Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Vẻ đẹp toát lên sự sang trọng của gương mặt hầu hết mọi người và thường được quyết định tới 60% bởi chiếc mũi cao thanh tú. Nếu là một tín đồ làm đẹp của phẫu thuật thẩm mỹ và đang có nhu cầu được chỉnh sửa chiếc mũi của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng, có rất nhiều lựa chọn để áp dụng. Một trong số những giải pháp luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của những khách hàng có nhu cầu thực là nâng mũi bằng sụn vách ngăn. Tuy đã mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho nhiều người nhưng bên cạnh đó, không ít người còn khá băn khoăn, lo ngại và chưa thực sự an tâm với phương pháp này.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì?

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Quy trình thực hiện nâng mũi sụn vách ngăn

Thời gian và kết quả thực hiện nâng mũi

Nâng mũi sụn vách ngăn là một phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân với chất liệu được sử dụng là sụn vách ngăn ở mũi của chính khách hàng. Theo đó, các bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn bọc đầu mũi, nâng cao sống mũi kết hợp với sụn sinh học định hình và nhờ đó, tạo hình dáng mũi toàn diện.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn tại Hà Thanh

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn tại Hà Thanh

Phương pháp này mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi của bất cứ khách hàng nào nhờ khả năng có thể tạo điều kiện để bác sĩ thao tác toàn diện, chỉnh sửa mọi khía cạnh, góc độ của mũi, cho bạn chiếc mũi mới có độ hài hòa và cân đối nhất với gương mặt.

2. Ưu điểm của nâng mũi sử dụng sụn vách ngăn

Cũng là một giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng khi sử dụng sụn vách ngăn nâng mũi sẽ tạo nên một phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội . Theo đó, sụn vách ngăn chính là sụn ở mũi, ngăn giữa hai lỗ mũi với nhau có đặc điểm là thẳng hơn so với sụn ở những vị trí khác. Vì là sụn ở mũi nên ưu điểm lớn nhất của sụn vách ngăn chính là độ tương thích 100% với đặc điểm sinh lý của vùng mũi sau nâng. Với đặc điểm thẳng, mềm mại, dẻo và tương thích tuyệt đối, các bác sĩ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tạo hình mũi, tạo nên khối thống nhất, bền vững vĩnh viễn theo thời gian mà không lo cong vẹo hoặc chệch mũi như khi sử dụng các chất liệu khác.

Từ những đặc điểm vốn có của loại sụn này, các bác sĩ không những có thể khắc phục triệt để được tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ hay lộ sống mũi. Đặc biệt, trong những trường hợp khách hàng sở hữu mũi ban đầu có hai lỗ mũi thiếu cân xứng, việc nâng mũi bằng sụn vách ngăn phục vụ cho phẫu thuật này có thể đồng thời khắc phục tình trạng trên.

3. Nâng mũi sụn vách ngăn được thực hiện như thế nào?

Nhiều người đã thắc mắc liệu nâng mũi sụn vách ngăn có cần gây mê không (vì gây mê là một thủ thuật rất khó và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng). Thực chất, để khách hàng thoải mái, an toàn nhất khi tiến hành phẫu thuật này, các bác sĩ chỉ cần gây tê bằng một mũi tiêm và không cần gây mê. Việc gây tê bằng cách này là đủ và đạt chuẩn yêu cầu đảm bảo an toàn, khoa học của phương pháp. Do vậy, mọi khách hàng có thể an tâm khi nâng mũi bằng sụn vách ngăn.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn an toàn

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn an toàn tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh

Bên cạnh đó, phương pháp này được thực hiện với một quy trình thực hiện nghiêm ngặt, khoa học đã được cố định từ trước và có thể được mô tả một cách ngắn gọn như sau:Bước 1: Thăm khám chi tiết tình trạng mũi cũng như sức khỏe của khách hàng và chỉ định phương pháp.

Bước 2: Tiến hành gây tê cho khách hàng

Bước 3: Vệ sinh vùng mũi, lấy sụn vách ngăn

Bước 4: Thực hiện nâng mũi bằng sụn vách ngăn cho khách hàng

Bước 5: Hoàn thành phẫu thuật và dặn dò khách hàng cách chăm sóc mũi sau nâng để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

4. Thời gian và kết quả nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Để hoàn thành một ca phẫu thuật nâng mũi vách ngăn, thông thường các bác sĩ cần từ 1 đến 2 giờ. Sau phẫu thuật, trải qua một quá trình chăm sóc để mũi trở nên tự nhiên nhất, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc mũi mới với những đặc điểm như:

– Mũi cao, thẳng tự nhiên, hài hòa với gương mặt

– An toàn tuyệt đối không biến chứng, không lộ sống, bóng đỏ

– Không đau, không để lại sẹo

– Khắc phục được mọi nhược điểm của chiếc mũi trước đó, đặc biệt là tình trạng lỗ mũi ban đầu không cân đối sẽ được chỉnh sửa mà các cách nâng mũi bằng sụn tự thân khác khó làm được hoặc mất nhiều thời gian, công sức hơn.

Có thể nói, nâng mũi bằng sụn vách ngăn là một bước đột phá trong phương pháp nâng mũi, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và giúp giải quyết nhiều vấn đề về thẩm mỹ của mũi hơn. Nếu bạn muốn biết bản thân có phù hợp để sử dụng phương pháp này hay không hoặc cần thêm thông tin chi tiết khác về dịch vụ này, hãy liên hệ với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – một trong những cơ sở thẩm mỹ viện tại Hà Nội tiên phong áp dụng phương pháp này vào nâng mũi cho khách hàng. Đây là địa chỉ luôn được khách hàng tôn vinh và được biết đến như là nơi có thế mạnh hàng đầu về thẩm mỹ mũi.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 (gặp trực tiếp các bác sĩ) hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và thăm khám sớm nhất.

=> Tin tức nâng mũi

10:06
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin