Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Người Việt với đặc điểm mũi tẹt, cánh mũi to bè là đối tượng hướng đến của nhiều phương pháp phẫu thuật nâng, sửa mũi. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ với bác sĩ nào cũng dễ dàng mang đến kết quả nâng sửa mũi như ý. Nâng mũi xong bị lệch phải làm sao là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm với mong muốn được chỉnh sửa một lần nữa mũi mình sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa an toàn nhất. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bằng bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn.

Nguyên nhân khiến mũi bị lệch sau phẫu thuật

Nâng mũi bị lệch phải làm sao là băn khoăn của không ít người nhưng mong muốn quan trọng nhất của họ là tìm được hướng giải quyết nhanh chóng nhất, càng sớm càng tốt. Để làm được điều đó, quan trọng là chúng ta phải nhận định đúng tình hình. Có nhiều nguyên nhân khiến mũi của bạn sau nâng bị lệch. Có thể kể đến một số nguyên nhân thường gặp như:

Nguyên nhân mũi bị lệch sau khi nâng mũi

Nguyên nhân mũi bị lệch sau khi nâng mũi

Mũi lệch do nguyên nhân chủ quan: Điều đầu tiên quyết định đến thành bại của một ca thẩm mỹ nâng mũi chính là bàn tay của người bác sĩ. Bác sĩ phẫu thuật là người thăm khám, tư vẫn, hỗ trợ về phương pháp thẩm mỹ, dáng mũi sau nâng và chất liệu nào được sử dụng trong phẫu thuật đó. Vì vậy mà, không ít trường hợp vì nhiều lý do, chọn lựa sai bác sĩ phẫu thuật dẫn đến ca nâng mũi không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thực tế, nếu tìm hiểu kỹ chúng ta sẽ nhận thấy, nâng mũi, nhất là nâng mũi bọc sụn hoặc kết hợp sụn vồn không phải là những phẫu thuật đơn giản, dễ dàng với bác sĩ tạo hình thẩm mỹ, chứ chưa nói đến các bác sĩ ngoại khoa hay răng hàm mặt “tay ngang” sang lĩnh vực này.

Do đó, bên cạnh yếu tố chuyên môn thì kinh nghiệm và hiệu quả thực tế của mỗi ca phẫu thuật là tiêu chí quan trọng để bạn chọn bác sĩ. Đó là chưa kể đến sự chăm sóc, giữ gìn mũi sau nâng mà mỗi người thực hiện. Việc chăm sóc mũi sau nâng phải tuân thủ đúng quy chuẩn, không để va chạm mạnh xảy ra, không tác động đến dáng mũi, không làm ướt vùng phẫu thuật…Đây là nguyên nhân chiếm tỉ lệ không hề nhỏ làm mũi lệch sau nâng mũi.

Mũi lệch sau nâng do nguyên nhân khách quan: Nguyên nhân khách quan được đề cập đến ở đây là nguyên nhân ngoài ý muốn như: cơ địa đặc biệt của mỗi người, sự va chạm ngoài ý muốn khiến mũi bị lệch sống hoặc thậm chí có những biến chứng khôn lường hơn. Điều quan trọng chính là chúng ta phải nhận định đúng tình hình để tìm ra được hướng giải quyết chính xác nhất.

Vậy phải làm sao khi nâng mũi xong bị lệch?

Dù với bất cứ nguyên nhân nào, việc nâng mũi xong bị lệch cũng cần ít nhất 3 tháng để mũi ổn định, bộc lộ đầy đủ nhược điểm hoặc sai sót do phẫu thuật để có được hướng giải quyết chính xác nhất. Cụ thể, tùy vào từng nguyên nhân, chúng ta có thể sẽ phải thực hiện những thao tác, phẫu thuật như:

Phải làm sao khi nâng mũi xong bị lệch

Hà Thanh – Mách bạn phải làm sao khi nâng mũi xong bị lệch

Ngay sau khi nhận ra có bất thường từ sống mũi lệch, khoảng 1 đến 2 tuần sau đó, bạn có thể nắn lại sống mũi, massage, vuốt mũi thường xuyên để sống mũi về đúng vị trí. Sau 1 tháng bạn tiến hành kiểm tra lại để biết và kiểm chứng xem tình trạng của mũi lúc này như thế nào, đã ổn định dáng như mong muốn chưa.

Nâng mũi xong bị lệch phải làm sao đó là sau khi dùng phương pháp massage vẫn không thể cho kết quả như ý, thì 3 tháng sau đó là thời gian cần thiết để mũi có thể được chỉnh sửa bằng những tác động sâu hơn. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có thể giúp bạn nâng, sửa mũi lại thông qua vết rạch nhỏ, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Đương nhiên là, tùy vào từng dáng mũi với sự “sai lệch” khác nhau mà các kỹ thuật, thao tác sẽ khác nhau giữa từng người. Tuy nhiên, chúng tôi cần nhấn mạnh rằng, phải cần ít nhất là 3 tháng sau lần nâng mũi hỏng đầu tiên, bạn mới có thể thực hiện việc chỉnh sửa mũi hỏng thêm lần nữa.

Không ai mong muốn phải thực hiện nhiều lần cho một nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng do nhiều nguyên nhân, câu hỏi nâng mũi bị lệch phải làm sao vẫn là vấn đề của nhiều người. Với lần chỉnh sửa sau đó, điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn người bác sĩ thực hiện. Trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về việc nâng mũi bị lệch phải làm sao, hy vọng rằng, những thông tin trên đã giúp ích cho nhiều bạn có nhu cầu. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với nhiều năm kinh nghiệm và luôn được đánh giá cao tại các diễn đàn sẽ là lựa chọn chính xác cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu nâng, sửa mũi.

09:00
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  One thought on “Nâng mũi xong bị lệch phải làm sao?”

  1. Mon nhi viết:

   Bác sĩ ơi! Em nâng mũi được 10 ngày thì thấy sóng mũi hơi lệch. Masage thì có thằng lại được k ạ! Hay mũi có còn gom thêm không ạ. Và nếu gom xong thì có thể hết lệch được k

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin