Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Bấm mí hiện nay đang là dịch vụ được đông đảo chị em lựa chọn để tạo hình mắt hai mí một cách nhanh chóng, tự nhiên nhằm hướng đến vẻ đẹp chuẩn mực. Nếu bạn đang chuẩn bị lựa chọn bấm mí thì những lưu ý trước khi bấm mí mắt dưới đây là điều bạn không nên bỏ qua để có được kết quả bấm mí như mong muốn.

1. Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ bấm mí

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ bấm mí mắt thông qua nhiều nguồn như: diễn đàn, bài báo, bạn bè, người thân… sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản về bấm mí mắt từ đó có thể yên tâm để lựa chọn cho mình dịch vụ thích hợp nhất. Để có được sự chắc chắn nhất bạn nên trực tiếp hỏi các chuyên gia trong lĩnh vực bấm mí hoặc tham khảo kết quả và kinh nghiệm của những người đã từng thực hiện bấm mí trước đó.

2. Tham khảo và lựa chọn địa chỉ bấm mí an toàn, uy tín

Bấm mí là một ca tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, tuy nhiên để đạt được kết quả thẩm mỹ cao thì một địa chỉ uy tín, tin cậy là tiêu chí quan trọng. Bởi hiện nay, cùng với nhu cầu làm đẹp là sự phát triển nhanh chóng của các thẩm mỹ viện trên địa bàn Hà Nội. Nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn, chuyên môn cao để mang lại kết quả tốt nhất.

Lưu ý gí trước khi bấm mí mắt

Hà Thanh – Bấm mí mắt đẹp công nghệ Hàn Quốc

Các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra các tiêu chí để đánh giá một thẩm mỹ uy tín an toàn với đầy đủ các tiêu chí như:

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn

– Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, công nghệ hiện đại

– Cơ sở phải được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội

– Quy trình thực hiện khép kín đảm bảo an toàn

– Có chính sách bảo hành rõ ràng

3. Chuẩn bị gì trước khi bấm mí mắt?

Khi đã tìm hiểu đầy đủ các vấn đề xung quanh bấm mí và đi đến quyết định lựa chọn bấm mí mắt để làm đẹp bạn cần nên chú ý một số các yêu cầu dưới đây:

– Trong hai tuần đầu trước khi thực hiện bấm mí, bạn nên tránh dùng các dụng cụ trang điểm như keo dán hay miếng dán tạo mắt hai mí. Mỹ phẩm tiềm ẩn những nguy cơ làm da yếu đi, đặc biệt là vùng da mắt tương đối mỏng

– Không thực hiện bấm mí mắt trong chu kì kinh nguyệt, tránh dùng aspirin, vitamin E và một số thuốc thảo dược khác

– Không được uống rượu, sử dụng chất kích thích trong vòng 3 ngày trước khi tiến hành bấm mí

– Không nên thức khuya quá nhiều sẽ khiến chỡm bọng mắt xuất hiện và quầng thâm quanh vùng mắt, đồng thời ảnh hưởng xấu đến sức khỏe trước khi bấm mí

– Luôn có tâm lý sẵn sàng, thoải mái trước khi bước vào quá trình bấm mí

4. Trực tiếp đến thẩm mỹ viện thăm khám tư vấn

Bên cạnh những thông tin tham khảo từ nhiều nguồn, bạn cũng có thể đến trực tiếp các thẩm mỹ viện để được các bác sĩ đồng thời là các chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Đây là bước đầu tiên và cũng là bước vô cùng quan trọng để bạn nhận được những lời khuyên chính xác nhất. Qua bước này, bác sĩ sẽ tư vấn và lắng nghe nhu cầu bấm mí từ phía khách hàng từ đó đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Chuẩn bị chu đáo về mọi mặt trước khi bấm mí sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn. Để có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên và để được các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ mắt tư vấn và thăm khám trực tiếp Quý khách vui lòng gọi đến hotline 0986 222 911/0986 222 811, bác sĩ Hà Thanh sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề trước, trong và sau khi bấm mí dành cho bạn.

09:33
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin