Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

“Chào bác sĩ! Mũi của tôi thấp và phần da đầu mũi lại căng, mỏng nên tôi tôi có ý định chỉnh sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ tư vấn giúp tôi, phương pháp này gây nguy hiểm gì cho vùng lấy sụn và vùng mũi không? Tôi xin cảm ơn!”

(Phương Thúy, Quảng Ninh)

Xem thêm:

Nâng mũi bọc sụn có đau không

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại Hà Nội

Trả lời:

Thân chào Phương Thúy! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Nâng mũi bọc sụn với sự kết hợp giữa chất liệu sụn sinh học định hình và sụn tự thân là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi ưu việt nhất hiện nay. Với nhược điểm da đầu mũi căng và mỏng của Phương Thúy, nâng mũi bọc sụn cũng là giải pháp hiệu quả nhất vừa nâng cao sóng mũi, vừa bảo vệ đầu mũi khỏi nguy cơ biến chứng.

Giải đáp nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm gì không
Để chỉnh sửa chiếc mũi thấp và da đầu mũi căng mỏng, Phương Thúy nên thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai ở đầu mũi. Cụ thể về phương pháp này, sau khi đo vẽ, thiết kế dáng mũi cần tạo hình, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân lấy từ vành tai dùng để bọc đầu mũi, vừa như lớp đệm nâng cao đầu mũi, vừa bảo vệ đầu mũi khỏi nguy cơ bóng đỏ, biến chứng.

Kết quả sau nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc mũi thanh thoát với sóng mũi cao mềm mại và đầu mũi đầy đặn tự nhiên.

Vậy, nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm gì không?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi an toàn hàng đầu hiện nay. Chất liệu sụn sinh học định hình cấu tạo từ các thành phần sinh học an toàn với cơ thể, sụn tự thân tương thích hoàn toàn với cơ thể, từ đó hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật như: căng da, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi,…, duy trì kết quả thẩm mỹ bền vững tại thẩm mỹ viện uy tín an toàn.

Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm gì cho vùng lấy sụn và vùng mũi không?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề đảm bảo, không can thiệp vào cấu trúc bên trong của mũi. Do đó, bạn yên tâm rằng kỹ thuật này không gây nguy hiểm cho mũi và không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Chia sẻ nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không
Trong khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ bóc tách 1 mẩu sụn vành tai nhỏ để bọc đầu mũi. Vết thương tại vị trí lấy sụn chỉ ngắn 1 – 2 cm, không xâm lấn sâu, ít sang chấn, mau lành và không để lại sẹo sau phẫu thuật. Vì vậy, Phương Thúy yên tâm rằng nâng mũi bọc sụn không gây nguy hiểm cho vùng tai của bạn.

Mặt khác, quá trình nâng mũi bọc sụn (bao gồm cả quá trình phẫu thuật lấy sụn vành tai và phẫu thuật ghép sụn nâng mũi) được thực hiện trong điều kiện khách hàng đã được gây tê hoặc tiền mê tại chỗ với liều lượng thuốc vừa phải, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng trong suốt ca phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cả trong và sau thẩm mỹ, ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng không mong muốn.

Về bản chất, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có nguy hiểm không thì đây là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi an toàn, không gây nguy hiểm. Tuy nhiên biến chứng vẫn có thể xảy ra (với xác suất nhỏ) nếu được thực hiện bởi bác sĩ có kiến thức chuyên môn hạn chế và tay nghề yếu kém. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm và vững tay nghề để đảm bảo cho mình kết quả nâng mũi trọn vẹn như ý.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là 1 trong những địa chỉ nâng mũi đẹp hàng đầu tại Hà Nội, theo đánh giá từ khách hàng. Nếu có thời gian, Phương Thúy nên đến trực tiếp cơ sở của Hà Thanh để được thăm khám cụ thể tình trạng mũi và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Tư vấn nâng mũi

Chúc bạn luôn xinh tươi!

09:03
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin