Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Ngay từ khi còn ở tuổi dậy thì, Minh Lý đã được chú ý nhất trong đám bạn bởi luôn biết cách làm cho mình nổi bật bằng quần áo, giày dép và các kiểu tóc thời trang nhất. Càng lớn lên, khi đi làm và có điều kiện làm đẹp, cô gái đã luôn là tâm điểm trong đám đông. Kết hôn khi còn khá sớm, người chồng lại rất tâm lý, thu nhập khá, cô bắt đầu tiếp cận đến các cách làm đẹp tiên tiền hơn, trong đó có spa và phẫu thuật thẩm mỹ. Ca thẩm mỹ đầu tiên của cô chính là bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Hãy xem cô ấy trải lòng về quá trình bấm mí mắt như thế nào nhé.
Minh Lý trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Minh Lý trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Mí mắt là nhược điểm lớn trên gương mặt Lý

Tôi được bạn bè và mọi người khen có gương mặt rất đẹp. Bản thân tôi cũng thấy thế, trừ đôi mắt. Mũi khá cao, thon, môi cong vừa phải và làn da trắng. Nếu mắt tôi không bị sụp mí, thiếu cân đối thì có lẽ không còn điểm nào tôi không cảm thấy hài lòng. Trước đây, khi điều kiện chưa cho phép, mà thực ra khi đó, phẫu thuật thẩm mỹ còn là cái gì đó xa lạ lắm, thì tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thay đổi được nhược điểm này. Đến giờ, mở TV lên là thấy quảng cáo về các dịch vụ, thế nên tôi cũng ngày đêm tìm hiểu xem thế nào. Không ngờ, giờ chỉ cần bấm mí mắt Hàn Quốc là hết luôn tình trạng mí sụp. Tôi như mở cờ trong bụng và quyết tâm bấm mí. Vấn đề là không biết bấm mí ở đâu an toàn nhất. Tôi lại phải lang thang trên các trang mạng, đọc và tìm hiểu mãi mới dám làm.

Bấm mí bằng cách nào và ở đâu tốt nhất?

Khi tìm hiểu về các cách bấm mí, tôi như lạc vào mê cung vì không chỉ bấm mí, cắt mí cũng tạo hình mắt hai mí, cũng khắc phục được tình trạng mắt của tôi. Gửi email tư vấn tới vài thẩm mỹ viện thấy mỗi nơi nói một kiểu. Cuối cùng, tôi cũng nhận ra, chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc mới giải quyết được vấn đề của mình một cách nhẹ nhàng, đơn giản nhất. Cắt mí chỉ phù hợp với người ở độ tuổi ngoài 30. Nhất là khi nghe đến cắt mí, tôi cảm thấy sợ hơn. Vậy nên, tôi cứ xác định đi bấm mí Hàn Quốc đã. Tìm cơ sở thẩm mỹ bấm mí an toàn cũng không đơn giản gì. Nghe đâu tôi cũng thấy quảng cáo về dịch vụ, giảm giá, vĩnh viễn này khác làm tôi mất nhiều thời gian để biết nên tin vào lời quảng cáo nào.

 

Bác sĩ tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc cho Minh Lý

Bác sĩ tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc cho Minh Lý

Cuối cùng, tôi vào mấy diễn đàn webtretho, lamchame…mới biết chị em phụ nữ bây giờ làm đẹp nhiều thật. Nâng mũi, nâng ngực, bấm mí gì gì cũng có cả. Họ chia sẻ kinh nghiệm rầm rộ mới thấy mình giờ mới đi làm đẹp cách này là quá chậm chân rồi. Nhất là điều tôi quan tâm, bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và tốt nhất đã được giải đáp rõ ràng. Tôi thấy nhiều người nói về Thẩm mỹ viện Hà Thanh, có bác sĩ Hà và bác sĩ Thanh phẫu thuật mát tay lắm. Đặt lịch hoặc tới gặp trực tiếp cũng không khó khăn gì. Nói chung, cảm nhận ban đầu của tôi khi nghe các thành viên chia sẻ – họ rất gần gũi. Mấy chị còn cho tôi xem cả thành quả sau khi bấm mí ở đó. Tôi ham quá và quyết đến Thẩm mỹ viện Hà Thanh làm luôn.

 

Bác sĩ định trước kích thước mí cho Minh Lý

Bác sĩ định trước kích thước mí cho Minh Lý

 

Mí mắt sau khi bấm 1 tuần

Mí mắt sau khi bấm 1 tuần

 

Minh Lý sau bấm mí mắt một tuần

Minh Lý sau bấm mí mắt một tuần

 

Sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc một tháng của Minh Lý

Sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc một tháng của Minh Lý

Đúng như cảm nhận ban đầu, các bác sĩ không kiểu cách gì cả, vừa gần gũi vừa lịch sự vừa thoải mái. Nhất là mấy bạn y tá, lễ phép vừa đủ khiến tôi thấy an tâm lắm. Khám mắt cho tôi là bác sĩ Thanh. Bác bảo mắt tôi chỉ cần bấm mí Hàn Quốc là thấy ngay sự thay đổi. Bác cũng giới thiệu bấm mí chỉ vàng cho tôi nhưng tôi thích bấm mí Hàn Quốc hơn. Vừa nghe tư vấn, vừa quan sát, tôi ngờ ngợ không biết mấy em y tá có phải có em cắt mí, có em nâng mũi không mà sao ngoại hình em nào cũng chuẩn. Không trang điểm nhiều mà nhìn vẫn thấy sang. Thì ra, họ gần như đều nâng mũi hết. Mí thì có hai em cắt. Tôi càng tin tưởng rằng đây là địa chỉ đúng đắn cho mình. Tôi được phẫu thuật vào ngày hôm sau vì hôm đó các bác sĩ đã kín lịch. Ra về mà tôi háo hức quá. Đêm còn như mất ngủ chờ đến lúc phẫu thuật.

Minh Lý chia sẻ bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

 

Minh Lý xinh đẹp rất nhiều sau bấm mắt 2 mí Hàn Quốc tại Hà Thanh

Minh Lý xinh đẹp rất nhiều sau bấm mắt 2 mí Hàn Quốc tại Hà Thanh

 

Minh Lý bấm mí sau ba tháng đẹp rạng ngời

Minh Lý bấm mí sau ba tháng đẹp rạng ngời

Nếu ai nói bấm mí không đau tí nào thì là nói dối cả. Đau là đau lúc thuốc tê hết tác dụng chứ trong lúc các bác sĩ làm thì đương nhiên không có cảm giác gì rồi. Thực ra hiện tại, khi tôi bấm mí được hơn tháng rồi, nhìn thành quả trên gương mặt rồi đi đâu người ta cũng khen thì cái cảm giác đau mấy ngày đó chẳng thấm vào đâu cả. Tôi thấy mình dã quyết định đúng đắn khi đến Thẩm mỹ viện Hà Thanh. Lẽ ra tôi phải đi làm sớm hơn chứ không phải đợi đến tận bây giờ. Chi phí vừa thấp, hiệu quả thấy ngay, khỏi cần tốn thời gian. Giờ chồng lúc nào cũng cưng nựng tôi và đi đâu cũng sợ người khác cướp mất vợ. Tôi vui lắm và cảm ơn Thẩm mỹ viện Hà Thanh nhiều. Nếu ai có hỏi tôi về bấm mí hay phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu họ đến đây.

10:53
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin