Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Mí mắt bị sụp nặng không chỉ gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, mà còn gây khó khăn trong việc nhìn – tầm nhìn của mắt bị thu hẹp đáng kể, suy giảm chức năng sinh lý mí mắt, vùng mắt, lâu ngày không được chữa trị đúng cách sẽ dẫn đến các loại tật khúc xạ mắt, các bệnh lý về mắt. Mí mắt bị sụp nặng có thể do nguyên nhân di truyền, nhưng cũng có thể do những nguyên nhân khác gây ra, như là tuổi tác – da thừa, mỡ thừa tích tụ quá nhiều tại mí mắt, nặng nề gây sụp, va đập, chấn thương mạnh… Vậy thì, mí mắt bị sụp nặng có chữa được không? Xét đến tính nghiệm trọng của tình trạng mí mắt bị sụp nặng, với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian và công sức cung cấp thông tin chuyên môn chi tiết bật mí và lý giải chính xác: “Mí mắt bị sụp nặng có chữa được không?”.

Mí mắt bị sụp nặng có thể chữa được khỏi hoàn toàn, triệt để, vĩnh viễn

Mí mắt bị sụp nặng là cụm từ dùng để chỉ tình trạng mí mắt bị sa xuống vị trí quá thấp so với bình thường.  Nó có thể chỉ có riêng nhược điểm mí mắt bị sụp nặng, nhưng cũng có thể có thêm nhược điểm mí mắt có da thừa, mỡ thừa. Mí mắt bị sụp nặng rất cần được phát hiện và chữa trị đúng cách để bảo đảm tính thẩm mỹ và an toàn sức khỏe mí mắt, vùng mắt.

Sau khi xem xét một cách khách quan, cẩn trọng, kỹ lưỡng kết quả nghiên cứu về mí mắt bị sụp nặng, các cách chữa mí mắt bị sụp nặng, và kết quả thực tế thực hiện các cách chữa mí mắt bị sụp nặng, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh bật mí và lý giải: “Mí mắt bị sụp nặng có chữa được không?” như sau:

 • Mí mắt bị sụp nặng có thể chữa được khỏi hoàn toàn, triệt để, vĩnh viễn. Hiện nay ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới có ứng dụng rất nhiều cách chữa mí mắt bị sụp nặng khác nhau – có quá trình thực hiện, hiệu quả đạt được, giá tiền… khác nhau. Trong đó, có 2 cách chữa mí mắt bị sụp nặng tiên tiến hiệu quả nhất là bấm mí mắt và cắt mí mắt. Bấm mí mắt và cắt mí mắt là 2 cách chữa mí mắt bị sụp nặng khác nhau, phù hợp đối với những trường hợp mí mắt bị sụp nặng ở trong độ tuổi khác nhau, do những nguyên nhân không giống nhau gây ra, mí mắt không có nhược điểm da thừa, mỡ thừa hoặc là mí mắt có nhược điểm da thừa, mỡ thừa khác nhau.
 • Bấm mí mắt phù hợp đối với những trường hợp mí mắt bị sụp nặng có độ tuổi nằm trong khoảng dao động từ 18 tuổi đến dưới 30 tuổi, mí mắt không có sự tồn tại của nhược điểm da thừa, mỡ thừa.
 • Cắt mí mắt phù hợp đối với những trường hợp mí mắt bị sụp nặng có độ tuổi nằm trong khoảng dao động từ 30 tuổi trở lên, mí mắt có sự tồn tại của nhược điểm da thừa, mỡ thừa.
 • Bấm mí mắt chữa mí mắt bị sụp nặng như thế nào: Bấm mí mắt chữa mí mắt bị sụp nặng thông qua ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị đặc thù hiện đại, chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, thực hiện phẫu thuật nối các điểm liên kết cơ mí với da mí hoặc là thực hiện nối các điểm liên kết sụn mí với da mí. Toàn bộ quá trình này được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn từ cử nhân trở lên, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của y tá chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn từ cao đẳng trở lên, kinh nghiệm dày dặn, thực hiện tại địa chỉ chuyên khoa có chất lượng tốt, uy tín ở trong nước hoặc nước ngoài.
 • Hiệu quả của cắt mí mắt chữa mí mắt bị sụp nặng: Khắc phục cũng như chấm dứt được triệt để, vĩnh viễn nhược điểm mí mắt bị sụp nặng ngay sau khi kết thúc thực hiện; Mí mắt được tạo hình thẩm mỹ 2 mí với tỷ lệ kích thước, hình dáng đều nhau, tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa với các cơ quan bộ phận vùng mắt và gương mặt, ở mọi góc nhìn, đường nét mềm mại tự nhiên như thật, kiểu dáng đẹp cuốn hút vạn người mê – trông vừa căng tràn sức sống, vừa gợi cảm; Hoàn toàn không có sự tồn tại của sẹo xấu tại mí mắt sau khi thực hiện; Thời gian duy trì hiệu quả tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí nhiều năm.
 • Cắt mí mắt chữa mí mắt bị sụp nặng như thế nào: Cắt mí mắt chữa mí mắt bị sụp nặng thông qua ứng dụng loại kỹ thuật tiên tiến và máy móc, trang thiết bị hiện đại, thực hiện 2 quá trình phẫu thuật là quá trình phẫu thuật loại bỏ da thừa, mỡ thừa ra khỏi mí mắt, chấm dứt triệt để, hoàn toàn nhược điểm mí mắt có da thừa, mỡ thừa, và quá trình phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí – vừa chấm dứt nhược điểm mí mắt bị sụp nặng, vừa tạo hình mí mắt 2 mí đẹp. Toàn bộ quá trình thực hiện này yêu cầu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn từ thạc sĩ trở lên, kinh nghiệm phong phú, cùng sự hỗ trợ tốt của y tá chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên, giàu kinh nghiệm, tại địa chỉ có chất lượng tốt, uy tín lâu năm.
 • Hiệu quả của cắt mí mắt chữa mí mắt bị sụp nặng: Khắc phục cũng như chấm dứt được toàn bộ, triệt để tận gốc rễ căn nguyên, vĩnh viễn nhược điểm mí mắt bị sụp nặng, mí mắt có da thừa, mỡ thừa, bất kể giới tính, mức độ bị nghiêm trọng như thế nào; Tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống, cảm xúc, đầy cuốn hút – bất cứ ai nhìn vào cũng đều yêu thích, không nỡ rời xa. Xem xét ở mọi góc độ, tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí đẹp không thể chê vào đâu được; Mí mắt không có sự tồn tại của sẹo xấu, mịn màng không tì vết.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin chi tiết bật mí: “Mí mắt bị sụp nặng có chữa được không?”. Nếu như các bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến những thông tin mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì có thể liên hệ trực tiếp giải đáp thông qua 2 phương thức: Gọi điện thoại qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Đến địa chỉ trụ sở 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

14:43
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin