Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp đã không còn xa lạ với mọi người tại nhiều quốc gia trên thế giới, Việt Nam cũng không nằm ngoài sức hút đó. Tại Việt Nam hiện nay hội tụ đầy đủ công nghệ thẩm mỹ mũi trên thế giới, từ những phương pháp đơn giản như nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy đến nâng mũi điều chỉnh mọi góc độ của mũi như nâng mũi S line. Và nằm trong 1 số phương pháp đó có nâng mũi bọc cân cũng đang là một trong những dịch vụ gây được sự chú ý của nhiều người.

Theo y học, thuật ngữ cân là một lớp tổ chức mỏng màu trắng, rất dẻo và dai bọc quanh các lớp thịt dưới da. Cân có thể được lấy từ nhiều bộ phận, nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể nhưng chủ yếu là cân ở thái dương vì cân ở đây dày, dễ lấy. Cân sau khi được lấy ra sẽ trở thành nguyên liệu bọc đầu mũi khi nâng nhằm khắc phục tình trạng mũi bị bóng đỏ, teo, lộ sóng, thủng da đầu mũi mà các phương pháp trước đó có thể gặp phải.

Nâng mũi bọc cân ưu thế vượt trội

Hà Thanh – Nâng mũi bọc cân đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc cân là gì?

Như đã nói, nâng mũi bọc cân là việc sử dụng cân tự thân của khách hàng bọc vào đầu sụn nhân tạo, làm cho quá trình nâng mũi an toàn, hiệu quả. Kết quả là khách hàng có được dáng mũi hài hòa, tự nhiên, an toàn tuyệt đối, loại bỏ được mọi vấn đề biến chứng mà các phương pháp trước đó có thể gặp phải.

Kỹ thuật lấy cân chưa bao giờ làm khó các bác sĩ ngoại khoa vì nó diễn ra đơn giản, nhanh chóng, nhẹ nhàng, không để lại sẹo và không làm tổn hại đến bất cứ phương diện nào về sức khỏe của khách hàng. Với phương pháp nâng mũi bọc cân, dáng mũi của bạn chắc chắn sẽ tự nhiên và an toàn vĩnh viễn.

Quy trình nâng mũi bọc cân tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Bước 1: Bác sĩ thăm khám chi tiết và loại trừ các trường hợp không thể làm phẫu thuật nâng mũi bọc cân, đưa ra giải pháp và liệu trình cụ thể cho khách hàng, tư vấn chất liệu để khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Gây tê cho khách hàng để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành lấy sụn cân. Thông qua một vết rạch nhỏ trên da đầu, dưới tóc, các bác sĩ nhẹ nhàng lấy sụn cân và sau đó vá da lại.

Bước 3: Nâng mũi bọc cân với sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn cân bọc đầu mũi

Bước 4: Hoàn thành phẫu thuật và dặn dò khách hàng cách chăm sóc mũi sau nâng

Tại sao bạn nên nâng mũi bọc cân tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh?

Có nhiều lí do bạn nên chọn Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh làm nơi gửi trọn niềm tin của mình cho dịch vụ làm đẹp này như:

– Mỗi dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh đều đi kèm với thẻ bảo hành chi tiết, cụ thể.

– Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hội tụ đầy đủ mọi tiêu chí cơ bản và khắt khe nhất về một thẩm mỹ viện uy tín như chuẩn mực về đội ngũ y bác sĩ, y tá, điều dưỡng, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, công nghệ…

– Nhiều năm qua, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã là lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích và tôn vinh.

– Quy trình nâng mũi an toàn, khoa học, đạt chuẩn của Bộ y tế

– Các bác sĩ đều có giấy phép hành nghề và cơ sở đã được cấp phép hoạt độn bởi Sở y tế Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0986 222 811 – 0986 222 911, Thẩm mỹ viện Hà Thanh sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bọc cân hoàn hảo ngay hôm nay.

09:02
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin