Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cũng là công nghệ nâng mũi S line nhưng tại sao có nhiều cách thức gọi tên khác nhau, chưa kể nhiều cách thức còn chỉ rõ ưu điểm hơn hẳn khi chọn lựa, nổi bật trong số đó phải kể đến nâng mũi S line 3D Hàn Quốc. Để giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ này đồng thời làm rõ sự khác nhau giữ nâng mũi s line 3D Hàn Quốc so với nâng mũi S line thường chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu và có được kết luận như sau:

Nâng mũi S line 3D Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi hiện đại

Nâng mũi S line không phải công nghệ nâng mũi mới có, nó đã xuất hiện khá lâu và vẫn được lựa chọn thực hiện nhiều cho đến hiện tại. Trong khi đó nâng mũi S line 3D Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi ra đời sau dựa trên cơ sở kỹ thuật của cách cũ, nhưng được cải tiến vượt trội về mọi mặt và hiện đang làm mưa làm gió tại các thị trường làm đẹp khắp Đông Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Singapore…

Cụ thể nâng mũi S line 3D Hàn Quốc là sự kết hợp tuyệt vời giữa phẫu thuật nâng mũi S line thế hệ mới và công nghệ tạo dựng hình ảnh không gian 3 chiều hay còn gọi vắn tắt là 3D. Thay vì chỉ phán đoán dáng mũi trước sửa bằng mắt thường cộng với chuyên môn và kinh nghiệm của bác sỹ thì nay áp dụng công nghệ 3D dáng mũi trước sửa sẽ được chụp ảnh lưu vào hệ thống vi tính và lên hình ảnh không gian 3 chiều hỗ trợ tốt nhất việc kiểm tra. Cũng nhờ công nghệ tạo dựng hình ảnh không gian 3 chiều, chiếc mũi mới sẽ được thiết kế phù hợp, đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Nắm bắt chính xác những khiếm khuyết cần sửa, đã hình dung được ra chi tiết chiếc mũi cần thiết kế công việc phẫu thuật tạo hình dang mũi trực tiếp diễn ra sau đó sẽ vô cùng hoàn hảo. Bằng công nghệ nâng mũi S line mới, dáng mũi S line được cất lên đúng tỉ lệ, giảm thiểu tối đa xâm lấn tổn thương, ít đau, ít sưng, nhanh lành và tuyệt đối an toàn.

Nâng mũi S line 3D Hàn Quốc giúp bác sỹ xác định chính xác khiếm khuyết

Nâng mũi S line 3D Hàn Quốc có sự kết hợp với công nghệ tạo dựng hình ảnh không gian 3 chiều tổng quan cấu trúc mũi, trước khi thực hiện mũi được chụp hình và đưa lên máy vi tính dựng hình ảnh 3 chiều chiếc mũi nguyên bản. Dựa vào những hình có được bác sỹ rất dễ phân tích đánh giá thực tế chiếc mũi, dễ dàng phát hiện ra được khiếm khuyết về dáng, sống mũi, trụ mũi, cánh mũi… và thậm chí đến góc nhìn của mũi theo mọi hướng cũng được cập nhật tỉ mỉ không sót đảm bảo phấn tích đánh giá chính xác ở mức tuyệt đối.

Nâng mũi S line 3D HQ khách hàng được xem dáng mũi trước khi làm

Cũng là nhờ công nghệ dựng hình không gian 3 chiều, nó giúp các bác sỹ dựng lên dáng chiếc mũi sẽ có được sau ca mổ. Chiếc mũi có độ cao phù hợp, dáng vẻ hài hòa, không còn khuyết điểm và khi đặt chiếc mũi lên khuôn mặt là sự kết hợp hoàn hảo, nâng tầm vẻ đẹp nhan sắc.

Với việc kiến tạo dáng mũi trước khi thực hiện nhờ vào công nghệ dựng hình, không chỉ bác sỹ sẽ nhìn thấy mà khách hàng cũng sẽ quan sát được kết quả mũi sẽ thay đổi như thế nào, khuôn mặt sẽ khác biệt ra làm sao trước khi thực hiện sửa mũi. Điều này là một điểm đặc biệt không một cách thức nâng mũi S line nào có được trước đó.

Nâng mũi S line 3D Hàn Quốc khắc phục được nhiều khuyết điểm mũi

Đối với nâng mũi S line truyền thống sự thay đổi chỉ là phần sống mũi và cũng chỉ có một kỹ thuật tạo hình được thực hiện đó là cất cao tạo dáng sống mũi theo hình chữ S và hậu phẫu dáng mũi không thực sự mềm mại tự nhiên như vẫn nghĩ, nó có phần gượng gạo. Nhưng với nâng mũi S line 3D Hàn Quốc thì khác, nhờ có sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ dựng hình 3D cộng thêm những cãi tiến trong việc tạo hình dáng mũi của công nghệ nâng mũi S line mới không chỉ sống mũi, phương pháp còn giúp khắc phục rất nhiều khuyết điểm khác ở mũi.

Đó là những gì? Đó là khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, xấu và chỉnh hình sống mũi, đầu mũi, trụ mũi để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất. Đặc biệt, dáng mũi sẽ có được sự mềm mại tự nhiên, hoàn toàn không thô cứng, gượng gạo như nâng mũi bằng công nghệ cũ.

Nâng mũi S Line 3D được thỏa sức chọn chất liệu sụn

Nâng mũi S line truyền thống nâng mũi chỉ sử dụng một tấm sụn duy nhất để nâng cao và tạo dáng mũi. Chất liệu sụn đó thường là silicon nhưng là loại sản xuất đời đầu khá thô và có độ tương thích không được cao. Đến với công nghệ nâng mũi S line 3D Hàn Quốc sẽ hoàn toàn khác, chất liệu nâng mũi không chỉ gói gọn trong một tấm chất liệu, đó là sự kết hợp của nhiều loại chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu mong muốn từng khách hàng.

Hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi với 100% chất liệu sụn nhân tạo, cũng có thể nâng mũi với toàn bộ sụn tự thân và đặc biệt có thể kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân dể nâng mũi S line. Chất liệu sụn nhân tạo dùng là loại sản xuất sau, có những cải tiến vượt bậc về mặt chất lượng mang đến độ mềm dẻo phù hợp và đặc biệt giúp lên dáng mũi cực kì tự nhiên và những loại sụn này đã được FDA của Mỹ chứng nhận. Chất liệu sụn tự thân, đó là sụn được tách từ chính cơ thể, lựa chọn sử dụng nâng mũi đó là sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai, vì là sụn của chính mình nên kết hợp rất an toàn gần như không biến chứng.

Nâng mũi S line 3D Hàn Quốc dáng mũi lên hài hòa tự nhiên

Như đã chia sẻ ở trên, đối với phẫu thuật nâng mũi S line cũ việc chỉnh sửa chỉ là phần sống mũi, chỉ có duy nhất một tấm chất liệu nhân tạo được đặt lên sống mũi để cất cao và tạo dáng, chưa kể chất liệu là loại đời đầu nên khi lên dáng mũi nhìn có phần gượng gạo thiếu tự nhiên. Bên cạnh đó, với nhiều chiếc mũi khuyết điểm không chỉ nằm ở sống mà đầu mũi, trụ mũi… nên hậu nâng mũi cũng chưa được đẹp thực sự hoàn hảo.

Với phẫu thuật nâng mũi S line 3D Hàn Quốc dáng mũi hậu phẫu là một kết quả hoàn hảo tự nhiên, bởi nhận được sự kết hợp tuyệt vời từ 3 yếu tố đặc biệt:

 • Công nghệ nâng mũi S line cải tiến
 • Kết hợp kỹ thuật dựng hình ảnh không gian 3 chiều
 • Chất liệu sụn sử dụng tốt

Nâng mũi S line 3D Hàn Quốc an toàn và hiệu quả lâu dài

Nâng mũi S line 3D Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi mới, nó ra đời dựa trên kỹ thuật cũ nhưng được cải tiến để giảm bớt các rủi ro mà công nghệ cũ còn vấp phải. Bên cạnh đó, điều kiện về y khoa ở thời điểm hiện tại cũng tân tiến hơn trước đó nhiều, trình độ kỹ năng thực hiện của bác sỹ được nâng cao từ đó tăng khả năng thành công cũng như sự an toàn co ca phẫu thuật nâng mũi.

Bằng việc tạo hình tỉ mỉ, gắn kết đặt chất liệu chắc chắn, chất liệu sụn dùng an toàn, không biến dạng sau khi dùng nên kết quả tạo hình nâng mũi bằng công nghệ S line 3D Hàn Quốc duy trì rất lâu. Chỉ một lần duy nhất thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line 3D Hàn Quốc sẽ có được sự thay hoàn hảo cho dung mạo còn chờ gì nữa mà không đăng ký thực hiện ngay.

Thực hiện, nhớ tìm hiểu thật kỹ về cơ sở cũng như bác sỹ thực hiện để nhận được kết quả ưng ý và đảm bảo an toàn. Trong trường hợp chưa biết nên đến đâu để làm phẫu thuật nâng mũi S line 3D Hàn Quốc hãy nhắn gửi thông điệp với chúng tôi để nhận được sự gợi ý tốt nhất.

Trên đây là tất cả những gì làm nên sự khác biệt giữa nâng mũi S linenâng mũi S line 3D Hàn Quốc. Sau những thông tin này các bạn muốn chúng tôi chia sẻ thêm về vấn đề gì hãy mạnh dạn để lại câu hỏi, câu trả lời sẽ có ngay ở những bài viết tiếp theo.

12:49
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin