Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nâng mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ đã rất phổ biến hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bên cạnh những vấn đề được các chị em quan tâm như nâng mũi có đau không, giá bao nhiêu và bao lâu thì lành…thì nâng mũi liệu có làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi, có khiến mũi mất đi cảm giác so với trước đây cũng được không ít khách hàng quan tâm.

1. Nâng mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn

Trừ phương pháp nâng mũi cần không phẫu thuật bằng Filler, tất cả các phương pháp nâng mũi hiện nay đều ít nhiều cần dùng đến dao kéo để bóc tách và đặt chất liệu độn vào nhằm nâng cao sống mũi lên. Đó là còn chưa kể đến nếu khách hàng dùng sụn vách ngăn ở chính mũi để làm nguyên liệu nâng mũi thì chiếc mũi đó còn bị xâm lấn hơn nữa. Cũng chính vì vậy mà nỗi lo lắng về việc chức năng mũi có thể bị ảnh hưởng là mối lo chính đáng, rất cần được giải thích cũng như tư vấn chính xác, rõ ràng hơn.

2. Khứu giác con người hoạt động như thế nào?

Cơ quan khứu giác của người nằm ở trong mũi và lỗ mũi là nơi nhận các “thông tin” về khứu giác. Trên thực tế cơ quan này là một niêm mạc chứa các tế bào thần kinh, niêm mạc bày bị các sợi thần kinh vây kín và được giữ ướt nhờ tuyến dịch. Một số lông nhỏ đi qua tế bào mọc ra khoang mũi. Nhưng phía cuối các sợi lông nhỏ này bị lớp mỡ của tế bào bọc lại. Nếu như các sợi lông nhỏ này tách ra và trở nên khô thì năng lực khứu giác của chúng ta cũng hết. Do vậy, để ngửi được mùi hương thì vật phát mùi phải phân tán dưới dạng hơi hoặc khí. Mũi cũng thông qua lớp lông để cảm nhận mùi xung quanh cuộc sống.

 

Nâng mũi không ảnh hưởng đến chức năng của mũi

Nâng mũi không ảnh hưởng đến chức năng của mũi

Có thể nói, với hoạt động của khứu giác con người nêu trên thì nâng mũi thẩm mỹ – Loại phẫu thuật chỉ tác động đến phần khung của mũi sẽ không làm ảnh hưởng gì đến chức năng của khứu giác. Tất cả các bước trong phẫu thuật nâng mũi đều chỉ với một mục đích và một tác động duy nhất là nhằm cải thiện “vóc dáng” cho mũi.

3. Trường hợp phẫu thuật hỏng có ảnh hưởng đến chức năng mũi?

Có nhiều dạng biến chứng có thể xảy ra nếu khách hàng từng nâng mũi ở những địa chỉ thiếu uy tín như thủng da đầu mũi, bóng đỏ, thậm chí là hoại tử mũi do nhiễm trùng…Nhưng cho dù bị biến chứng theo con đường nào thì nếu được điều trị kịp thời, chính xác sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng của mũi. Vấn đề chỉ trở nên nghiêm trọng khi các cơ sở thiếu uy tín dùng chất liệu sụn giả, không an toàn, quá trình phẫu thuật có sự cố về chuyên môn và phương pháp. Khi đó, không thể lường trước được bất cứ vấn đề gì.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không đúng là vấn đề rất đáng được quan tâm và chia sẻ chính xác. Và chính mỗi khách hàng là người có tác động lớn đến câu trả lời cho câu hỏi này. Việc quan trọng là chọn một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín thì mọi vấn đề sau đó đều có thể không còn là mối bận tâm nữa. Địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng là nơi giúp bạn thực hiện hoàn hảo mọi lưu ý và chăm sóc trước, trong và sau khi phẫu thuật xong, giúp cho kết quả thẩm mỹ đạt được nhanh nhất, an toàn và thẩm mỹ nhất.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong bất cứ phẫu thuật hoặc nhu cầu làm đẹp nào, để họ có cái nhìn chính xác và toàn diện nhất về loại phẫu thuật mà mình đang theo đuổi. Hãy liên hệ 0986222811, 0986222911 (các bác sĩ trực tiếp nhận điện thoại), email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện để được tư vấn, giải đáp cụ thể nhất.

Xem thêm dịch vụ nâng mũi tại Hà Thanh

Tin tức nâng mũi

Nâng mũi sụn tự thân ưu thế vượt trội

14:08
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin