Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nếu như các bạn có nhu cầu nâng mũi không phẫu thuật đang gặp phải vấn đề thắc mắc kiểu như là: “Nâng mũi không phẫu thuật có vĩnh viễn không?” thì hãy theo dõi, tham khảo ngay bài viết này của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh để được giải đáp đúng đắn, đầy đủ. Ở bài viết này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp toàn bộ những thông tin quan trọng cần thiết, hữu ích liên quan đến nâng mũi không phẫu thuật giúp bật mí và lý giải chính xác, cặn kẽ: “Nâng mũi không phẫu thuật có vĩnh viễn không?”.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Đầu tiên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin để các bạn hiểu đúng đắn, đầy đủ về nâng mũi không phẫu thuật – nâng mũi không phẫu thuật là gì:

 • Nâng mũi không phẫu thuật là tên gọi chung dành cho các phương pháp nâng mũi – làm cho mũi cao hơn thông qua quá trình không phẫu thuật, có bản chất quá trình thực hiện không phẫu thuật. Trong toàn bộ quá trình thực hiện nâng mũi không phẫu thuật hoàn toàn không có sự đụng chạm của dao kéo hay là bất cứ loại trang thiết bị phẫu thuật nào khác, hoàn toàn không có phẫu thuật bóc tách, cắt rạch tại bất cứ vị trí cơ quan bộ phận nào của vùng mũi.
 • Nâng mũi không phẫu thuật có toàn bộ quá trình thực hiện hết sức đơn giản, nhẹ nhàng, có thể là sử dụng các loại dụng cụ chuyên dụng không phẫu thuật hiện đại tác động lên bên trên mặt cơ quan bộ phận vùng mũi tại các vị trí thích hợp làm cho mũi cao hơn, ví dụ như là dụng cụ kẹp mũi, phấn trang điểm mũi… Nhưng cũng có thể là sử dụng các loại dụng cụ chuyên dụng đặc thù hiện đại không phẫu thuật đưa loại chất liệu nâng mũi không phẫu thuật xuống bên dưới bề mặt da cơ quan bộ phận vùng mũi tại các vị trí thích hợp, nắn chỉnh tạo hình thẩm mỹ mũi cao mà không cần phải phẫu thuật, ví dụ như tinh chất Filler (có các loại tinh chất Filler của Mỹ, của Hàn Quốc, của Ý…), chỉ bó sợi collagen…
 • Một số phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong những năm qua ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới phải kể đến như là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng dụng cụ kẹp mũi, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng trang điểm, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ bó sợi collagen…
 • Nâng mũi không phẫu thuật tùy từng phương pháp cụ thể mà có thể tự bản thân mỗi người thực hiện tại nhà (như là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng dụng cụ kẹp mũi, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng trang điểm), hoặc là yêu cầu bắt buộc phải thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng tốt, uy tín, ứng dụng kỹ thuật không phẫu thuật tiên tiến bậc nhất (như là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ bó sợi collagen…).

Nâng mũi không phẫu thuật không thể nào vĩnh viễn

Sau khi xem xét một cách khách quan, cẩn trọng, kỹ lưỡng kết quả nghiên cứu chuyên môn về nâng mũi không phẫu thuật, và kết quả thực tế thực hiện nâng mũi không phẫu thuật trong nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đưa ra kết luận chính xác, xác thực về: “Nâng mũi không phẫu thuật có vĩnh viễn không?” như sau: Nâng mũi không phẫu thuật không thể nào vĩnh viễn, hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi – làm cho mũi cao hơn chỉ có thể duy trì tạm thời sau khi kết thúc thực hiện. Cụ thể thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi – làm cho mũi cao hơn sau khi nâng mũi không phẫu thuật có thể là vài tiếng đồng hồ đến 1 ngày, nhưng cũng có thể là vài tháng, lâu dài nhất là đến 1 năm rưỡi, tùy thuộc vào từng phương pháp áp dụng.

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật như là nâng mũi không phẫu thuật bằng dụng cụ kẹp mũi, nâng mũi không phẫu thuật bằng trang điểm chỉ có thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi vài tiếng đồng hồ đến 1 ngày. Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật như là nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ bó sợi collagen có thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi lâu dài hơn, khoảng vài tháng đến 1 năm rưỡi.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh lý giải, sở dĩ không có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có thể vĩnh viễn – có hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi vĩnh viễn, trọn đời, là vì: Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ tác động lên bên trên bề mặt cơ quan bộ phận vùng mũi – kẹp mũi, trang điểm mũi…, làm cho mũi cao hơn, không hề giải quyết tận gốc rễ căn nguyên gây ra tình trạng mũi thấp, tẹt; Hoặc là các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có tác động giải quyết tận gốc rễ căn nguyên gây ra tình trạng mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch, thông qua quá trình không phẫu thuật đưa loại chất liệu không phẫu thuật có khả năng làm đầy, nâng đỡ tạo khối, làm cho mũi cao hơn vào bên trong cơ quan bộ phận vùng mũi. Nhưng loại chất liệu không phẫu thuật với những đặc tính đặc thù chỉ có tuổi thọ ngắn, đồng nghĩa với thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi ngắn, tạm thời, không thể nào vĩnh viễn.

Tính đến thời điểm hiện tại ở các quốc gia trên thế giới, đương nhiên trong đó bao gồm cả Việt Nam, chưa có bất cứ phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nào có thể vĩnh viễn.

Lưu ý: Nâng mũi không phẫu thuật phù hợp đối với những trường hợp sở hữu tình trạng mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch có độ tuổi từ 18 trở lên, có tình trạng sức khỏe tốt, sợ phẫu thuật, sợ đau đớn, muốn kiểm tra dáng mũi cao tây phù hợp với đặc điểm vùng mũi và gương mặt, sở thích trước khi quyết định nâng mũi phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật so với nâng mũi phẫu thuật có giá tiền thấp, rẻ hơn rất nhiều, toàn bộ quá trình thực hiện hết sức nhẹ nhàng, có thể không gây cảm giác đau đớn, không phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Với những thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn các bạn đã giải đáp được thắc mắc: “Nâng mũi không phẫu thuật có vĩnh viễn không?”. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến nâng mũi không phẫu thuật mà các bạn gặp phải đều có thể nhờ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp thông tin tư vấn, giải đáp chính xác, tận tình, chỉ việc liên hệ: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Hoặc là địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

09:04
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin