản thân. Cắt mí thường ngoài tạo hình nếp gấp mí mắt đúng chuẩn, với vết cắt dào bọng mỡ mắt được bóc tách, da mí mắt dư được cắt đi hiệu quả giúp khắc phục triệt để khuyết điểm vùng mắt.

Phương pháp phù hợp tạo hình mắt hai mí với mọi đối tượng, đặc biệt là những trường hợp sau 30 tuổi, quá trình lão hóa ghe thăm khiến cặp mắt không có nhiều bọng mỡ mà da dư cũng nhiều.

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn

Nhận định rõ rành cắt mí mắt thường cũng như cắt mí mini line cái nào cũng có ưu điểm riêng, việc lựa chọn thực hiện cần căn cứ vào đặc điểm đôi mắt sẽ phù hợp với biện pháp nào hơn. Thực hiện kết quả sẽ thực sự đẹp đúng ý và đảm bảo an toàn khi:

 • Chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín
 • Được bác sỹ thẩm mỹ giỏi thực hiện cắt mí mắt
 • Làm phẫu thuật trong điều kiện đảm bảo
 • Quá trình chăm sóc phục hồi khoa học
 • Kết quả đã có nhưng được cam kết bảo hành giàn hạn bằng văn bản

Nỗ lực có được những điều trên quả không hề dễ dàng với các cơ sở thẩm mỹ hiện nay nhưng không phải không đạt được. Hiện tại ghi nhận có Thẩm mỹ viện Dr Hà Thanh đơn vị làm thẩm mỹ mí mắt đẹp, chất lượng và an toàn nhất khu vực Miền Bắc. Sở dĩ đạt được những thành quả này là vì cơ sở được xây dựng trên nền tàng một đơn vị thẩm mỹ chính quy, có đầy đủ mọi loại giấy phép hoạt động cho tất cả các dịch vụ được cung cấp. Không chỉ dừng lại ở đó, đơn vị còn mạnh tay đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị vật tư hiện đại, tiện nghi phục vụ tốt nhất khách hàng, công nghệ cắt mí thường cũng như cắt mí mini line đều được chuyển dao từ Hàn Quốc. Điều đặc biệt không thể thiểu chính là bác sỹ, đơn vị tự hào quy tụ được đội ngũ y bác sỹ 100% là thạc sỹ đúng chuyên ngành trở lên, tất cả đều đã có trên 20 năm kinh nghiệm, là bác sỹ thuộc Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Hoa hậu Hoàng Thu Thảo, hotgirl Thanh Bi… toàn những cái tên khách hàng quen thuộc của Dr Nguyễn Chí Thanh, bác sỹ đại diện chuyên môn chính của cơ sở.

Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện Dr Hà Thanh số 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội. số điện thoại 0986.222.811 – 0986.222.911.

Khi nào cần cắt mí mini line, khi nào cần cắt mí thường? Với những gì đã được chia sẽ tin chắc tất cả các bạn đều có được câu trả lời cho mình. Cần được chia sẻ thêm những thông tin khác về dịch vụ vui lòng để lại câu hỏi ở dưới bài viết này, câu trả lời sẽ xuất hiện ở các số sau.

12:59
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin