Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nâng mũi phẫu thuật là tên gọi chung của các phương pháp nâng mũi, làm cho mũi cao hơn có chung bản chất quá trình thực hiện là phẫu thuật, thông qua quá trình phẫu thuật đưa loại chất liệu sụn vào bên trong vùng mũi thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ, tạo sống mũi cao. Thực tế cho thấy có rất nhiều người nâng mũi phẫu thuật đẹp, nhưng cũng có không ít người nâng mũi phẫu thuật xấu, do sự quyết định, chi phối, tác động của phương pháp cụ thể áp dụng, chất lượng địa chỉ thực hiện, và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang, lo lắng, băn khoăn không biết có nên chọn lựa nâng mũi phẫu thuật hay không. Vì vậy, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian cung cấp thông tin chuyên môn bật mí và lý giải chính xác: “Nâng mũi phẫu thuật như thế nào là đẹp?”.

Những biểu hiện của nâng mũi phẫu thuật đẹp

Nâng mũi phẫu thuật được ứng dụng ở Việt Nam từ nhiều năm về trước, ngày càng được ứng dụng rộng rãi, phổ biến ở khắp các tỉnh, thành phố, từ thành thị cho đến nông thôn, với số lượng người thực hiện luôn có xu hướng gia tăng, tốc độ gia tăng nhanh chóng. Do đặc trưng nhân chủng học của người Việt Nam mà số lượng người có nhu cầu thực hiện nâng mũi phẫu thuật vô cùng nhiều. Trong hiện tại và tương lai gần, chắc chắn rằng số lượng người thực hiện nâng mũi phẫu thuật sẽ không ngừng gia tăng với tốc độ nhanh chóng.

Sau khi xem xét một cách khách quan, kỹ lưỡng kết quả nghiên cứu chuyên môn ngành công nghiệp thẩm mỹ về nâng mũi phẫu thuật, và minh chứng kết quả thực tế thực hiện nâng mũi phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh bật mí và lý giải: “Nâng mũi phẫu thuật như thế nào là đẹp?” như sau:

 • Nâng mũi phẫu thuật đẹp có những biểu hiện rất rõ rệt ra bên ngoài về tỷ lệ kích thước sống mũi, vị trí, đường nét, hình dáng, kiểu dáng sống mũi, độ mịn màng. Các bạn có thể dễ dàng phát hiện bằng mắt thường.
 • Tỷ lệ kích thước sống mũi: Sống mũi cao được tạo thành sau khi nâng mũi phẫu thuật có tỷ lệ kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao được tính toán chính xác tuyệt đối. Mỗi người sẽ có tỷ lệ kích thước sống mũi cao sau khi nâng mũi phẫu thuật khác nhau, thể hiện sự tương xứng phù hợp, hợp lý với tỷ lệ kích thước các cơ quan bộ phận vùng mũi, trên gương mặt.
 • Vị trí sống mũi: Sống mũi cao được tạo thành bởi nâng mũi phẫu thuật có vị trí tại chính giữa, phân chia đều 2 bên cánh mũi, 2 bên nửa của gương mặt, thể hiện sự cân đối hài hòa.
 • Đường nét, hình dáng sống mũi: Từ chi tiết đường nét đến tổng thể hình dáng sống mũi cao được tạo thành sau khi nâng mũi phẫu thuật đều cực kỳ mềm mại, tự nhiên, tinh tế.
 • Kiểu dáng sống mũi: Đa dạng với nhiều loại kiểu dáng sống mũi cao khác nhau. Có các kiểu dáng sống mũi cao thanh thoát, sang trọng, quyến rũ, gợi cảm, thân thiện, hiền lành, tài lộc… Kiểu dáng sống mũi chọn lựa sẽ dựa vào đặc điểm các cơ quan bộ phận vùng mũi, trên gương mặt, tính cách, nguyện vọng của từng người, bảo đảm đẹp một cách hợp lý, tinh tế, mang đậm dấu ấn, khí chất cá nhân.
 • Độ mịn màng của sống mũi: Bởi vì, nâng mũi phẫu thuật là phương pháp nâng mũi thông qua quá trình phẫu thuật, không tránh khỏi gây tổn thương cho sống mũi, cơ quan bộ phận vùng mũi liên quan. Cho nên, nó không khỏi khiến cho nhiều người lo sợ sẽ để lại sẹo sau khi kết thúc thực hiện. Tuy nhiên, nâng mũi phẫu thuật ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến hiện đại hoàn toàn có thể đem đến kết quả sống mũi đẹp mịn màng không tì vết, không hề có sự tồn tại của sẹo xấu.

Điều kiện cần và đủ để nâng mũi phẫu thuật đẹp

Nâng mũi phẫu thuật chỉ có thể đạt được kết quả đẹp với những biểu hiện như đã nêu ở trên nếu như đáp ứng toàn bộ những điều kiện cần và đủ sau đây:

 • Điều kiện 1: Nâng mũi phẫu thuật áp dụng phương pháp tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế (tiêu chuẩn về kỹ thuật, trang thiết bị, chất liệu sụn sử dụng…), đã thông qua kiểm định và được cấp giấy chứng nhận của các cơ quan tổ chức chuyên môn danh tiếng bậc nhất trên thế giới. Ví dụ như phương pháp nâng mũi phẫu thuật bằng chất liệu sụn E-gotex (tấm mạch máu nhân tạo), phương pháp nâng mũi phẫu thuật Hàn Quốc….
 • Điều kiện 2: Nâng mũi phẫu thuật được thực hiện tại địa chỉ chuyên khoa chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia (tiêu chuẩn trình độ của đội ngũ bác sĩ thực hiện từ thạc sĩ trở lên, của đội ngũ y tá từ cao đẳng trở lên, đều trải qua quá trình đào tạo chuyên môn chính quy, chuyên nghiệp tại trường có danh tiếng tốt, kinh nghiệm làm việc phong phú, dày dặn, phòng phẫu thuật với đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị phục vụ nâng mũi phẫu thuật hiện đại, tiện nghi, không gian rộng rãi, môi trường từ chi tiết đến tổng thể đều sạch sẽ, đúng chuẩn vệ sinh an toàn…), đã thông qua kiểm định và được cấp giấy phép hành nghề.
 • Điều kiện 3: Nghiêm chỉnh, kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc tổn thương tại vùng mũi đúng đắn, an toàn sau khi nâng mũi phẫu thuật. Cụ thể như là mỗi ngày ít nhất 2 lần sử dụng nước muối sinh lý, cồn sinh lý, tăm bông y tế, lần lượt vệ sinh sạch sẽ vết thương tại sống mũi, cơ quan bộ phận vùng mũi (nhẹ nhàng loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn, máu đông, cũng như các yếu tố gây hại khác tại bề mặt vết thương), chườm lạnh 2 bên sống mũi (chườm lạnh bằng túi ni lông đựng nước đá lạnh, mỗi ngày chườm ít nhất 3 lần), kiêng hải sản, bia rượu gây dị ứng, rau muống gây sẹo lồi, chất kích thích gây suy giảm hệ thống miễn dịch…

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin chuyên môn bật mí và lý giải: “Nâng mũi phẫu thuật như thế nào là đẹp?”. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến nâng mũi phẫu thuật mà các bạn gặp phải, bất kể là trước – trong – hay là sau khi kết thúc thực hiện, đều có thể nhờ đến sự trợ giúp cung cấp thông tin tư vấn, giải đáp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, chỉ cần liên hệ: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

12:42
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin