Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Cải thiện kích thước vòng 1 bằng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là điều không còn xa lạ đối với phái đẹp. Có nhiều phương pháp giúp phụ nữ đạt được mong muốn này, trong đó đặc biệt phải kể đến giải pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đây không chỉ là cách nâng ngực có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho riêng vùng ngực mà còn có thể đồng thời khắc phục nhược điểm cơ thể, loại bỏ số lượng mỡ thừa ở những vị trí khác. Do đó, cơn sốt từ nâng ngực bằng mỡ tự thân vẫn chưa từng nguội lạnh. Vấn đề của nhiều người phụ nữ đôi khi chỉ là nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, độ an toàn của phương pháp có được đảm bảo hay không… Hôm nay, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết hơn về vấn đề này.

Trước hết, phải khẳng định rằng, mặc dù nâng ngực giá bao nhiêu cũng khá quan trọng nhưng điều cần được đảm bảo hơn cả trong bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào là độ an toàn. Đối với phẫu thuật này, để an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, khách hàng cần đặc biệt lưu ý những vấn đề như:

– Không nâng ngực nếu đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang mang thai, mắc các bệnh mãn tính như lao, tiểu đường, huyết áp, tim mạch…hoặc đang gặp những vấn đề về tâm lý.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Hà Thanh – Giải đáp nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

– Đã được kiểm tra nghiêm ngặt và chi tiết các vấn đề về máu, phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề như đã nêu trên.

– Đã đủ hoặc trên 18 tuổi, có nhu cầu muốn được cải thiện kích thước và độ săn chắc của vòng 1.

Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu rõ rằng, để nâng ngực thành công, bạn phải đuộc đảm bảo các điều kiện về”:

– Trình độ của người bác sĩ thực hiện

– Bạn được gây mê khi phẫu thuật và toàn bộ phẫu thuật được diễn ra tại bệnh viện

– Sự hỗ trợ của những thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến, hiện đại

– Cơ sở vật chất đạt chuẩn, điều kiện, môi trường phẫu thuật trong vô trùng…

– Có chính sách bảo hành rõ ràng

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Việc đắn đó nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi đứng trước một loại hình phẫu thuật giải quyết được cùng lúc nhiều vấn đề như vậy, có nhiều ưu điểm như vậy, mức chi phí đôi khi có thể trở thành bước cản đường cuối cùng ngăn nhiều chị em đến với dịch vụ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là cách các bác sĩ lấy mỡ ở vùng khác trên cơ thể của bệnh nhân (thường là ở vùng bụng, lưng, hông…) để cấy vào vùng ngực cần nâng nhằm tạo hiệu quả nâng ngực như ý. Với phương pháp này, bệnh nhân sẽ không cần lo lắng về hiện tượng co thắt túi ngực, dị ứng chất liệu độn hay những rủi ro có thể xảy ra như vỡ túi ngực, hoại tử vùng ngực, ảnh hưởng đến tuyến sữa và chuyện cho con bú…Cũng không cần thực hiện lại phẫu thuật để gìn giữ kết quả thẩm mỹ bởi kết quả từ phương pháp này được đảm bảo vĩnh viễn.

Khách hàng nâng ngực mỡ tự thân tại TMV Hà Thanh

Khách hàng nâng ngực mỡ tự thân tại TMV Hà Thanh

So với các phương pháp đặt túi ngực hay nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân được các bác sĩ đánh giá cao bởi những ưu điểm: Khuôn ngực mềm mại, tự nhiên, không hề có sẹo mổ, mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ cao.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?


Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – một trong những cơ sở thẩm mỹ ngực hàng đầu tại Việt Nam, mức chi phí dành cho dịch vụ này là 60 triệu, toàn bộ phẫu thuật diễn ra trong khoảng từ 1h30 đến 2 giờ và được thực hiện tại bệnh viện.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã tiến hành nâng ngực nội soi thành công cho hàng ngàn khách hàng và xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin cho mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ được thực hiện nâng ngực bởi các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm thẩm mỹ. Trong đó, phải kể đến Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà và Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh. Bác sĩ Hà – Thanh tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp lớp phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Việt Đức. Nguyên là giảng viên trường ĐH Y Hà Nội, từng công tác tại bệnh viện 108 và hiện là thành viên thích cực của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc…cam kết sẽ đem đến cho bạn kết quả phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân tốt nhất.

Kết quả sau nâng ngực được đảm bảo tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh


Với phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ được đảm bảo kết quả sau nâng với những đặc điểm như:

– Tạo khuôn ngực mềm mại, tự nhiên như ngực thật chứ không bị cứng.

– An toàn tuyệt đối, không hề có sẹo mổ.

– Không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.

– Không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác.

Để hiểu thêm về dịch vụ này cũng như việc nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, hãy liên hệ 0986 222 811 – 0986 222 911, email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và chăm sóc sớm nhất.

Xem thêm:

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ công nghệ Round Block

Nâng ngực không phẫu thuật an toàn nhất hiện nay

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

10:06
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin