Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Không riêng gì chị em phụ nữ, cánh mày râu cũng có nhu cầu hoàn thiện nhan sắc của mình để đẹp hơn trong mắt mọi người. Một trong những dịch vụ phổ biến mà nam giới quan tâm đó là nâng mũi Hàn Quốc nhằm “sửa sang” lại chiếc mũi của mình thêm phần cuốn hút, nam tính. Vậy, nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam có gì khác biệt so với nữ giới? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Nâng mũi S line đẹp dành cho nam giới

⇒ Hà Thanh thu gọn cánh mũi cho nam giới an toàn, hiệu quả

Trong tổng thể gương mặt góc cạnh, xương hàm to thì chiếc mũi nam giới cũng có đặc điểm sóng mũi rộng và gồ ghề hơn so với nữ giới.

Nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam giới

Nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam giới

Ở nam giới, xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn và lỗ mũi rộng.

Nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam có gì khác biệt?

Chính vì những đặc thù về hình dáng mũi của nam giới nên kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam cũng có một số điểm khác biệt so với nâng mũi cho nữ giới nhằm đảm bảo chiếc mũi sau khi nâng hài hoà với tổng thể khuôn mặt và tôn lên nét nam tính của đấng mày râu. Có thể nói rằng nâng mũi thẩm mỹ cho nam giới có phần phức tạp hơn so với nâng mũi cho phái nữ.

Nâng mũi dành cho nam vừa khắc phục nhược điểm sống mũi thấp, bị gồ vừa tạo dáng mũi thẳng với cánh mũi dầy hơn nữ giới, đầu mũi được thu nhỏ và nâng cao.

Hình dáng mũi nam giới sau khi nâng trông chắc chắn, đúng chất đàn ông chứ không mềm mại như phái nữ

Phương pháp nâng mũi nào phù hợp với nam giới?

Cũng giống như phái nữ, có nhiều phương pháp nâng mũi dành cho các đấng mày râu. Tuỳ từng trường hợp cụ thể và nhu cầu của người nâng mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi và áp dụng phương pháp phù hợp cho bạn. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện đang ứng dụng các công nghệ nâng mũi sau:

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam

– Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn: Phương pháp này áp dụng cho trường hợp nam giới có sống mũi thấp, mũi tẹt và chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học kết hợp sụn tự thân để nâng cao sống mũi, tạo chiếc mũi cao, thẳng tự nhiên, không còn nhược điểm bị gồ sống mũi.

Phương pháp này phù hợp cho đối tượng nam giới mắc các nhược điểm như sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng và dễ bị kích ứng. Đây là công nghệ nâng mũi an toàn, kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình với bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn). Với chất liệu sụn tự thân bao bọc và bảo vệ đầu mũi, phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng mũi bị kích ứng hay đầu mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi,…cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như chưa hề can thiệp dao kéo.

– Phương pháp nâng mũi S line 3D: Phương pháp này được chỉ định cho trường hợp nam giới có các khuyết điểm mũi hếch, mũi ngắn, mũi lệch, đầu mũi to,…Đây là kỹ thuật nâng mũi toàn diện, khắc phục hoàn hảo các nhược điểm từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, cho chiếc mũi cao, thon gọn tự nhiên và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Nếu như nâng mũi S line 3D ở nữ giới nhằm tạo dáng mũi chữ S mềm mại, nữ tính thì với nam giới, các bác sĩ sẽ dựng hình 3D nhằm lựa chọn dáng mũi phù hợp với tổng thể khuôn mặt, chiếc mũi sau khi nâng thể hiện sự mạnh mẽ, chắc chắn và đúng “chất đàn ông”.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam có an toàn và hiệu quả không?

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn tâm niệm rằng, một ca phẫu thuật thành công là phải đảm bảo tối đa cả hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn.

Cũng giống như nâng mũi cho nữ giới, nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, không xâm lấn sâu, không gây tổn thương mũi và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chỉ với 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà với đường nét khuôn mặt nam tính của bạn. Sau phẫu thuật, bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, lưu trú tại bệnh viện.

Do ở nam giới da dày hơn và mạch máu phát triển hơn phụ nữ nên sau phẫu thuật, ở mũi sẽ dễ xảy ra tình trạng sưng bầm hơn. Tuy nhiên đây phản ứng bình thường của mũi với chất liệu độn. Hiện tượng này sẽ giảm dần sau 5 – 7 ngày.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm, công nghệ nâng mũi hiện đại, quy trình thẩm mỹ an toàn đảm bảo quy chuẩn của Bộ Y tế, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam tại thẩm mỹ viện uy tín bác sĩ Hà Thanh an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài

=> Tin tức nâng mũi

14:17
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin