Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Xin chào bác sĩ Hà Thanh, cháu là Trang, sinh viên năm 3 trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1, sắp tới cháu phải đi thực tập nhưng cháu không tự tin với ngoại hình trên khuôn mặt vì cháu có chiếc mũi quá khổ gần giống như nghệ sĩ Quang Thắng vậy. Cháu đang quan tâm tới phương pháp nâng mũi bằng filler ở Hà Nội. Bác sĩ cho cháu hỏi, nâng mũi bằng filler ở đâu tốt, đẹp và liệu có cần phẫu thuật không ạ?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục Tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Các bác sĩ của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có thể trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Nâng mũi bằng Filler thực chất là kỹ thuật nâng mũi không cần phẫu thuật. Chất làm đầy Filler là tên gọi chung cho những hoạt chất khác nhau như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Sculptra.

Khách hàng nâng mũi filler

Khách hàng nâng mũi bằng filler

Nâng mũi bằng filler là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn và tạo hình dáng như mong muốn.

Hiện này thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng filler có nguồn gốc từ Thụy Điển, mang đến cho hàng nghìn khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ nâng mũi bằng filler, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, hoặc gọi điện đến số (04) 37664 824 để được tư vấn miễn phí.

=> tin tức nâng mũi

08:51
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin