Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Khuôn mặt đẹp không thể thiếu một đôi lông mày đẹp. Bởi vậy, cung mày có ảnh hưởng rất lớn tới vẻ đẹp của khuôn mặt. Hiểu được điều này, nhiều người đã tìm đến các thẩm mỹ viện để nâng cung mày, loại bỏ tình trạng sa trễ cung mày, xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt và làm cho đôi mắt trở nên xinh đẹp hơn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng cung mày bị sa trễ:

Theo thời gian,sự lão hóa có thể dẫn đến cung mày  xuống thấp do da bị lão hóa chảy xệ, chùng cơ trán, chùng cơ vòng mắt

Để da phơi nắng quá mức dinh dưỡng cần thiết, lo âu, muộn phiền quá mức làm cho quá trình thoái hóa da nhanh hơn,làm cho lông mày bị chảy xệ sớm.

Phẫu thuật nâng cung mày giúp chúng ta xóa đi các nếp nhăn ở vùng đuôi mắt, làm cho mắt mở to và tươi trẻ hơn. Trong một số trường hợp đặc biệt, nâng cung mày cũng có thể kết hợp sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày…

Các cách thực hiện phẫu thuật nâng cung mày:

Nếu khách hàng đã có phun hoặc thêu chân mày thì đường phẫu thuật sẽ nằm ở giới hạn dưới hoặc trên của cung mày, lượng da thừa sẽ được cắt bỏ và cung mày được đưa lên vị trí mới và vẫn giữ nguyên dáng.

Nếu khách hàng không có phun thêu chân mày thì cách tốt nhất là nâng chân thông qua căng da trán nội soi, bởi vì đường sẹo chân mày nếu không có phun xăm sẽ rất lộ.

Phương pháp căng da trán nội soi

Là việc thực hiện căng da trán nội soi kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Thực tế phương pháp này không hoàn toàn là một phẫu thuật bởi nó không cần cắt da, chỉ cần vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm giấu trong chân tóc. Qua đó, các bác sĩ luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt để thực hiện phương pháp này. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Quy trình căng da trán nội soi

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định vùng da của khách hàng.

Bước 2: Gây tê tại vùng điều trị.

Bước 3: Thực hiện những vết mổ nhỏ luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da và căng da trán. Căng da trán bằng nội soi sẽ thực hiện qua rất nhiều đường cắt nhỏ lựa theo đường chân tóc bên trong phần da đầu. Tiếp theo bác sĩ sẽ luồn chỉ vào trong lớp da, nâng các cơ bên trong lên và cố định chúng lên trên xương trán.

Bước 4: Hoàn thành phẫu thuật.

Ưu điểm của căng da trán nội soi

Vết mổ nhỏ, không đau và không để lại sẹo

Thời gian hồi phục nhanh, chỉ sau khoảng vài ngày là bạn đã có thể hoạt động như bình thường và vết sẹo cũng lên da non sau khoảng 1 tuần.

Phương pháp cho hiệu quả hanh chóng, thẩm mỹ, ổn định

Thương tổn trên da ít, bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da

Chăm sóc sau khi tiến hành phẫu thuật

Giữ vết thương khô, không được gội đầu

Sau 5 ngày có thể đi làm bình thường

Thực hiện băng, rửa vết thương theo chỉ định của bác sĩ

Cắt chỉ sau 7 ngày.

Tại sao nên chọn thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để nâng cung mày?

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đã nghiên cứu sâu và đi đầu về các kỹ thuật thẩm mỹ cung mày. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình, khéo léo, chắc chắn sẽ làm cho cung mày của bạn cao hơn, giữ được nét tươi trẻ và thẩm mỹ cho đôi mắt. Bên cạnh đó, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh không ngừng đổi mới kỹ thuật và công nghệ, chất lượng và dịch vụ nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn vui lòng truy cập trang web: www.thammybacsihathanh.com, hoặc gọi điện đến số điện thoại: (04) 37664 824, 0986 222 811, 0986 222 911 để đặt lịch khám và tư vấn.

Thời gian và chi phí

Thời gian: 1 giờ
Chi phí: 6 triệu

15:54
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin