Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Từ thời xa xưa cho đến thời nay, mặt trái xoan luôn là kiểu gương mặt được nhiều người yêu thích, theo đuổi bởi vẻ đẹp của sự thanh thoát, hài hòa, duyên dáng, phúc hậu. Vậy thì, mặt trái xoan là như thế nào? Bởi, từ thực tế thấy rằng vẫn có số lượng không ít người không hiểu rõ ràng, không hiểu đúng đắn mặt trái xoan là như thế nào. Cho nên, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định cung cấp toàn bộ thông tin quan trọng cần thiết có liên quan giúp các bạn hiểu rõ: “Mặt trái xoan là như thế nào?”.

Chuyên gia cho biết mặt trái xoan là như thế nào

Sau khi xem xét một cách khách quan, kỹ càng ở nhiều góc độ khác nhau – góc độ sinh lý học, góc độ thẩm mỹ…, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết mặt trái xoan là kiểu gương mặt gồm có những đặc điểm sau đây:

 • Hai bên xương góc hàm thon gọn, không vuông, không to bạnh.
 • Xương gò má không cao.
 • Cằm không dài, không nhọn, không bạnh ra.
 • Tổng thể gương mặt trông thon gọn, cân đối hài hòa.
 • Ngũ quan rõ ràng, thanh mảnh, nhẹ nhàng, duyên dáng.
 • Gương mặt trông có  vẻ mũm mĩm, bầu bĩnh, hiền lành, phúc hậu.

Sức hút của mặt trái xoan được tạo nên từ: Đường cong mềm mại, duyên dáng của xương quai hàm kết hợp với xương cằm; Ngũ quan cân đối hài hòa; Đường nét tròn trịa phúc hậu. Chẳng vậy mà, mặt trái xoan còn có các tên gọi khác cực kỳ dễ hình dung, dễ thương, tiêu biểu như là mặt elip, mặt oval…

Xem xét dưới góc độ nhân tướng học, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Mặt trái xoan là kiểu gương mặt đại diện cho muôn vàn những điều may mắn, tốt đẹp, đặc biệt là càng về hậu vận sẽ càng may mắn, tốt đẹp – đường công danh sáng lạn, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tình duyên thuận lợi – có chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn, hôn nhân êm đềm, hạnh phúc, thường được nhiều người yêu quý, giúp đỡ, cuộc sống dễ dàng, thuận lợi.

Thời xưa, các bạn chỉ có thể được sở hữu mặt trái xoan dựa vào di truyền – được di truyền từ bố hoặc mẹ, xuất hiện từ khi mới sinh ra, qua năm tháng dần dần trưởng thành hay già đi vẫn sẽ như vậy. Ở thời đó, không có phương pháp hay cách nào khác có thể giúp các bạn được sở hữu mặt trái xoan.

Có thể sở hữu mặt trái xoan bằng phẫu thuật thẩm mỹ không?

Thời nay, với sự phát triển vô cùng vượt bậc, tiên tiến hiện đại của ngành công nghiệp thẩm mỹ ở trên thế giới và Việt Nam, các bạn hoàn toàn có cơ hội được sở hữu gương mặt trái xoan mà không phải nhờ di truyền từ bố hoặc mẹ, mà nhờ vào các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi xem xét một cách khách quan, kỹ càng kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ, và kết quả thực tế ứng dụng cũng như thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết có các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sau đây giúp các bạn được sở hữu gương mặt trái xoan đẹp mỹ mãn, hoàn hảo như ước nguyện:

 • Phẫu thuật gọt xương hàm: Áp dụng đối với những trường hợp sở hữu xương hàm to bạnh, vuông vắn, không cân đối, không hài hòa; Phẫu thuật gọt xương hàm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khó với mức độ yêu cầu cao, chỉ có thể đạt được hiệu quả tối ưu, an toàn khi ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến hiện đại, thực hiện bởi bác sĩ chuyên  khoa tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn từ thạc sĩ trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện tại bệnh viện có chất lượng và uy tín tốt (có thể là bệnh viện ở trong nước hoặc nước ngoài).
 • Phẫu thuật hạ gò má: Áp dụng đối với những trường hợp sở hữu gò má cao.
 • Phẫu thuật bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt: Phẫu thuật bấm mí mắt – cụ thể là phẫu thuật tạo các điểm liên kết cơ mí với da mí hoặc là sụn mí với da mí, có khả năng chấm dứt được nhiều loại nhược điểm mí mắt (như là nhược điểm mí mắt sụp, mí mắt 1 mí, mí lót, mí mắt của 2 bên mắt không đều nhau, không đồng nhất…, chỉ ngoại trừ nhược điểm mí mắt có da thừa, mỡ thừa), tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí đẹp tự nhiên, rõ ràng, hoàn hảo không tì vết ở mọi góc độ, áp dụng đối với những trường hợp sở hữu nhược điểm mí mắt nằm trong khoảng độ tuổi từ 18 đến dưới 30; Phẫu thuật cắt mí mắt – cụ thể là phẫu thuật bóc tách, cắt rạch da thừa, mỡ thừa loại bỏ triệt để, hoàn toàn da thừa, mỡ thừa tồn tại tại mí mắt, và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí, có khả năng chấm dứt mọi loại nhược điểm tồn tại tại mí mắt, tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí đẹp tự nhiên, rõ ràng, trẻ trung, hoàn hảo không tì vết ở mọi góc độ, áp dụng đối với những trường hợp sở hữu nhược điểm mí mắt nằm trong khoảng độ tuổi từ 30 trở lên.
 • Phẫu thuật nâng mũi: Áp dụng đối với những trường hợp sở hữu nhược điểm mũi thấp, tẹt, gãy, gồ, hếch, ngắn… nằm trong khoảng độ tuổi từ 18 trở lên; Phẫu thuật nâng mũi thực chất chính là phẫu thuật bóc tách tại các vị trí thích hợp của vùng mũi, đưa chất liệu sụn vào bên trong – gọt rũa cẩn thận, tỉ mỉ theo tỷ lệ kích thước và hình dáng tương xứng với các cơ quan bộ phận vùng mũi, gương mặt, tạo hình thẩm mỹ mũi cao tây đẹp tự nhiên, hoàn hảo không chê vào đâu được.
 • Phẫu thuật độn cằm: Áp dụng đối với những trường hợp sở hữu cằm ngắn, lẹm.
 • Phẫu thuật gọt cằm, trượt, đẩy cằm: Áp dụng đối với những trường hợp sở hữu cằm quá dài, nhọn, quá ngả về phía trước hoặc quá ngả về phía sau.

Với toàn bộ những thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp, chắc hẳn các bạn đã có thể hiểu rõ: “Mặt trái xoan là như thế nào?”. Nếu như các bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan thì đều có thể liên hệ nhờ tư vấn, giải đáp chuyên môn của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

10:56
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin