Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Đến 90% những người có nhu cầu nâng mũi phẫu thuật đều muốn đạt được hiệu quả vĩnh viễn – trọn đời, bởi vì những lý do sau đây: Một là, nâng mũi phẫu thuật là phương pháp nâng mũi thông qua quá trình phẫu thuật, chắc chắn không hề đơn giản, sẽ gây tổn thương, đau đớn cho cơ quan bộ phận vùng mũi; Hai là, giá tiền nâng mũi phẫu thuật không phải là con số nhỏ; Ba là, chỉ cần 1 lần thực duy nhất được kết quả nâng mũi cao đẹp như ý, vĩnh viễn. Vậy thì, sự thực nâng mũi phẫu thuật có vĩnh viễn không? Đáp án sẽ được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh bật mí và lý giải chi tiết tại bài viết này. Toàn bộ thông tin cung cấp có độ chính xác và xác thực cao, lấy căn cứ là kết quả nghiên cứu chuyên môn về nâng mũi phẫu thuật, và minh chứng kết quả thực hiện nâng mũi phẫu thuật trong nhiều năm qua.

Nâng mũi phẫu thuật hoàn toàn có vĩnh viễn

Nâng mũi phẫu thuật hiểu đầy đủ, đúng đắn theo nghĩa chuyên môn là: Tên gọi của các phương pháp nâng mũi thông qua quá trình phẫu thuật trực tiếp tại vị trí cơ quan bộ phận vùng mũi, đưa chất liệu sụn chuyên dùng trong nâng mũi phẫu thuật vào bên trong, sau khi gọt rũa tỷ lệ kích thước (chiều cao, chiều rộng, chiều dài), hình dáng, kiểu dáng, để nó thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ, tạo hình thẩm mỹ mũi cao. Điển hình như phương pháp nâng mũi phẫu thuật bằng sụn E-gotex (là loại chất liệu sụn tốt nhất hiện nay dùng trong nâng mũi phẫu thuật), nâng mũi phẫu thuật S Line Hàn Quốc…

Chất liệu sụn dùng trong nâng mũi phẫu thuật gồm có rất nhiều loại với những đặc tính khác nhau nhất định, sẽ đem đến hiệu quả tạo hình thẩm mỹ nâng mũi phẫu thuật có sự khác biệt nhất định. Dựa vào nguồn gốc, các loại chất liệu sụn dùng trong nâng mũi phẫu thuật được phân chia làm 2 nhóm là: Nhóm các loại chất liệu sụn tự thân – bao gồm các loại chất liệu sụn có nguồn gốc từ chính cơ thể của người thực hiện nâng mũi phẫu thuật, thông qua quá trình phẫu thuật bóc tách, cắt rạch lấy ra từ chính cơ quan bộ phận trên cơ thể của người thực hiện. Ví dụ như chất liệu sụn sườn, chất liệu sụn vành tai, chất liệu sụn thái dương…; Nhóm các loại chất liệu sụn nhân tạo – bao gồm các loại chất liệu sụn được nghiên cứu và sản xuất bởi con người, dựa trên ứng dụng công nghệ tiên tiến. Ví dụ như chất liệu sụn Sillicon (là loại chất liệu sụn được sử dụng nhiều nhất, bình thường nhất, giá tiền thấp nhất), chất liệu sụn Megaderm, chất liệu sụn E-gotex (tấm mạch máu nhân tạo, sau khi được phẫu thuật đưa vào vùng mũi, mạch máu sẽ xuyên qua, chất liệu E-gotex sẽ hòa thành 1 thể thống nhất)…

Nâng mũi phẫu thuật không giống như các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, yêu cầu bắt buộc phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ chính quy từ thạc sĩ trở lên tại trường có danh tiếng tốt, kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề, phải được thực hiện tại địa chỉ chuyên khoa có chất lượng tốt, đạt hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc gia – đã thông qua kiểm định và được cấp giấy phép hành nghề đàng hoàng.

Nâng mũi phẫu thuật sẽ đạt được những hiệu quả sau đây: Loại bỏ được toàn bộ, triệt để căn nguyên gây ra các tình trạng sống mũi thấp, ngắn, tẹt, hếch, gồ ghề, trụ chống lệch; Nâng mũi, làm cho mũi cao hơn đúng theo tỷ lệ kích thước, hình dáng, kiểu dáng tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa, hợp lý, đẹp so với đặc điểm riêng biệt của cơ quan bộ phận vùng mũi (sống mũi – đầu mũi – cánh mũi), gương mặt, nguyện vọng của từng người, ở mọi góc nhìn; Không để lại sẹo xấu.

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn về nâng mũi phẫu thuật, và minh chứng kết quả thực tế thực hiện nâng mũi phẫu thuật trong nhiều năm nay ở các quốc gia trên thế giới, Việt Nam, Thẩm mỹ viện  Bác sĩ Hà Thanh bật mí và lý giải: “Nâng mũi phẫu thuật có vĩnh viễn không?” như sau:

 • Nâng mũi phẫu thuật, chính xác là tất cả các phương pháp nâng mũi phẫu thuật đều hoàn toàn có thể vĩnh viễn.
 • Sở dĩ nâng mũi phẫu thuật có thể vĩnh viễn là vì: Chất liệu sụn sử dụng dùng để nâng mũi phẫu thuật có tuổi thọ thấp nhất bằng chính cơ thể của người thực hiện (các loại chất liệu sụn tự thân), còn đâu là có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với tuổi thọ của cơ thể người thực hiện (các loại chất liệu sụn nhân tạo).
 • Trong nâng mũi phẫu thuật, các loại chất liệu sụn thuộc nhóm các loại chất liệu sụn tự thân, các loại chất liệu sụn thuộc nhóm các loại chất liệu sụn nhân tạo, có thể được dùng riêng lẻ, hoặc là kết hợp với nhau (kết hợp theo kiểu 1 loại chất liệu sụn tự thân bao bọc bên ngoài 1 loại chất liệu sụn nhân tạo, tại vị trí đầu mũi, sẽ bảo vệ đầu mũi rất tốt, có hiệu quả cực kỳ tốt đối với những trường hợp có tình trạng vùng da đầu mũi mỏng), để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Điều này sẽ do bác sĩ chuyên khoa và người thực hiện trao đổi, thỏa thuận, quyết định dựa vào đặc điểm vùng mũi và điều kiện kinh tế, tài chính.
 • Dù là các loại chất liệu sụn tự thân hay là các loại chất liệu sụn nhân tạo cũng đều có những đặc tính phù hợp, an toàn đối với cơ quan bộ phận vùng mũi, cơ thể. Tuy nhiên, mỗi loại chất liệu sụn sẽ có những đặc tính cụ thể và mức độ an toàn, chất lượng cụ thể khác biệt nhất định, giá tiền sẽ không bằng nhau, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn khách quan, đúng đắn cho từng người thực hiện, để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.
 • Hiện nay có loại chất liệu sụn E-gotex là có những đặc tính, chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, giá tiền cao nhất. Chất liệu sụn E-gotex áp dụng hiệu quả tốt đối với mọi trường hợp người thực hiện, kể cả những trường hợp có cơ địa nhảy cảm. Khi sử dụng loại chất liệu sụn này sẽ tránh được các hiện tượng dị ứng chất liệu, viêm nhiễm, bao xơ…

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin bật mí và lý giải: “Nâng mũi phẫu thuật có vĩnh viễn không?”. Nếu như các bạn vẫn còn bất cứ vấn đề gì khác thắc mắc liên quan đến nâng mũi phẫu thuật thì có thể liên hệ nhận sự trợ giúp cung cấp thông tin tư vấn, giải đáp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, theo: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Hoặc là địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

15:12
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin