Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Phương pháp nâng mũi S line là tạo dáng mũi cong nhẹ hình chữ S rất tự nhiên, chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với nhiều bạn, nhất là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên không ít bạn vẫn chưa biết về giá cả của dịch vụ này, chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh nhân được khá nhiều câu hỏi về nâng mũi S line giá bao nhiều tiền?

Thanh Nhài hỏi nâng mũi S line giá bao nhiêu (Thanh Nhài – Mai Động – Hà Nội): Chào bác sĩ Hà Thanh ! em có tìm hiểu giá nâng mũi Sline trên mạng và thấy mỗi nơi ghi một giá khác nhau. Hôm trước em thấy đứa bạn em đi nâng mũi Sline tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh rất đẹp, em có hỏi bạn em về giá cả, nhưng bạn em vừa rồi đi sửa mũi Hàn Quốc theo dáng Sline vì trước đó bạn ấy đã 1 lần đi nâng mũi ở thẩm mỹ khác và bị hỏng. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi S line giá bao nhiêu ạ ?

Hồng Nhung hỏi giá nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền(Hồng Nhung – Thái Bình): Chào bác sĩ! Mũi tôi từng làm dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật rồi, nhưng do hiệu quả không lâu dài, giờ tôi muốn đi sửa lại bằng phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc. Tôi đang băn khoăn không biết giá nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn!

2. Hiểu về phương pháp nâng mũi s line để xác định mức giá thực hiện

– Nâng mũi theo dáng S line chuẩn Hàn Quốc được nhiều người biết đến như là một phương pháp thẩm mỹ mới với công nghệ cao, rất an toàn mà lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Giúp chỉnh hình dáng mũi cao, thon gọn mềm mại tự nhiên khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, mũi hếch và lệch.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line 3D tạo hình

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line 3D tạo hình

– Ưu điểm của chiếc mũi s line là sự hài hoà của chiếc mũi với khuôn mặt. Khi phẫu thuật, đầu mũi được kéo dài ra, sóng mũi và 2 lỗ mũi hợp thành hình chữ A từ dưới nhìn lên, lỗ mũi thành hình hạt chanh, mũi Sline sau khi phẫu thuật có vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà.

– Hà Thanh là địa chỉ tin cậy dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc chuyển giao, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi dịch vụ hoàn hảo, chi phí hợp lý. Vậy với những ưu điểm vượt trội như vậy thì nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền nói chung và tại Hà Thanh nói riêng? Ngay sau đây mức chi phí sẽ được hé lộ cho bạn.

3. Hé lộ nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ?

Nâng mũi s line giá hết bao nhiêu tiền

Hà Thanh – Giải đáp nâng mũi s line giá hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi là kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ dánh mũi từ đầu – Sống – trụ mũi, kéo dài từ trán xuống chân cánh mũi – Đầu mũi. Từ cơ chế này, chi phí nâng mũi S Line tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cũng được chia theo 2 phương pháp bạn nên tham khảo để biết nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Ở mỗi phương pháp sẽ có mức giá khác nhau, chính vì vậy có sự khác biệt giữa các mức giá.

3.1. Nâng mũi S line bao nhiêu tiền nếu làm bình thường

Kỹ thuật này lấy chất liệu từ sụn vành tài kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi như : dacron, teflon hay medpor… và đặc biệt là silicon. Áp dụng nâng mũi theo phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo thông dụng, quen thuộc nhất hiện nay, được đúc khuôn, tạo dáng gần giống với sống mũi, giúp tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối, hài hòa. Chất liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định. Vì vậy giá nâng mũi s line ở phương pháp này từ 8 – 18 triệu đồng.

Bảng giá nâng mũi S line nếu làm thông thường

Tên dịch vụ Quy trình thực hiện Chi phí thực hiện
Nâng mũi S Line đơn thuần – Khám và tư vấn bởi Ths Bs Hà Thanh.- Dựng hình 3D chọn dáng mũi trước khi thực hiện.

– Tạo hình chất liệu S line theo khuân mặt bạn.

– Thời gian nâng mũi sau 10 phút.

– Cắt chỉ sau 6 ngày( hoặc ko cắt chỉ khi dùng chỉ tự tiêu)

– Tái khám sau 3 tháng

Giá dịch vụ 8-10-12 Triệu tùy chất liệu
– Nâng mũi S line bọc sụn đầu mũi (Nâng mũi bọc sụn) – Khám và tư vấn bởi Ths Bs Hà Thanh.- Dựng hình 3D chọn dáng mũi trước mổ- Tạo hình chất liệu S line theo khuân mặt.

– Kết hợp sụn nhân tạo và sụn vành tai hoặc E Gotex

– Thời gian phẫu thuật sau 25 phút.

– Cắt chỉ sau 6 ngày( hoặc ko cắt chỉ khi dùng chỉ tự tiêu)

– Tái khám sau 3 tháng

– Giá cho dịch vụ 18 Triệu

3.2. Nâng mũi s line giá bao nhiêu nếu làm đặc biệt

Phương pháp này lấy mức độ tương thích của cơ thể bạn để nâng mũi. Là phương pháp sử dụng chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn tai, sụn sườn để nâng cao sống mũi. Nâng mũi bằng sụn tự thân tạo dáng mũi S line có độ an toàn cao, tương thích nhanh chóng với cơ thể, không gây biến chứng hay tác dụng phụ. Phương pháp này khắc phục triệt để các khuyết điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo như kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, duy trì lâu dài, không có tình trạng đầu mũi bóng đỏ, sống mũi siêu vẹo, xô lệch. Vì thế giá nâng mũi S line ở phương pháp này dao động từ 25 – 45 triệu đồng.

(Bảng giá nâng mũi S line nếu làm đặc biệt)

Dịch vụ Quy trình khi thực hiện Chi phí hay mức giá thực hiện
– Nâng mũi cấu trúc công nghệ Hàn quốc ( New – Sline) – Khám và tư vấn bởi Ths Bs Hà Thanh.

– Dựng hình 3D chọn dáng mũi trước mổ.

– Tạo hình chất liệu kiểu dáng S line chuẩn CN Hàn.

– Kết hợp sụn nhân tạo và sụn vành tai,mô thái dương hoặc E Gotex.

– Tạo hình chỉnh sửa đầu mũi theo khuân mặt

– Tạo hình chỉnh sửa cánh mũi, nền mũi

– Thời gian thực hiện nâng mũi sau 2-3h.

– Cắt chỉ sau 6 ngày (hoặc ko cắt chỉ khi dùng chỉ tự tiêu).

– Tái khám sau 3 tháng.

– Chi phí cho dịch vụ nâng mũi này là 45 Triệu
Nâng mũi S line/ L Line Hàn Quốc – Khám và tư vấn trực tiếp Ths Bs Hà Thanh.- Dựng hình 3D chọn dáng mũi trước mổ- Tạo hình chất liệu kiểu dáng S line.

– Kết hợp sụn nhân tạo và sụn vành tai, mô thái dương hoặc E Gotex.

– Tạo hình chỉnh sửa đầu mũi.

– Tạo hình chỉnh sửa cánh mũi, nền mũi.

– Thời gian phẫu thuật nâng mũi sau 2-3h.

– Cắt chỉ sau 6 ngày (hoặc không cắt chỉ khi dùng chỉ tự tiêu).

– Tái khám sau 3 tháng.

– Chế độ bảo hành vĩnh viễn.

– Chi phí là 30 Triệu

– Chất liệu Megaderm là 30 Triệu

4. Hà Thanh địa chỉ nâng mũi s line đẹp an toàn và giá cả hợp lý

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong những trung tâm thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội, trong đó dịch vụ thẩm mỹ mũi là 1 trong những dịch vụ mũi nhọn, được đầu tư lớn về các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Chúng tôi liên tục chuyển giao và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ là thanh viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn chỉnh sửa hoàn toàn các khuyết điểm của mũi, sở hữu mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Nâng mũi tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ được thực hiện bởi 2 bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và trình độ giỏi đó là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh và Thạc sĩ – Bác sĩ Thu Hà.

Trên là chia sẻ của Hà Thanh về nâng mũi S line giá hết bao nhiêu tiền dành cho 2 bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi Sline, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, hoặc liên hệ hotline: 0986.222.881 & (04) 37664 824 để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

=> Tư vấn nâng mũi

⇒ Địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội

⇒ Truy cập website thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại đây

10:56
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Đã có 7 người bình luận bài viết này!

  1. Suri Nấm viết:

   Chào bác sĩ! Tôi đang có nhu cầu bấm mí mắt, nhưng chưa biết chi phí chính xác. Bs cho tôi hỏi chi phí ở trên đã bao gồm tất cả các khoản phí chưa? Mong hoii đáp

   1. Chào bạn!
    Đối với dịch vụ bấm mí mắt của bên mình hiện tại có 2 mức chi phí đó là bấm mí mắt thường có giá là 8 triệu và bấm mí mắt chỉ vàng 24k có giá là 12 triệu. Bạn có thể xem chi tiết giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại đây

  2. Phạm Thị Mỵ viết:

   Em có cánh mũi khá to và thấp. Vậy e muốn nâng mũi s line kết hợp với thu nhỏ gọn cánh mũi luôn 1 lần đc ko? Nếu đuợc thì chi phí là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn ạ

  3. Ngọc Mai viết:

   Tôi muốn hỏi là nâng mũi S line sau bao lâu thì khỏi? Và chính xác là cần bao nhiêu tiền cho 1 ca nâng mũi?

   1. Chào Ngọc Mai!
    Đối với nâng mũi S line thì sau 7 ngày cắt chỉ mũi bạn đã lành, sau 1 – 3 tháng mũi đi vào bắt đầu dần ổn định và lên dáng và sau 6 tháng là mũi đẹp tự nhiên nhất.

  4. Tiểu Thanh viết:

   Em sở hữu chiếc mũi tẹt nên gương mặt không được thanh thoát. Nghe bạn em bảo bên Hà Thanh có dịch vụ nâng mũi s line chi phí rất hợp lý nên em cũng muốn thực hiện. Nhưng liệu nâng mũi s line có đau không bác sĩ. Từ nhỏ đến giờ e chưa từng phẫu thuật nên rất lo lắng.

   1. Chào bạn Thanh!
    Đối với phương pháp nâng mũi S line, trước khi thực hiện bạn được ủ tê sau đó là tiêm tê nên trong quá trình thực hiện, bạn hoàn toàn không có cảm giác đau. Bạn có thể yên tâm nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin