Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp làm dày môi không phẫu thuật tiên tiến bậc nhất được ứng dụng ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Cụ thể, phương pháp làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị không phẫu thuật chuyên dụng tiên tiến hiện đại thực hiện đưa loại chất liệu dạng tinh chất có khả năng làm đầy, nâng đỡ, tạo khối có tên Filler xuống bên dưới bề mặt da vùng môi – có thể là đối với riêng môi trên, môi dưới, nhưng cũng có thể là đồng thời đối với cả môi trên và môi dưới mà không cần phẫu thuật, nắn chỉnh tạo hình thẩm mỹ môi dày. Bởi vì, còn có rất nhiều người lo lắng, thắc mắc, đắn đo, nghi ngờ về hiệu quả của làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler. Cho nên, ở bài viết này chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chi tiết, cặn kẽ, rõ ràng để các bạn có thể tự hiểu rõ: “Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler hiệu quả không?”.

Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Sau khi xem xét một cách khách quan, kỹ lưỡng kết quả nghiên cứu chuyên môn về làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, và kết quả thực tế thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, đem so sánh đối chiếu với các phương pháp khác, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Hiệu quả của làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler vô cùng tuyệt vời, vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác. Cụ thể hiệu quả của làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler như sau:

 • Ngay lập tức sau khi kết thúc quá trình thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler đã có thể khắc phục được triệt để, hoàn toàn tình trạng nhược điểm môi mỏng không tương xứng, mất cân đối so với các cơ quan bộ phận của gương mặt (tình trạng này khiến cho không chỉ riêng đôi môi, mà còn khiến cho gương mặt trông kém xinh, kém duyên dáng, thiếu sự cuốn hút).
 • Sau khoảng một ngày, nhiều nhất là 2, 3 ngày kết thúc quá trình thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, đã có thể được sở hữu đôi môi dày đẹp mềm mại tự nhiên, hoàn hảo, quyến rũ khó cưỡng: Môi dày được đo đạc, tính toán tỷ lệ kích thước chính xác, tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa với các cơ quan bộ phận trên gương mặt; Đường nét môi dày được nắn chỉnh, tạo hình tỉ mỉ, kỹ lưỡng, trông cực kỳ mềm mại tự nhiên; Kiểu dáng môi dày đa dạng, gợi cảm, khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng đều yêu thích, ví dụ như kiểu dáng môi tim, kiểu dáng môi cười…; Sau khi kết thúc quá trình thực hiện, hoàn toàn không có sự tồn tại của sẹo xấu tại môi.
 • Thời gian duy trì hiệu quả của làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler lâu dài, có thể kéo dài đến 1 năm rưỡi.
 • Trong và sau thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler có thể không gây ra cảm giác đau đớn, bởi vì: Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler có quá trình thực hiện hết sức đơn giản, nhẹ nhàng; Trong và sau quá trình làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler có thể áp dụng các phương pháp giảm đau phù hợp, có hiệu quả tốt, ví dụ như phương pháp bôi tê lên bề mặt môi, phương pháp chườm lạnh…
 • Trong và sau quá trình thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler có thể an toàn tuyệt đối, sẽ không xảy ra bất cứ vấn đề gì nguy hiểm dù là nhỏ nhất cho đôi môi.
 • Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler có thể thực hiện nhiều lần: Sau khi làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler hết thời gian duy trì hiệu quả, có thể thực hiện tiếp làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler. Đặc biệt là, lần sau thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler sẽ có thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện lâu dài hơn so với lần trước thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler.

Lưu ý: Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler chỉ có thể đạt được hiệu quả tối ưu, mỹ mãn, hoàn hảo, an toàn như đã nêu ở trên đây nếu như toàn bộ quá trình thực hiện được thực hiện tại địa chỉ chuyên khoa có chất lượng tốt, uy tín (là địa chỉ làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn từ cử nhân trở lên, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, có cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler hiện đại, tiện nghi, không gian thông thoáng, môi trường sạch sẽ, đạt chuẩn vệ sinh an toàn…), cộng thêm sau khi kết thúc quá trình thực hiện chú ý chăm sóc đúng đắn, khoa học (tuyệt đối không tác động lực mạnh hoặc nhiệt độ cao lên bất cứ cơ quan bộ phận nào của vùng mũi, bởi vì như vậy sẽ làm mũi bị biến dạng, xấu, kiêng không sử dụng một số loại thực phẩm, đồ uống có chứa các thành phần chất gây hại cho cơ thể, nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ, thư giãn cơ thể mỗi ngày…).

Với toàn bộ những thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã có thể hiểu rõ: “Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler hiệu quả không?”. Mọi vấn đề thắc mắc có liên quan đến làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler mà các bạn gặp phải đều có thể liên hệ nhờ hỗ trợ tư vấn, giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, bằng cách: Gọi điện thoại qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Đến trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

15:08
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin