Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Làm phẫu thuật nâng mũi nhưng chi phí chỉ mất có 5 hay 7 triệu, liệu có thật không? THẬT 100% với mức giá như trên hoàn toàn có thể sử dụng một dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Chi phí quá rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với sức tưởng tượng khi đến với các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ lớn. Liệu có nên chọn lựa và sử dụng ngay? KHÔNG tuyệt đối không nên vội vã lựa chọn và sử dụng những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi với giá quá rẻ so với thực tế. Chưa xét đến vấn đề kinh tế, hãy nghĩ đến kết quả, thực tế đã có bao nhiêu người có được chiếc mũi đẹp và an toàn với số tiền trên, hay chỉ tiền mất tật mang rồi còn tốn kém thêm hàng đống chi phí khác để khắc phục hậu quả.

Sức nóng của phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

Nâng mũi luôn là dịch vụ tạo hình thẩm mỹ Hot không chỉ những bạn trẻ đôi mươi mà các chị em sau đó còn mong muốn sửa dụng nhiều hơn. Chỉ với một lần phẫu thuật tạo hình chiếc mũi vốn thấp, tẹt, lệch, thô… đều trở thanh thanh thoát với độ cao chót vót thay đổi hoàn toàn vẻ đẹp khuôn mặt. Không một ai có thể phủ nhận được rằng, hậu phẫu nâng mũi xinh hơn trước rất nhiều.

Để có được chiếc mũi cao từ dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bắt buộc phải tìm đến những nơi cung cấp, không thể tự mình thực hiện được. Cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng mui có rất nhiều nơi có thể kể đến như bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện hay khoa phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ thuộc bệnh viên đa khoa. Sử dụng dịch vụ, chi phí là điều cần đáp ứng để các cơ sở tiến hành giải phẫu tạo hình nâng mũi.

Chi phí, nếu như xem ở bảng giá các cơ sở kể trên số tiến ít cũng phải trên 10 triệu, nếu không cũng phải 20 – 30 hay 40 triệu. Con số này không hề nhỏ đối với nhiều người và có thể những bước chân sau cùng tiến đến sử dụng dịch vụ đã có rào cản. Làm gì để có được chiếc mũi đẹp bây giờ? Và giá có thể mềm mại hơn được không?

Thật may mắn khi tìm hoặc vô tình nhìn thấy ở đâu đó quảng cáo họ sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi chỉ với mức giá 5-7 triệu. Con số nhỏ hơn rất nhiều lần so với những gì đã biết, cơ hội đã đến nên nắm bắt và tìm tới thực hiện ngay.

Những đối tượng khách hàng thường được nhắm đến

Nâng mũi giá rẻ đánh vào hai yếu tố được những người có nhu cầu quan tâm nhất là được nâng mũi làm đẹp và chi phí tiết kiệm nhiều nhất có thể. Phân khúc khách hàng hướng đến chủ yếu là những người chưa thực sự có tiềm lực đủ để có thể sử dụng các loại hình dịch vụ phẫu thuật nâng mũi ở những cơ sở thẩm mỹ chính quy hoặc có đủ tiềm lực kinh tế nhưng vì muốn tiết kiệm nên chấp nhận làm mũi giá rẻ. Điểm chung của các trường hợp này là muốn sử dụng dịch vụ nhưng với chi phí rẻ, ngoài ra ít quan tâm đến các yếu tố về chuyên môn, về cơ sở y tế được phép hay không, được thực hiện bằng cách thức cụ thể là gì và bác sỹ hay ai thực hiện….

Điều kiện thực tế khi nâng mũi giá rẻ

Để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi giá rẻ, đòi hỏi về điều kiện phải tối giản được lớn nhất về chi phí, từ đó giảm giá dịch vụ xuống sâu nhất. Sẽ rất ngạc nhiên khi biết thực sự một ca phẫu thuật nâng mũi giá rẻ được diễn ra như thế này:

 • Thường cơ sở đó là một spa, phòng khám chui hoặc một nơi chăm sóc làm đẹp tóc/ móng…
 • Giường nằm để phẫu thuật đó là một chiếc bàn nhỏ sử dụng trong công tác làm spa không phải gường mổ đúng quy chuẩn
 • Căn phòng nơi diễn ra ca phẫu thuật không được cách ly với các khu vực khác, không được vô khuẩn và không có các trang thiết bị y khoa cần thiết…
 • Gây tê khách hàng không biết đó là loại thuốc gì liệu có bị kích ứng không và thường sẽ không được thử phản ứng thuốc trước khi dùng tránh gây lãng phí thuốc cũng như vật tư y tế
 • Kiểm tra sức khỏe xơ xài và thường bỏ qua xét nghiệm máu nhằm rút bớt chi phí
 • Người làm phẫu thuật, khó để biết được đó có phải là bác sỹ hay không (chưa nhắc đến bác sỹ đúng chuyên khoa), khả năng chuyên môn, kinh nghiệm như thế nào, đã làm hỏng mũi bao giờ chưa…
 • Chất liệu sụn nâng mũi, chắc chắn không phải những loại tốt mà các cơ sở chất lượng đang dùng, đó là loại sụn cũ, sụn rẻ tiền, nó tiềm ẩn nhiều rủi ro, dễ gặp kích ứng, đơ cứng dáng mũi… sau khi dùng
 • Dao cùng dụng cụ mổ được tái sử dụng nhiều lần, trong khi đúng theo quy chuẩn những loại dụng cụ này chỉ được dùng một lần
 • Chỉ may đóng vết mổ không phải loại chỉ chuyên dùng trong giải phẫu thẩm mỹ, thường là chỉ y khoa loại thường khá to, thô nguy cơ cao để lại sẹo to và lồi
 • Thường không được hỗ trợ vệ sinh chăm sóc những ngày đầu sau ca mổ
 • Kết quả không được cam kết bảo hành

Ngoài những vấn đề kể trên, với những trường hợp làm thẩm mỹ ở những nơi không được phép nếu không may xảy ra rủi ro pháp luật không thể bảo hộ, đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất, phần thiệt vẫn là những khách hàng nhẹ dạ, mềm lòng với những con số rẻ không tưởng.

Kết quả thực hiện phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

Kết quả thực hiện phẫu thuật nâng mũi giá rẻ 10 ca thì cả 10 thật sự không được ưng ý với những gì nhận được. Và nếu may nắm thì chiếc mũi sau tạo hình chỉ có được dáng vẻ không mấy hài lòng, còn không may gặp phải bất trắc, rủi ro, mũi bị vẹo lệch, nhiễm trùng, bóng đỏ, lộ chất liệu… thì chính khách hàng sẽ tự mình gánh chịu. “bởi rẻ tiền chỉ được vậy!”

Nâng mũi giá rẻ, thực sự mọi thứ đã và vẫn đang âm thầm được diễn ra mỗi ngày. Và hậu quả chính những người đã từng tin tưởng chấp nhận thực hiện rất rõ, không hài lòng, bị thất bại và tốn thêm tiền để tu sửa lại. Tránh gặp phải những vấn đề biết trước sẽ gặp ở trên cần nói KHÔNG với phẫu thuật nâng mũi giá rẻ. Thay vào đó, tập tói quen tìm hiểu kỹ các thông tin về dịch vụ trước khi sử dụng, tìm hiểu kỹ về cơ sở thực hiện và chi phí tương ứng cần chi trả.

13:13
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin