Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Chắc nhiều bạn không lạ lẫm gì đối với biện pháp nâng mũi bằng chỉ, cách thức được chia sẻ là có khả năng tạo dáng mũi cao hoàn hảo nhưng không dao kéo, không chất liệu độn, đã vậy thực hiện rất nhanh và giá còn rẻ. Đã rất nhiều người tin vào lời quảng cáo có cánh, tin tưởng và thực hiện nâng mũi bằng chỉ. Và kết quả, đúng là nỗi ám ảnh một đời về thẩm mỹ.

Hiểu bản chất nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là một khái niệm nâng mũi khá lạ với những ai chưa từng biết về nó, nhưng rất quen với những ai đã thực hiện hoặc đang quan tâm. Không dao kéo cắt rạch, không sụn độn nâng mũi và cũng không có chất làm đầy, cất cao dáng mũi tất cả là nhờ vào những sợi chỉ “thần thánh” được những người thực hiện nâng mũi bằng chỉ sử dụng nâng mũi cho khách hàng.

Quá trình nâng mũi được tiến hành hết sức đơn giản, nhẹ nhàng đó là những gì được quảng cáo và khi xem trực tiếp các video quay lại quá trình này thì đúng nâng mũi bằng chỉ dễ thật sự. Người nâng mũi cho khách hàng sử dụng một ống kim nhỏ, trong ống tim có sẵn một sợi chỉ dùng nâng mũi, đưa chỉ vào mũi bằng cách đưa chiếc kim đó vào khu vực đầu mũi, nhẹ nhàng đẩy kim, đẩy sợi chỉ vào rút kim ra là được. Chỉ được đưa vào khu vực sống mũi, hai bên bánh mũi, trụ mũi. Không chỉ một mà rất nhiều sợi chỉ đưa vào mũi, chỉ được đưa vào đến khi nào mũi đạt độ cao đúng ý mới kết thúc.

Hiệu quả thật của phương pháp

Thực hiện nâng mũi bằng chỉ, sống mũi có cao hơn so với trước đó, tuy nhiên độ cao không được vượt trội như là nâng mũi bằng chất liệu độn. Đồng thời dáng mũi không có độ cong cũng như độ thon gọn, hào hòa tự nhiên như nâng mũi với chất liệu độn. Thay vào đó dáng mũi do nâng mũi bằng chỉ chỉ cất được phần sóng mũi lên, sóng mũi có hơn một chút như thô và dễ bị vẹo, lệch. Đặc biệt, nâng mũi bằng chỉ không khắc phục được khuyết điểm mũi ngắn, mũi hết, mũi gồ…

Lý giải cho kết quả thiếu ưng ý này là nâng mũi bằng chỉ làm cao sống mũi dựa vào nguyên lý: Chỉ được đưa vào mũi, sợi chỉ có hai móc (tương tự như lưỡi câu) hoặc có loại xoắn vặn như lò xo để dễ dàng móc vào lớp cơ nông kéo da nâng lên tạo độ cao cho mũi. Một sợi chỉ vốn không thể làm cao được mũi mà phải đưa vào mũi rất nhiều sợi chỉ và theo ước tích mỗi ca có không dưới 20 sợi chỉ được sử dụng. Mặc dù phải cấy rất nhiều sợi chỉ vào mũi nhưng tổng thời gian thao tác chỉ vỏn vẹn có 20 phút và được thao tác trong điều kiện được gây tê tại chỗ.

Về thời gian bền đẹp của ca tạo hình này, các nguồn tin phía cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi bằng chỉ cho biết, kết quả là vĩnh viễn. Có những cơ sở giải thích thêm, sở dĩ kết quả vĩnh viễn là do sợi chỉ thẩm mỹ sử dụng nâng mũi không tiêu mất trong quá trình sử dụng tạo hình.

Mối hiểm họa tiềm ẩn khi thực hiện

Theo những lời mời chào có cánh thì nâng mũi bằng chỉ rất tuyệt, rất đáng để thực hiện. Nhưng đi sâu vào thực tế, phương pháp làm đẹp tồn tại nhiều hạn chế, tỉ lệ rủi ro cao:

 • Gặp kích ứng với chỉ

Nâng mũi bằng chỉ, chất liệu chỉ dùng rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả tạo hình cũng như vấn đề an toàn. Nếu không may, cơ thể bị kích ứng với chỉ điều này rất tồi tệ, cơ thể sẽ gặp nguy hiểm. Cụ thể, gặp kích ứng với chỉ sử dụng nâng mũi, cơ thể có phản ứng bài trừ, có cảm giác đau đớn, bị chảy máu kéo dài và có thể ảnh hưởng đến các chức ăng của mũi và xoang. Ngoài ra, tình trạng này để kéo dài không có hướng giải quyết kịp thời dễ gây nhiễm trùng, thủng đầu mũi, viêm thân mũi, biến dạng cấu trúc mũi, lệch hai lỗ mũi.

Khắc phục, buộc lòng phải nạo từng sị chỉ ra khỏi mũi và quá trình này cực kì đau đớn, khó chịu.

 • Biến dạng mũi

Nâng mũi bằng chỉ được tiến hành rất đơn giản, nhanh chóng tuy nhiên phương pháp tiền ẩn nhiều khả năng làm lệch hay biến dạng dáng mũi khi kĩ thuật người thực hiện còn non kém. Quá trình luồn chỉ đồng thời cũng tạo dáng cho mũi cần được thực hiện chính xác, chỉ cần một sợi chỉ bị đặt sai vị trí có thể gây lệch dáng mũi. Chưa kể, đưa chỉ vào mũi thông qua cách thức tiêm không cẩn thận sẽ dính mạch máy gây hệ lụy nghiêm trọng.

 • Nhiễm trùng nghiêm trọng

Nâng mũi dù làm với bất kể cách thức phương pháp nào cũng thế, cần đảm bảo vấn đề vệ sinh. Nếu vệ sinh an toàn trong quá trình thao tác không được đảm bảo nhiễm trùng là điều dễ hiểu. Nâng mũi bằng chỉ nhiễm trùng cực kì tại hại, nó xảy ra theo các sợi chỉ, khắp khu vực mũi được cấy chỉ. Không kịp thời khắc phục nhiễm trùng biến thể nặng hơn dễ dẫn đến hoại tử, thủng đầu mũi, biến dạng mũi.

 • Độ cao mũi không như mong muốn

Xác định nâng mũi bằng chỉ, các bạn phải biết phương pháp này không có khả năng tạo hình dáng mũi S line hay L line như những giải pháp khác. Chưa kể, về độ cao của sóng mũi cũng không được tốt, chỉ cao hơn so với hiện tại một chút, không thể cao vượt trội, cao đúng ý. Muốn tạo hình mũi đẹp và có độ cao như ý, nâng mũi bằng chất liệu độn sẽ cho bạn kết quả như ý nhất.

Khuyến cáo từ bác sỹ về phương pháp

Trong lịch sử y khoa và trong chương trình đào tạo phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của các bác sỹ thẩm mỹ không có kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ. Đây là một phương pháp được biến thể từ việc căng da mặt bằng chỉ, những người thực hiện có lẽ đã dựa vào ưu điểm làm căng đầy vùng cấy chỉ vào để áp dụng nâng mũi. Dù là vậy, kết quả nâng mũi bằng chỉ thật sự không khiến những khách hàng lựa chọn dịch vụ hài lòng và phương pháp còn tiềm ẩn quá nhiều rủi ro.

Thực sự mong muốn có được chiếc mũi cao đẹp nhưng không muốn làm phẫu thuật nâng mũi các bạn nên thao khảo cách thức tiêm filler nâng mũi. Mặc dù hiệu quả tạo hình không kéo dài vĩnh viễn nhưng đây là công nghệ nâng mũi chính quy, được công nhận, được các bác sỹ chuyên khoa thực hiện.

Trường hợp mong muốn có được chiếc mũi cao vĩnh viễn, đồng thời khắc phục được hết những khiếm khuyết mũi đang tổn tại, phẫu thuật luôn là chọn lựa số một. Có thể các bạn sợ phẫu thuật nhưng thực tế phương pháp không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ. Toàn bộ quá trình thực hiện được gây tê nên không có cảm giác đau buốt khó chịu. Các khuyết điểm mũi ngắn, mũi hết, mũi gồ, mũi tẹt… được khắc phục triệt để. Mũi được tạo hình đẹp nhất, có được độ cao sống mũi ưng ý nhất và chỉ đúng một lần phẫu thuật nâng mũi sẽ có kết quả trọn đời.

Sau những chia sẻ này, chúng tôi biết đã làm không ít bạn hoang mang khi lỡ nâng mũi bằng chỉ rồi. Hãy bình tình tìm đến những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng tiến hành một cuộc thăm khám, sau đó các bác sỹ sẽ cho bạn biết bước tiếp theo nên làm gì. Có thể ca phẫu thuật nâng mũi sẽ được diễn ra sau đó và kết quả sẽ cho bạn một chiếc mũi đẹp tuyệt vời và chắc chắn sự an toàn dài lâu nhất.

15:02
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin