Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Làm đẹp bằng thẩm mỹ ngày nay không còn xa lạ đơi với phụ nữ Việt Nam, thậm chí cả nam giới cũng bắt đầu quan tâm hơn đến việc làm đẹp bằng công nghệ này. Nâng mũi thẩm mỹ là một nhu cầu lớn trong số nhiều nhu cầu về thẩm mỹ. Nếu bạn đang cảm thấy phân vân giữa việc nên hay không nên đi nâng mũi bằng Filler thì dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra những lợi ích của nâng mũi không phẫu thuật. Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp làm đẹp này lại trở thành trào lưu hấp dẫn đối với người yêu thích làm đẹp.

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng Filler làm nguyên liệu

Filler là chất làm đầy không vĩnh viễn với 98% thành phần là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể con người nên có mức độ tương thích cao với cơ thể. Khi được tiêm vào cơ thể, chất Filler nhanh chóng làm đầy vùng da ngay tức thì và hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Các chất Filler này đã được các tổ chức hàng đầu trên thế giới về Y khoa và Dược phẩm như FDA và CE công nhận về độ an toàn, tính khoa học và hiệu quả thẩm mỹ trong làm đẹp. Chất làm đầy Filler này là tiền đề tạo nên lợi ích của nâng mũi không phẫu thuật.

Lợi ích của nâng mũi không phẫu thuật

Hà Thanh – Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật

Những lợi ích của nâng mũi không phẫu thuật

Không phẫu thuật vẫn tạo được dáng mũi như mong muốn

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện thông qua một hoặc một vài mũi tiêm và hoàn toàn không dùng đến bất cứ dao, kéo nào. Phương pháp này cũng không xâm lấn, không bóc tách, cắt xẻ và vì vậy cũng không làm bạn chảy máu hay để lại bất cứ vết sẹo nào trên da. Đây có thể nói là lợi ích của nâng mũi không phẫu thuật được yêu thích và làm hài lòng khách hàng nhất. Đặc biệt là những cô gái luôn sợ đau và xấu trước những ca phẫu thuật.

Nâng dáng mũi tự nhiên

Nếu như chỉnh sửa mũi bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trước đây, rất có thể mũi của bạn sẽ xuất hiện hiện tượng cứng, mũi kém tự nhiên và tiềm ẩn nhiều nguy cơ “hỏng hóc” thì nâng mũi bằng Filler tạo dáng s line giải quyết được triệt để các vấn đề đó. Nâng mũi bằng Filler tạo kết quả thẩm mỹ tự nhiên, hài hòa tới từng đường nét. Đặc biệt, chất làm đầy Filler không có khả năng di chuyển đến vị trí khác nên mũi luôn giữ được vẻ tự nhiên và đẹp trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể sờ nắn thoải mái mà không phải lo ngại sự cong vẹo hay đau đớn nào.

Kết quả điều trị tức thì

Chiếc mũi thấp, tẹt sau khi được tiêm filler sẽ được nâng cao do chất làm đầy nhanh chóng đổ đầy các mô cần điều trị, không cần thời gian phát huy tác dụng. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian chờ đợi hay chăm sóc quá chi tiết để mong sớm có được dáng mũi tự nhiên. Nâng mũi bằng Filler cho kết quả đẹp ngay tức thì, bạn có thể thấy được thành quả ngay sau khi thực hiện thủ thuật

An toàn tuyệt đối

Các chất làm đầy Filler này đều đã được công nhận về độ an toàn nên về mặt chất liệu, bạn có thể an tâm khi sử dụng những chất này. Nâng mũi không phẫu thuật chỉ cần tiêm vào mũi nên cảm giác mà bạn cảm nhận được nhẹ nhàng hơn cả một mũi tiêm. Do đó, bạn không cần phải lo lắng hay sợ hãi về việc mũi có tổn thương hay nguy cơ xảy ra biến chứng hay không. Những chất làm đầy Filler không tồn tại vĩnh viễn, theo thời gian khoảng từ 8 đến 12 tháng, nó sẽ tự tiêu và mũi bạn trở về trạng thái và hình dáng ban đầu.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Vì kỹ thuật tiêm nhẹ nhàng, nhanh chóng, filler lại có tác dụng nhanh nên bạn có thể quay lại với công việc mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Bạn cũng không cần ăn kiêng hay chăm sóc mũi quá gắt gao. Chỉ cần những lưu ý về tư thế ngủ, va chạm hoặc sờ nắn nhất định và mọi hoạt động khác có thể diễn ra bình thường.

Với những lợi ích của nâng mũi không phẫu thuật như trên, hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình cơ sở thẩm mỹ thích hợp và giúp bạn hiện thực hóa mong ước này một cách hiệu quả. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có thể là một trong những gợi ý hấp dẫn dành cho bạn cho dịch vụ này. Nâng mũi không phẫu thuật đang được khuyến mại cùng chương trình chào xuân, hãy sớm sở hữu chiếc mũi thanh tú bằng cách liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 (gặp trực tiếp các bác sĩ), email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh ngay hôm nay.

=> Tin tức nâng mũi

23:51
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin