Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nâng mũi S line hiện nay đang là xu hướng làm đẹp của nhiều bạn trẻ nhất là nữ giới vì công nghệ này giúp họ có được chiếc mũi cao thanh tú và hài hòa hơn với đường nét khuôn mặt. Ra đời từ Hàn Quốc nhưng phương pháp nâng mũi này lại phát triển mạnh mẽ ở thị trường các nước Châu Á lận cận như: Nhật Bản, Trung Quốc, … Những năm gần đây, nâng mũi S line 3D đã bắt đầu xâm nhập thị trường thẩm mỹ Việt Nam và bắt đầu thu hút được nhiều khách hàng. Là công nghệ thẩm mỹ còn khá là mới mẻ nên phương pháp này nhận được rất nhiều sự quan tâm, thắc mắc của khách hàng. Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không là một trong số những thắc mắc đang được nhiều người quan tâm nhất.

Nâng mũi S line được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là phương pháp nâng mũi được đánh giá là toàn diện nhất hiện nay. Đây là phương pháp không chỉ góp phần nâng cao sống mũi mà còn có thể chỉnh sửa các dáng mũi hếch, nhọn, lệch, mũi to thô…  để chiếc mũi có đường cong mềm mại, uốn lượn hình chữ S  với cánh mũi vừa phải và đầu mũi thon gọn hơn nhiều. Hiện nay, công nghệ này đã được thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chuyển giao thành công đầu tiên tại Việt Nam và đã ứng dụng cho hàng nghìn khách hàng.

Nâng mũi s line cho dáng mũi đẹp thanh tú

Nâng mũi s line cho dáng mũi đẹp thanh tú

Mặc dù tiên tiến như vậy nhưng chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh liên tục nhận được những thắc mắc của khách hàng về vấn đề: nâng mũi s line kết quả có được vĩnh viên không?. Cụ thể như sau:

Bạn Phương Lan (25 tuổi, Hà Nội) có hỏi: “Chào các bác sĩ! Em nghe nói thực hiện nâng mũi S line sau một thời gian sẽ bị đào thải chất liệu qua ngoài nên rất lo lắng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em liệu sau khi thực hiện thì kết quả nâng mũi s line có được vĩnh viễn hay không?  Rất mong nhận được lời giải đáp sớm của bác sĩ để em yên tâm thực hiện ạ!

Bạn Yến Nhi (27 tuổi, Hải Phòng) thắc mắc: “Chào các bác sĩ Hà Thanh! Em năm nay 27 tuổi và có chiếc mũi khá kém duyên với sống mũi thấp, đầu mũi to và thô. Em nghe nói nâng mũi S line là phương pháp tạo hình dáng mũi toàn diện nhất hiện nay nên rất muốn áp dụng. Song điều em còn băn khoăn đó là không biết kết quả nâng mũi s line vĩnh viễn không? Rất mong các bác sĩ có thể giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn!

Trên đâu chỉ là hai trong số rất nhiều những thắc mắc liên quan đến việc nâng mũi s line có được vĩnh viễn hay không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể theo dõi tiếp những giải đáp mà các bác sĩ Hà Thanh chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không? – tư vấn của chuyên gia Hà Thanh

Mến chào hai bạn Phương Lan và Yến Nhi! Đúng như hai bạn đã tìm hiểu nâng mũi S line là giải pháp nâng mũi và tạo hình lại toàn bộ dáng mũi tiên tiến nhất chính vì thế nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà những phương pháp nâng mũi trước đây không thể có được. Về câu hỏi nâng mũi S line có vĩnh viễn không? của hai bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi s line kết quả có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó hai yếu tố quan trọng nhất đó chính là phương pháp thực hiện và đơn vị thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Về phương pháp thực hiện

Hiện nay nâng mũi S line đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người quan tâm. Thực hiện công nghệ nâng mũi này có hai phương pháp đó là nâng mũi s line không qua phẫu thuật và nâng mũi s line bằng phẫu thuật. Hai phương pháp này có cách thức thực hiện và sử dụng chất liệu nâng mũi khác nhau nên hiệu quả sử dụng cũng không giống nhua.

Cụ thể:

Nâng mũi không phẫu thuật tạo dáng mũi S line

Nâng mũi không phẫu thuật tạo dáng mũi S line

Nâng mũi không phẫu thuật tạo dạng mũi s line thực chất là phương pháp nâng mũi bằng việc tiêm chất làm đầy Filler vào trong khoang mũi giúp lấp đầy những khoảng trống ở sống mũi. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh hình dáng mũi sao cho uốn lượn tự nhiên và mềm mại. Đây là phương pháp tạo dáng mũi S line nhanh chóng nhưng lại không mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Chất làm đầy sau một thời gian nhất định sẽ nhanh chóng bị đào thải ra ngoài.

Phương pháp nâng mũi s line tạo hình bằng sụn

Phương pháp nâng mũi s line tạo hình bằng sụn

Nâng mũi S line bằng phẫu thuật bản chất chỉ là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng đưa chất liệu sụn vào tron khoang mũi giúp nâng cao sống mũi. Đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình sáng mũi từ đầu mũi, cánh mũi sao cho thon gọn và hài hòa với tổng thể của chiếc mũi. Từ đó cho bạn chiếc mũi cao thanh tú và hài hòa với đường nét gương mặt. Chất liệu sụn được sử dụng trong phương pháp này là sụn tự thân và sụn sinh học định hình, cả hai loại đều có khả năng tương thích với cơ thể người lớn. Chỉ trong thời gian ngắn từ 1 tháng, 2 tháng hoặc 3 tháng thì chất liệu sụn sẽ được xem là một phần của cơ thể và tồn tại vĩnh viễn mà không lo bị biến chứng, đào thải ra ngoài.

Về đơn vị thẩm mỹ quyết định nâng mũi s line kết quả duy trì vĩnh viễn

Phương Lan và Yến Nhi thân mến! Ngoài việc dựa vào phương pháp thực hiện, nâng mũi s line có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào đơn vị thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Đơn vị thẩm mỹ nâng mũi S line cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn hoàn toàn dựa trên công nghệ và tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

Địa chỉ thẩm mỹ quyết đinh kết quả duy trì vĩnh viễn không

Địa chỉ thẩm mỹ quyết đinh kết quả duy trì vĩnh viễn không

Một đơn vị nâng mũi S line cho kết quả vĩnh viễn sẽ luôn không ngừng nâng cấp và cải tiến công nghệ. Theo đó, đơn vị thẩm mỹ ấy phải đang ứng dụng công nghệ nâng mũi S line tiên tiến nhất. Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ, nâng mũi S line bằng chất liệu sụn đang là phương pháp toàn diện nhất, không chỉ cho cho bạn chiếc mũi cao mà còn giúp mũi tồn tại vĩnh viễn.

Đội ngũ y bác sĩ của một đơn vị thẩm mỹ chất lượng đóng vai trò quyết định đến sự thành công trong việc thực hiện phương pháp nâng mũi S line. Việc bạn chọn được đơn vị thẩm mỹ tốt sẽ có được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành nâng mũi tỉ mỉ, khéo léo và chính xác nhất. Từ đó mũi của bạn sẽ không bị những biến chứng hậu phẫu và tồn tại được dài lâu.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ nâng mũi s line vĩnh viễn

Để có được một chiếc mũi S line đẹp vĩnh viễn theo thời gian thì mỗi người cần xác định cho mình địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Hiện thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi đang là đơn vị nâng mũi s line vĩnh viễn tại Hà Nội. Là một trong số 33 đơn vị thẩm mỹ được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh trong suốt gần 20 năm qua đã không ngừng nổ lực tìm kiếm và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất về phục vụ cho nhu cầu khách hàng trong nước, một trong số đó là công nghệ nâng mũi s line bằng chất liệu sụn.

Hà Thanh địa chỉ nâng mũi s line kết quả duy trì vĩnh viễn

Hà Thanh địa chỉ nâng mũi s line kết quả duy trì vĩnh viễn

Hiện nay phương pháp nâng mũi này tại Hà Thanh được thực hiện trong quy trình dịch vụ đạt chuẩn quốc tế từ khâu thăm khám cho đến việc hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu đúng cách để có được chiếc mũi S line đẹp vĩnh viễn theo thời gian. Không những thế thực hiện nâng mũi S line cho khách hàng tại đơn vị của chúng tôi là các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước. Hầu hết các bác sĩ và chuyên gia tại Hà Thanh đều có kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, có con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ chiếc mũi đẹp mà còn vĩnh viễn theo thời gian.

Ngoài ra, hiện thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi cũng không ngừng chuyển giao các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất trên thị trường nhằm hỗ trợ quá trình nâng mũi được diễn ra thuận lợi và thành công nhất.

Phương Lan và Yến Nhi thân mến! Hy vọng với những thông tin trên đây mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp hai bạn phần nào hiểu thêm về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay này và vấn đề nâng mũi S line có được vĩnh viễn không sẽ không làm cho hai bạn phải đau đầu nữa. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, Phương Lan và Yến Nhi vui lòng liên hệ với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh theo hotline: 0986.222.811 / 0986.222.911 hoặc đến trực tiếp các sơ sở của chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn thêm nhé!

Có thể bạn quan tâm:
11:38
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin