Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Là phụ nữ ai cũng muốn mình sở hữu một thân hình cân đối, quyến rũ với kích thước 3 vòng đạt chuẩn. Trong số đó, vòng 1 chính là điểm nhấn quan trọng nhất để cuốn hút và hấp dẫn phái mạnh. Cũng chính vì thế mà hiện nay nhiều chị em phụ nữ đã tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để cải thiện vòng một của mình. Công nghệ nâng ngực nội soi ra đời như là một giải phát tuyệt diệu giúp cho phái đẹp tân trang vòng một hiệu quả. Tuy nhiên, một điều mà khiến nhiều phụ nữ nhất là những người đang còn khả năng làm mẹ không khỏi băn khoăn lo lắng đó là nâng ngực nội soi có nuôi con bằng sữa mẹ được không? Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết này các bác sĩ của thẩm mỹ Hà Thanh sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Có thể bạn quan tâm:

Nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không

Bác sĩ khuyên bạn có nên nâng ngực nội soi hay không?

Bác sĩ Hà Thanh giải đáp về nâng ngực nội soi có nuôi con bằng sữa mẹ được không?

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng một thêm căng tròn và đẹp tự nhiên bằng cách sử dụng các thiết bị phẫu thuật nội soi. Phương pháp này được thực hiện bằng cách các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đưa ống nội soi có gắn camera công nghệ hiện đại vào bên trong ngực rồi quan sát, tìm kiếm và bóc tách tạo khoang đặt túi độn ngực mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ không

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ không

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, đây là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay và đang tạo một làn sóng mạnh mẽ phủ hầu khắp các nước trên thế giới trong đó có các nước hàng đầu về thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Nhạt Bản, Thái Lan… Tại Việt Nam, công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi đã được thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chuyển giao thành công và ứng dụng cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

Quay trở về với câu hỏi nâng ngực có nuôi con bằng sữa mẹ được không? Các chuyên gia của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh khẳng định đây là phương pháp không làm mất đi thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ. Sau khi nâng ngực nội soi, chị em vẫn có thể sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ bình thường.

Vì sao phương pháp này lại không ảnh hưởng thiên chức làm mẹ của phụ nữ ?

Lý giải về việc phẫu thuật nâng ngực nội soi không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, các bác sĩ Hà Thanh xin chia sẻ:

Vì phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách mô ở dưới tuyến sữa nên đảm bảo độ chính xác cao. Các bác sĩ với sự kheo léo của mình sẽ tiến hành phẫu thuật nhẹ nhành và tỉ mỉ, tuyến sữa sẽ không bị tổn thương, xâm lấn trong quá trình nâng ngực.

Tại sao nâng ngực nội soi không ảnh hưởng đến nuôi con bằng sữa mẹ

Tại sao nâng ngực nội soi không ảnh hưởng đến nuôi con bằng sữa mẹ

Đồng thời, với các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ phẫu thuật vô cùng hiện đại nên sẽ không ảnh hưởng đến các mô vú, không ảnh hưởng đến khả năng sản sinh sữa của tuyến vú. Từ đó nâng ngực nội không ảnh hưởng gì đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Cũng có nhiều chị em lo lắng về nâng ngực nội soi có đau không, sợ đau nên mất đi cơ hội làm đẹp của chính mình. Vì thế Thẩm mỹ Hà Thanh chia sẻ luôn đó là nâng ngực không đau, vì trước khi thực hiện bạn sẽ được gây mê và thực hiện ở bệnh viện chuyên khoa nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn khi thực hiện.

Ưu điểm nâng ngực nội soi chất lượng tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh

Hiện tại, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là đơn vị đi đầu trong công nghệ nâng ngực nội soi. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có tay nghề giỏi kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, khi nâng ngực tại cơ sở của chúng tôi bạn sẽ có được những kết quả thẩm mỹ như sau:

Hà Thanh địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn cho bạn

Hà Thanh địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn cho bạn

Thứ nhất: Nâng ngực nội soi hoàn toàn có thể nuôi con bẳng sữa mẹ. Đây là kết quả tốt nhất mà chúng tôi có thể làm cho chị em phụ nữ để không mất đi thiên chức làm mẹ.

Thứ hai: Đảm bảo an toàn, không gây đau đớn và không để lại sẹo

Thứ ba: Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng

Thứ tư: Nâng ngực đẹp tự nhiên đem lại vòng ngực căng tròn, mềm mại như thật

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho chị em phụ nữ không còn lo lắng về vấn đề: nâng ngực nội soi có nuôi con bằng sữa mẹ được không? Và hãy đến các cơ sở của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được thực hiện phương pháp phẫu thuật nang ngực nội soi hết sức tuyệt vời này nhé!

09:45
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin