Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu, thưa bác sĩ? Tôi muốn sửa chiếc mũi thấp của mình, nhưng chứng kiến nhiều người sau khi nâng mũi chưa được bao lâu, mũi đã biến chứng phải làm lại nên tôi rất lo lắng và chưa dám thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, nhất là khi da đầu mũi của tôi khá mỏng. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi bọc sụn dùng sụn tự thân nên hạn chế nguy cơ có thể gặp. Vậy, kết quả nâng mũi bọc sụn có giữ được lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn, tôi xin cảm ơn!”

(Minh Vi, 25 tuổi, Hà Nội)

Hỏi về nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Hỏi về nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Trả lời:

Thân chào Minh Vi! Lời đầu tiên thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất cảm ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn được bao lâu, trước hết hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn như thế nào Minh Vi nhé!

Về phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học định hình nâng sóng mũi, kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi, tạo nên tổng thể dáng mũi cao thanh thoát và mềm mại tự nhiên.

Về kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy 1 mẩu sụn tự thân nhỏ khoảng bằng hạt bắp ở các vị trí trên cơ thể như vách ngăn mũi hoặc vành tai (tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bác sĩ thường sử dụng sụn vành tai), sau đó bóc tách trên sóng mũi và đầu mũi tạo khoang chứa chất liệu độn.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ cố định sụn sinh học định hình vào vị trí thích hợp trên sóng mũi, sụn vành tai bọc ở đầu mũi, sau đó nắn và tạo hình sao cho chất liệu độn gắn chắc vào khoang mũi, dáng mũi cao, thẳng và cân đối. Cuối cùng bác sĩ khâu kín đường phẫu thuật bằng sợi chỉ thẩm mỹ mảnh, không để lộ đường mổ.

Với kỹ thuật trên, nâng mũi bọc sụn được đánh giá là bước phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi. Sự kết hợp sụn sinh học và sụn tự thân giúp phương pháp này phù hợp với cả những trường hợp da đầu mũi mỏng, dễ dị ứng, từ đó khắc phục hiệu quả nhược điểm mũi thấp, đầu mũi thô,…

Vậy nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu?

Sự khác biệt lớn nhất của nâng mũi bọc sụn so với các kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo đơn thuần chính là chất liệu độn.

Các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ trước đây thường chỉ đơn thuần dùng sụn nhân tạo để nâng sóng mũi. Loại sụn này khó tương thích với cơ thể và dễ bị đào thải ra ngoài. Đó là nguyên nhân vì sao, chỉ sau 1 thời gian ngắn phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người đã phải sửa lại mũi bị biến chứng: lộ sóng mũi, căng da mũi, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi,…như các trường hợp mà bạn Minh Vi đã gặp.

Thời gian nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Thời gian nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Nâng mũi bọc sụn khắc phục tất thảy các hạn chế trên. Phương pháp này dùng sụn sinh học định hình độn sóng mũi. Đây là loại sụn silicone mềm dẻo, cấu tạo từ các thành phần sinh học thân thiện với cơ thể, không gây dị ứng chất liệu và khả năng bị đào thải rất thấp nên có thể dễ dàng tồn tại ổn định trên mũi mà không làm bào mòn da mũi, lộ sóng mũi.

Đặc biệt, sụn vành tai bọc và bảo vệ đầu mũi là loại sụn “sống”, cong mềm tự nhiên, không chỉ bao bọc đầu mũi, tạo hình đầu mũi cao và đầy đặn mà quan trọng hơn, chất liệu sụn tự thân này tương thích hoàn toàn với cơ thể, có khả năng thích nghi nhanh chóng khi cấy ghép vào dưới da mũi mà không gây biến chứng. Vùng đầu mũi lại tập trung nhiều mạch máu li ti, giúp nuôi dưỡng sụn vành tai phát triển ổn định và gắn chắc dưới da mũi, ngăn chặn sụn sinh học đâm ra khỏi da đầu mũi.

Vậy nâng mũi bọc sụn được bao lâu? thì với sự kết hợp khéo léo sụn tự thân – sụn sinh học đem lại kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, và có thể giữ được vĩnh viễn nếu cơ địa khách hàng lành và chế độ chăm sóc, giữ gìn sau nâng mũi đảm bảo.

Khi nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành chất lượng dịch vụ trong vòng 1 năm và bảo hành chất liệu trọn đời.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp Minh Vi giải đáp thắc mắc: nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu? Nếu đang có kết hoạch nâng mũi bọc sụn, Minh Vi có thể đến các cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám tình trạng mũi và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn xinh và tự tin!

Bài viết cùng chuyên mục thẩm mỹ mũi:
10:23
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin