Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Người đời xưa có câu “Những người ti hí mắt lươn/ Trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”. Thời gian trôi qua dẫu biết quan điểm đó chỉ đánh giá trên một phương diện khách quan, không có cơ sở căn cứ nên nhiều người không còn nghĩ đến, cái họ quan tâm hiện tại khi sở hữu cặp mắt một mí ti hí đó là vẻ đẹp, sự hài hòa giữa các đường nét khuôn mặt và đôi mắt. Nhằm xóa đi sự thiếu tinh tế của cặp mắt một mí cắt mí mắt là cách thức ở thế kỉ 21 dành tặng tất cả mọi người.

Hiểu sâu hơn nữa về cái được mà cắt mí có thể làm để thay đổi sự thiếu hài hòa trong cặp mắt một mí, đồng thời cũng giúp các bạn có được những kiến thức vững vàng nhất trước khi thực hiện chúng tôi đã tổng hợp rồi gửi đến các bạn như sau:

Hiểu cắt mí mắt sẽ khắc phục những khuyết điểm nào mắt 1 mí ti hí

Đôi mắt là một bộ phân của con người đồng thời là một trong ngũ quan không thể thiếu. Đôi mắt với chức năng ghi nhận và xử lý các tín hiệu hình ảnh hỗ trợ nao bộ đưa ra các chỉ thị hành động hợp lý. Đôi mắt nằm trên khuôn mặt, ngoài nhìn đôi mắt còn đóng góp một phần vào vẻ đẹp khuôn mặt. Với quan điểm về cái đẹp của người Á Đông, cặp mắt một mí ti hí không được đánh giá tốt, đôi mắt được chỉ ra khá nhiều khuyết điểm:

 • Đôi mắt có độ mở bé
 • Mắt ngắn
 • Không có nếp gấp mí mắt
 • Mắt buồn hoặc thiếu sự tin tưởng
 • Tổng quan độ lớn đôi mắt không hài hòa với mặt

Thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt phương pháp có khả năng khắc phục được tất cả các khuyết điểm trên, đồng thời còn khắc phục được nhiều khuyết điểm khác của mắt như là da dư mí mắt, bọng mỡ thừa các vấn đề gây nếp nhăn, sụp mí…

Kiến thức cắt mí mắt đẹp và an toàn

Đảm bảo có được ca cắt mí mắt đẹp và an toàn cần nắm vững những kiến thức xoay quanh vấn đề cùng những kinh nghiệm về việc lựa chọn bác sỹ, nơi thực hiện cùng cách chăm sóc. Mọi thứ đã được tổng hợp và gói gọn trong những đề mục sau:

 • Hiểu cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ có mục đích chính là tạo hình nếp gấp mí mắt rõ nét, cân đối và hài hòa. Xong, do nhu cầu về thực tế thẩm mỹ mắt là hoàn hảo hơn nên cắt mí công nghệ mới ngoài việc tạo hình nếp gấp mí mắt còn có thể khắc phục khuyết điểm da dư và bọng mỡ mắt thừa.

Đối với tình trạng mắt một mí ti hí cắt mí mắt là cách thức hoàn hảo để xóa tan tình trạng ti hí, một mí mất điểm. Cắt mí sẽ tác động tạo nên một đường nếp gấp mí mắt mới từ đó tăng được độ mở cho mắt, cất mí mắt trên cao hơn khiến cặp mắt trở nên to tròn và có sức hút hơn.

Là ca tiểu phẫu nên việc thực hiện không cần gây mê, chỉ gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 60 phút và an tâm sẽ không gặp phải cảm giác đau buốt khó chịu trong suốt khoảng thời gian thực hiện.

 • Cần đến đâu để cắt mí mắt?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ vì thế không thể tùy tiện thực hiện ở bất kể nơi nào, cần có điều kiện cụ thể về nơi được phép. Chiếu đúng như quy định từ Bộ y tế, thẩm mỹ cắt mí mắt chỉ được tiến hành ở thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện thẩm mỹ hoặc khoa phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ thuộc bệnh viện đa khoa khi những nơi này có đăng ký cung cấp dịch vụ và được cấp phép.

Đi sâu hơn về nơi được phép phẫu thuật cắt mí mắt, chắc chắn đó phải là phòng mổ được vô khuẩn, có đủ mọi trang thiết bị y khoa cần thiết phục vụ quá trình thao tác thành công, an toàn.

 • Ai là người cắt mí mắt?

Đủ điều kiện chuyên môn thực hiện phẫu thuật cắt mí làm đẹp cho khách hàng không ai khác ngoài các bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Đó là những bác sỹ trong hoặc ngoài nước được đào tạo đúng chuyên khoa phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ đã được cấp chứng chỉ hành nghề đúng quy định.

Tuy vậy, để tăng phần trăm có được ca cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất bác sỹ nên chọn những vị bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, có nhiều khách hàng tìm đến thực hiện cắt mí mắt làm đẹp.

 • Quy trình thực hiện cắt mí mắt?

Chắc chắn đó là một quy trình khép kín với sự hướng dẫn cũng như trực tiếp thực hiện bởi bác sỹ. Cụ thể:

+ Gặp bác sỹ để được thăm khám về cấu trúc mí mắt thực tế, đánh giá mức độ theo góc nhìn chuyên môn, đưa ra định hướng khắc phục mang đến hiệu quả tốt nhất

+ Đồng ý hoặc đã thống nhất với phương án giải quyết của bác sỹ khách hàng được thực hiện bước kế tiếp là kiểm tra tổng quát sức khỏe, nếu không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường và phụ nữ không có bầu, không trong ngày đèn đỏ có thể thực hiện

+ Làm các thủ tục pháp ý, đồng thời bác sỹ vẽ đánh dấu các khu vực cần tác động, thử phản ứng thuốc và bôi tê trước khi tiêm gây tê để mũi tiêm không gây cảm giác đau

+ Sát khuẩn và tiêm gây tê tại chỗ

+ Xâm lấn mí mắt trên bằng một vết cắt trên vị trí đã được đánh dấu từ trước, khéo léo tác động bóc bọng mỡ mắt cùng cắt da thừa nếu có sau tạo hình đường nếp gấp mí mắt.

+ May đóng vết cắt, băng ép rồi kết thúc

 • Cách thức chăm sóc

Muốn đôi mắt có được nếp gấp mí mắt đẹp nhất, không dấu vết thẩm mỹ đồng thời hậu phẫu không bị đau khó chịu chăm sóc là quá trình không thể cho qua. Thực hiện chăm sóc sau cắt mí không khó, chỉ cần để ý và làm theo những hướng dẫn hết sức dễ dàng sau:

+ Vệ sinh chú ý 3 ngày đầu sẽ được y tá thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ, sau sẽ được hướng dẫn cách thức tự làm tại nhà. Vệ sinh tại nhà đơn giản chỉ cần lấy nước muối y tế thấm vào bông tăm đem lau rửa sạch sẽ sau thấm khô là được, ngày thực hiện 2-3 lần và không phải băng bó

+ Ăn uống, rau muống, hải sản, thịt bò, da gà, chất kích thích… là những gì cần tráng sau thời gian phẫu thuật cắt mí ít nhất 1-2 tháng để không bị sẹo thâm, sẹo lồi, kích ứng…

+ Tránh va đập vào mắt, các tác động dụi gãi cũng phải tránh

+ Không để mụi bẩm bám đọng lại ở vết khâu

+ Không cho vết thương tiếp xúc với nắng

+ Tạm dừng dùng mỹ phẩm cùng những loại hóa chất tẩy rửa cho đến khi cắt chỉ lành thương

 • Kết quả

Cặp mắt 1 mí ti tí hoàn toàn biến mất

Mắt có độ mở lớn hơn

Có đường nếp gấp mí mắt hình thành rõ nét, cân đối, hài hòa

Tổng quan cặp mắt to trong và thu hút hơn

Đường nếp gấp mí mắt được là vĩnh viễn

 • Giá cả

7-9 triệu tùy thuộc từng cơ sở cũng như gói loại hình dịch vụ chọn dùng

 • Các câu hỏi thường đặt ra

Cắt mí mắt có đau không? Trong quá trình thực hiện không đau nhưng sau khi thuốc tê hết tác dụng có cảm giác tê nhẹ

Cắt mí mắt sưng nhiều lắm không? Sưng khá nhiều tuy nhiên chỉ xuất hiện ở 1-2 ngày đầu sau giảm rất nhanh, nếu chườm lạnh sớm sưng sẽ kìm hãm được mức độ sưng đến phân nửa

Cắt mí mắt có thâm tím không? Có nhưng chỉ những ai có thành mạch yếu mới xuất hiện tím, còn lại đại đa số đều là biểu hiện vàng nhẹ rồi hết

Cắt mí mắt có an toàn không? Chắc chắn an toàn bởi đây là một biện pháp làm đẹp y khoa chính quy

Cắt mí mắt bao lâu sẽ đẹp tự nhiên? Thường sau 2-6 tháng, tùy cơ địa cũng như công nghệ cắt mí thực hiện

Cắt mí mắt có vĩnh viễn không? Nếp mí kiến tạo là vĩnh viễn, nhưng hiệu quả làm đẹp không vĩnh viễn bởi sợ lão hóa sẽ sản sinh ra nhiều da dư và bọng mỡ gây sụp mí làm mất giá trị tạo hình.

Trên đây là tổng hợp toàn bộ kiến thức cơ bản giúp ích các bạn có được ca cắt mí mắt đẹp và an toàn. Trải nghiệm dịch vụ, một lần nữa nhấn mạnh hãy đến những cơ sở uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sỹ giỏi, công nghệ làm đẹp tiên tiến để có được kết quả hài lòng nhất nhé!

09:21
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin