Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Thay đổi dáng mũi có thể thay đổi vẻ đẹp của toàn bộ gương mặt, điều đó là hoàn toàn có thể vởi một chi tiết trung tâm quan trọng như thế. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ, việc chỉnh hình mũi chưa bao giờ đơn giản như thế với giải pháp nâng mũi cấu trúc từ Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Nâng mũi cấu trúc S line 3D

Nâng mũi cấu trúc S line 3D

Nâng mũi cấu trúc S line 3D hiện được đánh giá là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi tối ưu nhất hiện nay bởi không chỉ nâng cao sống mũi, đây là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo, tạo nên dáng mũi chữ S cao tự nhiên, cong mềm mại, với đầu mũi chữ A và lỗ mũi hạt chanh duyên dáng. Có thể nói, với bất cứ nhược điểm nào của mũi, một hay nhiều nhược điểm hơn cũng có thể dễ dàng được khắc phục với chỉ một phẫu thuật nâng mũi cấu trúc duy nhất.

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc

Với một giải pháp hoàn hảo, có thể khắc phục mọi “ngóc ngách” của mũi, sau nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi như bất cứ ngôi sao xứ Hàn nào với các đặc điểm:

Sống mũi cao, thon gọn, hài hòa với gương mặt, các đường nét mềm mại, tinh tế và vẻ đẹp rất Tây

Loại bỏ hoàn toàn tình trạng mũi gồ, mũi thấp tẹt, đầu mũi thô, cánh mũi to, mũi lệch, đầu mũi biến dạng…

An toàn tuyệt đối sau phẫu thuật không đau sưng, không lộ sống, không để lại sẹo

Kết quả thẩm mỹ nâng mũi tồn tại vĩnh viễn, không tiềm ẩn nguy cơ biến chứng

Được hưởng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho mũi

Nâng mũi cấu trúc áp dụng cho ai?

Nâng mũi cấu trúc S line có thể thể khắc phục tất cả nhược điểm về mũi của người có dáng mũi:

Mũi hếch, tẹt, ngắn.

Mũi có hai bên cánh mũi không đều nhau…

Sống mũi bị lệch.

Mũi gồ, mũi lân.

Mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn

Quy trình nâng mũi cấu trúc

(Video thực tế khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh)

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc mũi: Bất cứ khách hàng nào khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để nâng mũi cấu trúc, bạn cũng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy 3D, máy nội soi. Quá trình này không chỉ giúp bác sĩ nhận định tình hình cấu trúc mũi của bạn trước khi nâng có nhược điểm ở đâu mà còn giúp bạn nhận định mũi của mình sau nâng đã thay đổi những gì.

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi trên công nghệ 3D: Từ việc kiểm tra trên, bác sĩ có đầy đủ dữ liệu cụ thể chiếc mũi của khách hàng. Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu, hình ảnh và cho phép khách hàng lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình, cũng như có ý kiến hiệu chỉnh sao cho phù hợp, tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, khách hàng hoàn toàn tự tin vì biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D.

Bước 3: Tư vấn phương pháp và lựa chọn chất liệu sụn: Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng chất liệu sụn có thể dùng cho phẫu thuật này như thế nào.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D: Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật và tái khám định kỳ: Kết thúc phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D, khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và phục hồi. Trước khi khách hàng về, các bác sĩ sẽ có lịch trình hẹn tái khám định kỳ cho từng khách hàng, cắt chỉ từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật.

Thời gian – chi phí thực hiện

Thời gian: 120 đến 190 phút

Chi phí: 18 đến 40 triệu đồng

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với phương châm đẹp nhưng phải an toàn luôn cập nhật và ứng dụng hiệu quả những giải pháp thẩm mỹ mới, tối ưu nhất. Nếu bạn mong muốn được sở hữu dáng mũi mơ ước, hãy đến và trải nghiệm phương pháp nâng mũi cấu trúc của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh và khiến mình trở nên xinh đẹp, sang trọng hơn.

Tin tức nâng mũi

23:36
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin