Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nếu như các bạn đang bị mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí mà không biết chữa bằng cách nào, hoặc là đã thử nhiều cách khác nhau nhưng không hiệu quả, không đạt được hiệu quả ưng ý thì hãy tham khảo bài viết này của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh. Ở bài viết này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các cách chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí hiệu quả, có đánh giá khách quan, chính xác hiệu quả của từng cách, phân nhóm đối tượng chọn lựa thực hiện phù hợp.

Các cách chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí hiệu quả

Thông qua kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ và kết quả thực hiện thực tế, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Hiện nay ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới có ứng dụng rất nhiều cách chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí khác nhau, đem lại hiệu quả khác nhau. Nó được phân chia làm 2 nhóm dựa trên những đặc điểm tương đồng, khác biệt xác định, đó là: Nhóm các cách chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí hiệu quả không phẫu thuật; Và nhóm các cách chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí hiệu quả phẫu thuật. Các nhóm cách này có thể thực hiện riêng đối với 1 bên mí mắt bị sụp nghiêm trọng, hoặc là thực hiện đồng thời đối với cả 2 bên mí mắt – cả bên mí mắt bị sụp nghiêm trọng và bên mí mắt 2 mí, tùy thuộc vào đặc điểm mí mắt, vùng mắt, gương mặt, nguyện vọng của từng người.

Nhóm các cách chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí hiệu quả không phẫu thuật

Bao gồm các cách chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí có chung bản chất quá trình thực hiện là không phẫu thuật, ứng dụng các loại kỹ thuật và trang thiết bị chuyên dụng đặc thù không phẫu thuật, tác động lên bên trên bề mặt mí mắt. Tiêu biểu như cách dán miếng dán kích mí mắt, dán keo dán mí mắt, dán chỉ kích mí mắt…

Ví dụ cách dán miếng dán kích mí mắt chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí: Mua miếng dán kích mí mắt về – trên thị trường Việt Nam có bán rất nhiều loại miếng dán kích mí mắt khác nhau, có thể được nghiên cứu và sản xuất trong nước, nhưng cũng có thể được nghiên cứu và sản xuất bởi các nước khác, nhập khẩu, các bạn có thể tha hồ chọn lựa; Sử dụng tăm bông y tế thấm nước muối sinh lý, thực hiện vệ sinh sạch sẽ vị trí mí mắt và các khu vực lân cận, lau khô; Bóc miếng dán kích mí mắt, soi gương, đặt lên, dán đúng vị trí mí mắt, tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí; Sau khoảng vài tiếng sử dụng thì bóc miếng dán kích mí mắt ra khỏi mí mắt, và sử dụng tăm bông y tế thấm nước muối sinh lý vệ sinh sạch sẽ mí mắt.

Nhóm các cách chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí không phẫu thuật nhìn chung đều sẽ đạt được những hiệu quả sau đây: Chữa khỏi tạm thời tình trạng mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí; Tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí của 2 bên mắt đều nhau, đẹp. Tuy nhiên không thể đạt đến mức hoàn hảo không tì vết – do các loại dụng cụ chuyên dụng không phẫu thuật tác động lên bên trên bề mặt mí mắt sẽ để lại dấu vết, dính tại mí mắt thì mới có hiệu quả; Thời gian duy trì hiệu quả tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí ngắn – chỉ khoảng vài tiếng đồng hồ. Nhóm các cách này có giá tiền phải bỏ ra thấp, rẻ – chỉ khoảng vài chục nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng cho nhiều lần thực hiện.

Những trường hợp sau đây phù hợp với nhóm các cách chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí không phẫu thuật: Những trường hợp sợ phẫu thuật, sợ bị tổn thương, sợ cảm giác đau đớn, yêu cầu không cao về hiệu quả tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí, có thể thực hiện nhiều lần để duy trì hiệu quả, có điều kiện kinh tế, tài chính hạn hẹp.

Nhóm các cách chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí hiệu quả phẫu thuật

Bao gồm các cách chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí có chung bản chất quá trình thực hiện là phẫu thuật, chính xác là phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra trực tiếp tại vị trí mí mắt, ứng dụng các loại kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị chuyên dụng phẫu thuật tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Tiêu biểu như cách bấm mí mắt, cắt mí mắt.

Nhóm các cách chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí phẫu thuật nhìn chung sẽ đạt được những hiệu quả sau đây: Chấm dứt triệt để tận gốc rễ căn nguyên gây ra tình trạng mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí, loại bỏ vĩnh viễn nhược điểm này của mí mắt; Tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hoàn hảo không tì vết ở mọi góc nhìn – tỷ lệ kích thước, hình dáng, kiểu dáng mí mắt 2 mí của 2 mắt bằng nhau, giống nhau, đều nhau 100%, mí mắt 2 mí có tỷ lệ kích thước được tính toán, căn chỉnh chuẩn xác tuyệt đối, tương xứng phù hợp với tổng thể vùng mắt, gương mặt từng người, hình dáng cân đối hài hòa, nếp gấp mí mắt rõ ràng, mềm mại tự nhiên như thật, kiểu dáng trẻ trung tươi tắn, gợi cảm, quyến rũ mọi ánh nhìn, mịn màng không tì vết. Xem xét ở mọi góc độ đều không có bất cứ lỗi gì dù là nhỏ nhất có thể chê được; Thời gian duy trì hiệu quả lâu dài (nhiều năm) hoặc vĩnh viễn. Nhóm các cách này có giá tiền trên dưới 10 triệu đồng tùy từng cách cụ thể, địa chỉ thực hiện, thời điểm thực hiện…

Ví dụ như cách bấm mí mắt chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí: Bấm mí mắt chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí thông qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo các điểm liên kết cơ mí với da mí hoặc là thông qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo các điểm liên kết sụn mí với da mí. Cách này áp dụng đối với những trường hợp mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí có độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 tuổi đến dưới 30 tuổi, mí mắt hoàn toàn không có sự tồn tại của nếp nhăn, mỡ thừa.

Ví dụ cách cắt mí mắt chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí: Cắt mí mắt chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí  thông qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ bóc tách, cắt rạch da thừa, mỡ thừa mí mắt, và quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí. Cách chữa này áp dụng đối với những trường hợp mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí  có độ tuổi nằm trong khoảng dao động từ 30 tuổi trở lên, mí mắt có sự tồn tại, thậm chí là tồn tại nhiều nếp nhăn, mỡ thừa.

Những trường hợp sau đây thích hợp với nhóm các cách chữa mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí phẫu thuật: Những trường hợp mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí có độ tuổi từ 18 trở lên, không sợ phẫu thuật, không sợ tổn thương, không sợ đau đớn, mong muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp mỹ mãn, hoàn hảo không tì vết, vạn người mê, lâu dài hoặc vĩnh viễn, có điều kiện kinh tế, tài chính vững vàng, dư giả.

Sau tất cả những thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã biết mí mắt 1 bên bị sụp nghiêm trọng 1 bên 2 mí  chữa bằng cách nào. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Hoặc là địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

13:55
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin