Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nhờ công nghệ cắt mí mắt Mini Line và nâng mũi mà tôi đã lột xác trở thành một cô gái xinh đẹp được nhiều người yêu quý và công việc cũng thăng tiến. Đôi mắt không đều và chiếc mũi thấp ngắn là điều khiến tôi luôn cảm thấy tự ti nhất, nhưng giờ tôi đã lột xác nhờ ý chí kiên trì và chịu khó, dám nghĩ và làm để vượt lên sự chê bài trêu chọc của mọi người. Tâm sự của Bảo Ngọc

Cuộc sống của Bảo Ngọc trước khi cắt mí mắt và nâng mũi

Sinh ra tại một vùng quê nghèo nơi miền biển, Diễn Châu – Nghệ An. Dù cuộc sống có vất vả thiếu thốn nhưng gia đình cô vẫn cố gắng cho cô lên Hà Nội học. Từ nhỏ cô đã có ước muốn trở thành một MC dẫn chương trình. Và cô đã thi vào trường Học viện báo chí và tuyên truyền, chuyên ngành báo chí truyền hình. Niềm vui vỡ ào khi cô đỗ vào trường với số điểm khá cao, nhưng cũng chính khi bước chân vào ngôi trường này cô mới nhận ra rằng ngành học của cô toàn các bạn rất xinh đẹp, cô cảm thấy tự ti về gương mặt của mình. Về dáng người thì cô rất chuẩn cô cao 168 cm số đo 3 vòng chuẩn, nhưng chính đôi mắt không đều một mí nhỏ tí hí, một mí có nhiều nếp cộng với đó là chiếc mũi thấp tẹt của cô đã làm cô thấy mất tự tin và sống thu mình lại.

 

Bảo Ngọc trước khi cắt mí mắt mini line và nâng mũi S line

Bảo Ngọc trước khi cắt mí mắt mini line và nâng mũi S line

Dù cô có giọng nói rất truyền cảm, sâu lắng lỗi dẫn chương trình rất hấp dẫn, nhưng cô chưa bao giờ được đứng trên sân khấu của nhà trường. Thầy chủ nhiệm bảo với cô nếu như em có gương mặt khả ái hơn một chút thì em đã được nhà trường chọn làm dẫn chương trình cho những hoạt động của trường rồi. Điều này làm cô rất buồn về nhà xem ti vi thấy những MC dẫn chương trình ai cũng đẹp, cô nghĩ chắc không bao giờ mình được đứng trên sân khấu mất. Khuyết điểm lớn nhất là đôi mắt và chiếc mũi không thể che đậy được cứ tưởng nó không ảnh hưởng gì lớn vậy mà chính đôi mắt và chiếc mũi lại làm cho cuộc sống trở nên khác đi.

Quyết định đi cắt mí mắt và nâng mũi S line

Nhận thấy khuyết điểm của đôi mắt không đồng đều và chiếc mũi khiến tôi mất đi rất nhiều cơ hội, tôi luôn nghĩ mình phải thay đổi mình và bắt đầu lên mạng tìm kiếm các cách làm cho mắt đẹp và mũi. Và phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp hiệu quả nhất nhưng vấn đề tôi sẽ lấy tiền ở đâu ra vì gia đình mình khó khắn.

 

Bảo Ngọc sau khi cắt mí mắt mini line và nâng mũi S line 1 tháng

Bảo Ngọc sau khi cắt mí mắt mini line và nâng mũi S line 1 tháng

Sau khi ra trường tôi quyết định đi làm thêm, cộng với công việc chính để dành dụm và lên kế hoạch thay đổi ngoại hình thực hiện ước mơ. Qua tìm hiểu và được đứa bạn giới thiệu tôi quyết định chọn thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là nơi tôi gửi gắm niềm tin, nơi biến ước mơ của tôi thành hiện thực. Khi đến Hà Thanh, bác sĩ Thanh tư vấn và thăm khám tổng thể khuôn mặt, bác sĩ nói mắt tôi một mí bé và có bọng mỡ, một mí có nhiều nếp gấp nên phương pháp cắt mí mắt Miniline là phù hợp với nhất. Còn chiếc mũi tôi hơi ngắn, cánh mũi hơi to nên phương pháp nâng mũi S line sẽ giúp chiếc mũi của tôi hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Điều làm tôi thấy vui nhất là bác sĩ nói có thể kết hợp cả cắt mí mắt và nâng mũi trong một ngày, bởi tính chất công việc của tôi không thể nghỉ nhiều. Sau khoảng thời gian hơn 2 tiếng cả cắt mí Mini Line mắt và nâng mũi S line tôi không cảm thấy bất kỳ khó chịu nào cả. Sau khi làm bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc sau phẫu thuật và chế độ ăn uống cho mau lành, rất tận tình và chu đáo nên mũi, mắt của tôi sớm đi vào ổn định.

Cuộc sống thay đổi nhờ cắt mí và nâng mũi S line

Những ngày đầu mới phẫu thuật cắt mí mắt và nâng mũi Bảo Ngọc cũng thấy hơi khó chịu vì chưa quen, sau thực hiện phẫu thuật 1 tuần tôi đến tái khám bác sĩ nói tình trạng mắt và mũi của tôi rất ổn định và khá bất ngờ khi thấy tôi thay đổi nhiều như vậy, chỉ thay đổi đôi mắt và mũi thôi mà tôi thay đổi rất nhiều, tôi cảm thấy rất vui sướng.

 

Bảo Ngọc sau khi cắt mí mắt mini line và nâng mũi S line 3 tháng

Bảo Ngọc sau khi cắt mí mắt mini line và nâng mũi S line 3 tháng

 

Bảo Ngọc sau khi cắt mí mắt mini line và nâng mũi S line 5 tháng

Bảo Ngọc sau khi cắt mí mắt mini line và nâng mũi S line 5 tháng

 

Bảo Ngọc sau khi cắt mí mắt mini line và nâng mũi S line 6 tháng

Bảo Ngọc sau khi cắt mí mắt mini line và nâng mũi S line 6 tháng

Giờ đây sau 5 tháng tôi cắt mí mắt Mini line và nâng mũi S line mà cuộc sống cô đã thay đổi một cách không ngờ, từ công việc đến chuyện tình cảm. Tôi vẫn nhớ như in ngày họp lớp sau 2 năm ra trường, bạn bè ngỡ ngàng khi thấy tôi xuất hiện, mọi người bảo tôi đã lột xác xinh đẹp và cuốn hút, vì tôi có đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh thu hút ánh nhìn kèm theo là chiếc mũi cao thanh tú, cao ráo nhìn khuôn mặt rất cân đối và hài hòa. Sau khi thay đổi mình, tôi tự tin xin việc vào vị trí dẫn chương trình một đài truyền hình, giờ đây cuộc sống của tôi đã ổn định công việc tiến triển rất tốt, và tôi cũng đã tìm cho mình được tình yêu của đời mình. Giấc mơ trở thành MC xinh đẹp của tôi đã trở thành hiện thực.

Nếu bạn không hài lòng về những khuyết điểm của chính bản thân mình, hãy đừng ngại gì mà thay đổi, chỉ cần bạn dám thay đổi thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn, là con gái có quyền làm đẹp mà, tôi đã dám thay đổi và tôi đã thành công trở nên xinh đẹp yêu đời hơn và được nhiều người yêu mến.

16:19
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin