Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Không ai nâng mũi phẫu thuật bị hỏng với kết quả thẩm mỹ mũi xấu là không mong muốn có thể sửa lại được ngay lập tức, bởi vì kết quả thẩm mỹ mũi xấu thực sự không thể nào chấp nhận được – sống mũi lệch lạc, không cân đối, không hài hòa, lệch hẳn sang phía bên phải hoặc phía bên trái, sống mũi quá cao trông căng, cứng đơ, giả tạo, sống mũi quá dài trông như mũi dò mồm, sống mũi quá to trông thô tục, không tương xứng, không phù hợp với tổng thể cơ quan bộ phận thuộc vùng mũi, trên gương mặt, có sự tồn tại của sẹo xấu… Với hy vọng các bạn không quá hoang mang, sợ hãi khi nâng mũi phẫu thuật bị hỏng, cũng như có được phương hướng xử lý đúng đắn, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chi tiết bật mí sự thực: “Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng có sửa được lại ngay không?”.

Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng không thể sửa được lại ngay, mà phải chờ 3 tháng đến 6 tháng

Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng với kết quả thẩm mỹ mũi xấu là mức độ nhẹ của nâng mũi phẫu thuật bị hỏng. Còn nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nặng thì không chỉ đơn giản là kết quả thẩm mỹ mũi xấu, mà phức tạp hơn, nghiêm trọng hơn rất nhiều là những vấn đề nguy hiểm xảy ra tại sống mũi, cơ quan bộ phận vùng mũi, ví dụ như thủng đầu mũi, lòi chất liệu sụn, dị ứng chất liệu, viêm, nhiễm trùng sống mũi và các cơ quan bộ phận lân cận, hoại tử sống mũi và các cơ quan bộ phận lân cận…

Sau khi xem xét, phân tích, đánh giá một cách khách quan, cẩn trọng, kỹ lưỡng kết quả nghiên cứu chuyên môn về nâng mũi phẫu thuật, nâng mũi phẫu thuật bị hỏng, và kết quả thực tế thực hiện nâng mũi phẫu thuật, nâng mũi phẫu thuật bị hỏng, sửa nâng mũi phẫu thuật bị hỏng, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh bật mí sự thực: “Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng có sửa được lại ngay không?” như sau:

 • Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng với kết quả thẩm mỹ mũi xấu không thể nào sửa lại ngay lập thức được, bởi vì: Sau khi nâng mũi phẫu thuật bị hỏng, sống mũi cũng như các cơ quan bộ phận lân cận vùng mũi chịu sự tổn thương không hề nhỏ. Mà sửa nâng mũi phẫu thuật bị hỏng chỉ có thể  thực hiện sau khi sống mũi cũng như các cơ quan bộ phận vùng mũi đã trở lại bình thường, không còn bất cứ tổn thương gì – tổn thương đã phục hồi hoàn toàn, triệt để. Không thể thực hiện sửa nâng mũi phẫu thuật bị hỏng khi mà sống mũi cũng như các cơ quan bộ phận lân cận vùng mũi vẫn còn tổn thương.
 • Thông thường sửa nâng mũi phẫu thuật bị hỏng với kết quả thẩm mỹ mũi xấu sẽ được thực hiện vào khoảng thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng tính kể từ thời điểm kết thúc phẫu thuật. Sau khoảng thời gian này, tổn thương tại sống mũi và các cơ quan bộ phận lân cận vùng mũi đã phục hồi hoàn toàn, triệt để.
 • Để cho tổn thương tại sống mũi và các cơ quan bộ phận lân cận vùng mũi mau chóng phục hồi an toàn, không bị tổn thương thêm, không xảy ra bất cứ vấn đề gì nguy hiểm sau khi nâng mũi phẫu thuật bị hỏng, các bạn cần chú ý nghiêm chỉnh thực hiện chế độ chăm sóc đúng đắn, bao gồm: Uống các loại thuốc với liều lượng và thời gian đúng theo đơn thuốc; Vệ sinh sạch sẽ vết thương mỗi ngày bằng nước muối sinh lý, cồn y tế, tăm bông y tế; Chườm lạnh nhẹ nhàng 2 bên sống mũi; Tránh va đập, chấn thương vào vùng mũi; Hoạt động nhẹ nhàng; Kiêng hải sản cũng như các loại thực phẩm, đồ uống gây hại; Kiêng bơi lội; Nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ.
 • Sửa nâng mũi phẫu thuật bị hỏng bao gồm 2 quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, có thể thực hiện kế tiếp nhau, nhưng cũng có thể thực hiện cách xa nhau vài tháng, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người và trình độ, kinh nghiệm, quyết định của bác sĩ. Đó là: Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ rút chất liệu sụn, sở dĩ phải rút chất liệu sụn là vì kết quả thẩm mỹ mũi xấu do chất liệu sụn không được gọt rũa chuẩn xác về tỷ lệ kích thước chiều cao – chiều dài – chiều rộng, không được đặt đúng vị trí (thế mới lệch lạc); Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đưa chất liệu sụn sau khi đã gọt rũa chính xác tuyệt đối về tỷ lệ kích thước chiều cao – chiều dài – chiều rộng vào bên trong vùng mũi tại các vị trí thích hợp, tùy chỉnh đúng vị trí, thể hiện sự tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa, mềm mại tự nhiên. Nếu như sống mũi cũng như cơ quan bộ phận vùng mũi có sự tồn tại của sẹo xấu thì sẽ được bác sĩ chỉnh sửa, trở nên đẹp mịn màng không tì vết hoặc là sẹo nhỏ đẹp mờ nhạt, rất khó phát hiện.
 • Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nặng với những vấn đề nguy hiểm xảy ra tại sống mũi, cơ quan bộ phận vùng mũi, sức khỏe, không giống như nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nhẹ với kết quả thẩm mỹ mũi xấu, bắt buộc phải sửa lại ngay lập tức tại cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng tốt, uy tín lâu năm, sửa bằng các cách đặc thù – như là dùng phác độ điều trị bằng thuốc, phẫu thuật… Sau khi thăm khám, kiểm tra chuyên môn chính xác tình trạng nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nặng cho từng trường hợp, bác sĩ sẽ quyết định cách chữa trị tương ứng phù hợp, hiệu quả. Nếu như các bạn muốn sửa nâng mũi phẫu thuật bị hỏng ở mức độ nặng sao cho an toàn, đẹp tối ưu như ý thì trước đó nhất định phải chữa trị khỏi triệt để, hoàn toàn tất cả những vấn đề nguy hiểm xảy ra tại sống mũi, cơ quan bộ phận vùng mũi.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin chi tiết bật mí sự thực: “Nâng mũi phẫu thuật bị hỏng có sửa được lại ngay không?”. Mọi vấn đề lo lắng, hoang mang, sợ hãi, thắc mắc liên quan đến nâng mũi phẫu thuật bị hỏng mà các bạn gặp phải đều có thể nhờ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp thông tin chi tiết chính xác, xác thực tư vấn, giải đáp, thông qua liên hệ: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

Wesbite: https://thammybacsihathanh.com

09:51
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin