Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay tìm kiếm thông tin và chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày, nhất là những thông tin làm đẹp và chăm sóc, nuôi dạy con cái trên các diễn đàn, mạng xã hội…Có thể kể đến một vài trang uy tín và chất lượng như web trẻ thơ và Làm cha mẹ. Một trong những chủ đề rất được nhiều chị em quan tâm ở đây chính là về bấm mí mắt – một tiểu phẫu thẩm mỹ nhằm tạo hình mắt 2 mí hoàn hảo được nhiều người yêu thích. Vậy Làm cha mẹ nói gì về bấm mí mắt? Ý kiến các mẹ ra sao?

1. Bấm mí là gì mối quan tâm của rất nhiều phụ nữ

Chỉ trong một thảo luận về bấm mí mắt, đã có tới 80 người trên một diễn đàn thảo luận và đưa ra ý kiến của mình về các vấn đề xung quanh bấm mí mắt cho thấy sức hút của dịch vụ này cũng như sự quan tâm lớn của mọi người dành cho nó. Bấm mí mắt có lẽ không còn là chuyện xa lạ gì với phụ nữ, nhất là những người trẻ hiện nay nữa.

Hầu hết các mẹ, các thành viên của diễn đàn quan tâm đến những khía cạnh của dịch vụ bấm mí như bấm mí có đau không, bấm mí giá bao nhiêu và bấm mí ở đâu đẹp. Sự quan tâm này cho thấy các chị em đều đã tìm hiểu và biết đâu là mấu chốt vấn đề, đâu là tiêu chí quan trọng để có được kết quả thẩm mỹ như ý. Có một câu hỏi về việc “bấm mí có đau không và có địa chỉ nào uy tín” của thành viên gicungduoc diễn đàn lamchame.com, đã thu hút tới 80 bình luận kèm theo, cho thấy sức nóng của công nghệ làm đẹp này không hề nhỏ.

Làm cha mẹ nói về bấm mí mắt

Làm cha mẹ nói về bấm mí mắt

2. Làm cha mẹ nói gì về bấm mí mắt?

Trả lời cho những câu hỏi và thắc mắc của các thành viên về dịch vụ này, hầu hết các chia sẻ đều tỏ ra tất tâm huyết, tận tình và khách quan.

Bấm mí có đau không? Thành viên “thuha108” và “Mẹ của Ỉn” đều có chung một cảm nhận đó là sau khi bấm mí, mắt sẽ bị sưng trong khoảng 10 ngày. Nhưng sưng nhất là 3 ngày sau khi bấm. Những ngày sau chỉ giống như người vừa khóc đêm. Không thể nói rằng, sau khi đã tác động vào da thịt và nhất là tác động đến mắt lại không để lại bất cứ đau đớn nào. Nhất là khi những người thực hiện chủ yếu là phụ nữ trẻ và sức chịu đau kém.

Bấm mí bao nhiêu tiền? Tại diễn đàn Làm cha mẹ, các chị em đưa ra những mức giá khá khác nhau theo kinh nghiệm đã từng bấm mí để chia sẻ với mọi người. Mức giá đa dạng là 4 triệu, 6 triệu và 8 triệu đồng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở nào, thời gian nào và làm kết hợp với lấy mỡ mí mắt hay không.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và uy tín? Cũng là một trong những vấn đề được quan tâm và chia sẻ nhiều nhất tại diễn đàn Làm cha mẹ. Một số địa chỉ được các mẹ đánh giá cao đó là Bác sĩ Thanh – Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Đẹp, tự nhiên, cẩn thận và giá cũng rất hợp lý là những gì mọi người nhắc đến về thẩm mỹ viện Hà Thanh.

3. Bấm mí mắt để làm đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống

Hầu hết các chị em khi tham gia diễn đàn Làm Cha Mẹ và quan tâm đến vấn đề bấm mí mắt đều có chung một mong muốn đó là có được vẻ đẹp sang trọng hơn, đẹp hơn trong mắt chồng, đồng nghiệp và bạn bè. Sụp mí, mí lận và mắt 1 mí làm chị em cảm thấy khó khăn trong việc trang điềm và làm đẹp cho chính mình.

Trước một dịch vụ thẩm mỹ mang nhiều ưu điểm như bấm mí mắt, không có lý do gì ngoài những sợ hãi dễ hiểu ngăn cản chị em đi làm đẹp đôi mắt. Bấm mí có đau không hay sợ sưng, sợ xấu chỉ là những mối lo thông thường, vượt qua điều đó và chọn được một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội hoàn hảo đều mang lại kết quả làm đẹp bất ngờ cho chị em.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội vẫn luôn được các chị em và khách hàng đánh giá cao như thế tại các diễn đàn công cộng, các mạng xã hôi uy tín một cách khách quan và đầy hứng khởi. Nếu bạn cũng muốn sở hữu vẻ đẹp đó, hãy liên hệ 0986 222 911 & 0986 222 811 (bác sĩ Hà Thanh trực tiếp nhận điện thoại), email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám và bấm mí mắt sớm nhất!

09:51
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin