Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Tại các quốc gia châu Á, đặc biệt là các quốc gia Á Đông như Việt Nam, nếu hỏi loại phẫu thuật thẩm mỹ nào được nhiều người sử dụng nhất thì câu trả lời rất có thể là nâng mũi. Hầu hết mọi người quan tâm đến phẫu thuật này đều có những hiểu biết nhất định và an tâm về độ an toàn của phương pháp. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những lo ngại như không biết nâng mũi có ảnh hưởng về sau không, liệu nó có tiềm ẩn nguy cơ biến chứng khó lường? Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ cùng bạn chia sẻ cụ thể về vấn đề này.

Người ta lo ngại gì về nâng mũi?

Nâng mũi thẩm mỹ là phẫu thuật nhằm nâng cao sống mũi giúp khắc phục nhược điểm về sống mũi thấp tẹt, thiếu cân đối, không chuẩn mực. Từ đó mang lại dáng mũi mới thon gọn, thanh tú và sang trọng hơn. Để nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác nhằm đưa sống mũi nhân tạo vào nâng cao mũi. Bên cạnh đó có thể tiến hành đồng thời việc chỉnh hình các góc cạnh khác và cuối cùng hoàn thiện chiếc mũi hài hòa với gương mặt. Nói về nâng mũi cũng có thể được hiểu là sửa mũi ở những chi tiết khác nhau như cánh mũi, đầu mũi…

Lo ngại nâng mũi có ảnh hưởng về sau không

Lo ngại nâng mũi có ảnh hưởng về sau không

Lo ngại về việc nâng mũi ảnh hưởng về sau không xuất phát từ hai vấn đề chính là lo ngại về chất liệu độn và những biến chứng về tạo hình theo thời gian sẽ biến đổi như thế nào. Theo thời gian, liệu chất liệu độn có bị lộ, có gây ngứa ngáy, khó chịu hoặc bị đào thải ra khỏi cơ thể? Vết mổ nâng mũi có bị lộ sẹo? tạo hình mũi liệu có thể giữ được như ban đầu hay sẽ chùng nhão, biến dạng? Những vấn đề này khiến không ít người còn khá băn khoăn, lo lắng mặc dù nhu cầu nâng mũi rất cao. Vậy đâu là câu trả lời cho câu hỏi này?

Nâng mũi có ảnh hưởng về sau không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần xét ở nhiều khía cạnh. Việc về sau có ảnh hưởng khi nâng mũi không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, phương pháp nâng mũi và địa chỉ nâng mũi là những yếu tố quan trọng hàng đầu. Về mặt phương pháp, có những cách nâng mũi không thể đem lại kết quả vĩnh viễn như nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi bằng chất liệu độn không vĩnh viễn. Điều này cần được khách hàng nhận thức rõ ràng trước khi thực hiện một ca phẫu thuật.

Đối với tính khoa học của các phương pháp nâng mũi, tất cả đều an toàn, đúng quy trình và khoa học. Điều này đã được các cơ quan, tổ chức có uy tín trên thế giới công nhận và do đó, các cách nâng mũi nhanh chóng được lan tỏa khắp thế giới. Các chất liệu sụn nhân tạo ngày càng được nghiên cứu, cải thiện và trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. E-Gotex hiện được xem là loại sụn hoàn hảo, có thể “đem theo xuống mồ” cùng bất cứ khách hàng nào.

Giải đáp về nâng mũi có ảnh hưởng về sau không

Giải đáp về nâng mũi có ảnh hưởng về sau không

Điều quan trọng khác cần quan tâm về việc nâng mũi ảnh hưởng về sau không là địa chỉ nâng mũi mà khách hàng chọn như thế nào. Đây là yếu tố quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng cần hiểu để làm nên một phẫu thuật thành công, an toàn và thẩm mỹ. Ngược lại, nếu chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể được nâng mũi với phương pháp cũ, không đạt chuẩn khoa học hoặc phương pháp mới nhưng quy trình, chất liệu không đảm bảo. Các bác sĩ thiếu chuyên môn, kinh nghiệm thao tác có thể thiếu chuẩn xác và khiến dáng mũi được tạo không chuẩn mực. Đương nhiên, tất cả điều đó không thể đảm bảo một sự an toàn nào về sau. Tại Hà Nội, đâu là cơ sở thẩm mỹ uy tín?

Gợi ý địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, nếu bạn cần một địa chỉ nâng mũi đẹp uy tín nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chính là gợi ý số 1. Hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, đây xứng đáng là nơi bạn gửi gắm ước mơ về một diện mạo hoàn hảo. Với tiêu chí đẹp nhưng phải an toàn, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã và đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Thẻ bảo hành uy tín sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về việc nâng mũi có ảnh hưởng về sau không. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, vui lòng liên hệ tại 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp.

09:51
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin