Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler mặc dù đều là phương pháp làm dày môi không phẫu thuật, có bản chất quá trình thực hiện là không phẫu thuật, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt so với các phương pháp khác, vô cùng đặc biệt, đó là: Không thể tự bản thân mỗi người thực hiện tại nhà hay bất cứ nơi đâu xét thấy là phù hợp, mà phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp từ trình độ học vấn đại học trở lên tại trường có danh tiếng tốt, được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng tốt – đã thông qua kiểm định chuyên môn quốc gia và được cấp giấy phép hành nghề; Giá tiền thực hiện cao nhất, cao hơn hẳn các phương pháp khác; Những hiệu quả đạt được vô cùng vượt trội, vượt xa các phương pháp khác. Vì vậy mà, có rất nhiều người có nhu cầu thực hiện, chọn lựa thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều người nghi ngờ, thắc mắc về hiệu quả của làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, sợ rằng số tiền bỏ ra là lãng phí, không xứng đáng.

Cho nên, ở bài viết này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chi tiết không chỉ bật mí, mà còn lý giải cặn kẽ: “Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler có hiệu quả không?“. Thông tin cung cấp có độ chính xác cao về mặt nghiên cứu chuyên môn – căn cứ từ kết quả nghiên cứu chuyên môn về làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, có độ xác thực cao về mặt thực tế – căn cứ từ kết quả thực tế thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler.

Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler là gì?

Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler có đối tượng thực hiện là những trường hợp sở hữu tình trạng môi mỏng – riêng môi trên hoặc môi dưới mỏng, hoặc là cả môi trên và môi dưới mỏng, không tương xứng, mất cân đối nghiêm trọng so với tổng thể vùng miệng và các cơ quan bộ phận trên gương mặt, kém xinh xắn, kém duyên dáng. Những trường hợp này bắt buộc có độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 tuổi trở lên, có tình trạng sức khỏe môi, miệng, cơ thể tốt (chỉ thực hiện sau khi thăm khám, kiểm tra chuyên môn đáp ứng những điều kiện sức khỏe nhất định).

Xem xét dưới góc độ chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết, làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler là: Phương pháp ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị không phẫu thuật tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới, đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế, thực hiện quy trình chuẩn không phẫu thuật đưa chất liệu Filler xuống bên dưới bề mặt da vùng môi, với liều lượng tính toán chuẩn xác tuyệt đối, tại các vị trí thích hợp, nắn chỉnh tạo hình thẩm mỹ môi dày theo tỷ lệ kích thước, hình dáng, kiểu dáng tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa, mềm mại tự nhiên ở mọi góc độ so sánh đối chiếu, đẹp gợi cảm, quyến rũ vạn người mê.

Chất liệu Filler là tên gọi của loại chất liệu làm dày môi không phẫu thuật tồn tại dưới dạng tinh chất, được tạo thành từ thành phần chính là Axit Hyaluronic, có khả năng làm đầy, tạo khối nâng đỡ khi được đưa vào bên trong cơ thể, cực kỳ thân thiện, an toàn với cơ thể. Chất liệu Filler cũng giống như 1 loại chất tự nhiên tồn tại bên trong cơ thể. Vì vậy, nó không chỉ được dùng trong làm dày môi không phẫu thuật, mà còn được dùng trong căng da, trẻ hóa da, nâng mũi không phẫu thuật, độn cằm không phẫu thuật… Hiện nay trên thế giới có rất nhiều quốc gia sản xuất chất liệu Filler, trong đó không thể không kể đến Mỹ, Hàn Quốc, Ý… là các quốc gia đứng đầu về nghiên cứu và sản xuất chất liệu Filler chất lượng tốt, đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế.

Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler yêu cầu bắt buộc phải được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ chuyên khoa chất lượng tốt, đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc gia, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn cao, giàu kinh nghiệm thì mới có thể đạt hiệu quả tốt đẹp tối ưu, an toàn.

Những hiệu quả của làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler

Xem xét chính xác từ kết quả nghiên cứu chuyên môn về làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, xác thực từ kết quả thực tế thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler có những hiệu quả sau đây:

 • Khắc phục được triệt để, toàn bộ nhược điểm môi mỏng, bất kể vị trí môi mỏng khác nhau, tình trạng cũng như mức độ môi mỏng khác nhau của các trường hợp. Ngay sau khi kết thúc quá trình thực hiện – quá trình thực hiện diễn ra trong khoảng thời gian dao động từ 10 phút đến 15 phút, đã không còn sự tồn tại của nhược điểm môi mỏng.
 • Tạo hình thẩm mỹ môi dày đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ, mềm mại tự nhiên: Môi dày có tỷ lệ kích thước được tính toán chuẩn xác tuyệt đối, cực kỳ tương xứng phù hợp với tỷ lệ kích thước vùng miệng, các cơ quan bộ phận trên gương mặt; Môi dày có đường nét mềm mại tự nhiên; Môi dày có hình dáng cân đối hài hoà; Không lưu lại sẹo tại bất cứ vị trí nào của môi.
 • Sau khoảng 1 ngày, cùng lắm là 3 ngày sau khi kết thúc thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, các bạn sẽ được sở hữu tạo hình thẩm mỹ môi dày đẹp hoàn hảo, mềm mại tự nhiên.
 • Thời gian duy trì hiệu quả tạo hình thẩm mỹ môi dày sau khi kết thúc thực hiện lâu dài, dao động trong khoảng vài tháng đến 1 năm rưỡi. Thời gian duy trì hiệu quả tạo hình thẩm mỹ môi dày sau khi kết thúc thực hiện sở dĩ có sự chênh lệch nhất định ở các trường hợp khác nhau là vì chịu sự chi phối, tác động của chất lượng loại chất liệu Filler sử dụng, số lần thực hiện (làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler thực hiện lần đầu tiên sẽ có thời gian duy trì hiệu quả tạo hình thẩm mỹ môi dày ngắn hơn so với lần thực hiện sau đó), chất lượng địa chỉ thực hiện, cơ địa và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện.

Với toàn bộ những thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn các bạn đã có thể biết cũng như hiểu được: “Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler có hiệu quả không?“. Các bạn có bất cứ vấn đề lo lắng hay là thắc mắc liên quan đến làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler đều có thể liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh nhờ sự trợ giúp cung cấp thông tin tư vấn, giải đáp, thông qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

08:48
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin