Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa là thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng mí mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn – hay còn gọi là da thừa, và mỡ thừa, thường gặp ở những người sau độ tuổi 30, bất kể giới tính là nam giới, nữ giới… đều không thể nào tránh khỏi. Tình trạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ – khiến cho mí mắt, vùng mắt già nua, lờ đờ thiếu sức sống, thiếu sự tinh nhanh, kém xinh, kém duyên, mà còn gây suy giảm chức năng sinh lý mí mắt, vùng mắt – mí mắt nặng nề, nhắm mở mắt chậm chạp, khó khăn, thu hẹp tầm nhìn, suy giảm khả năng nhìn… Vì vậy, mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa rất cần được phòng ngừa từ sớm, và có cách xử lý đúng đắn hợp lý, hiệu quả. Do đó, trong khuôn khổ giới hạn cho phép của bài viết, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chuyên môn chi tiết làm rõ nguyên nhân, cách chữa mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa hiệu quả nhất.

Nguyên nhân mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa

Mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa là tình trạng không thể nào tránh khỏi ở những người sau độ tuổi 30, không phân biệt giới tính – tuy nhiên ở nữ giới sẽ xuất hiện sớm hơn. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do quá trình lão hóa cơ thể – cụ thể là quá trình lão hóa mí mắt, vùng mắt. Mí mắt, vùng mắt là cơ quan bộ phận cơ thể diễn ra quá trình lão hoá sớm nhất, từ khoảng sau độ tuổi 25, tốc độ ngày càng mạnh mẽ hơn sau độ tuổi 30, 35, 40… Mà nếp nhăn, mỡ thừa mí mắt là biểu hiện điển hình của quá trình lão hóa mí mắt, vùng mắt, sẽ xuất hiện từ sau độ tuổi 25, dần dần tích tụ ngày càng nhiều qua năm tháng, độ tuổi càng cao thì lượng nếp nhăn, mỡ thừa tích tụ càng nhiều, tỷ lệ thuận.

Mặc dù, mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa không thể nào tránh khỏi, nhưng có thể làm chậm quá trình xuất hiện, làm cho nó xuất hiện muộn hơn, nhờ các cách áp dụng khác nhau như là tăng cường bổ sung collagen cho cơ thể, cho mí mắt, vùng mắt (collagen có tác dụng trẻ hóa da cực kỳ tốt, sẽ ngăn chặn, làm chậm quá trình lão hóa, đương nhiên nếp nhăn sẽ được làm chậm xuất hiện), đắp mặt nạ dưỡng mắt chuyên dụng, bôi kem dưỡng mắt, thiết lập và nghiêm chỉnh thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học…

Cách chữa mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa hiệu quả nhất là gì?

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn về các cách chữa mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa, và minh chứng kết quả thực hiện mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa thực tế trong những năm qua, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Cách chữa mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa hiệu quả nhất là cắt mí mắt. Cắt mí mắt có thể là cắt mí mắt trên đối với những trường hợp mí mắt trên có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa, nhưng cũng có thể là cắt mí mắt dưới đối với những trường hợp mí mắt dưới có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa. Cách này không những có hiệu quả ngay lập tức loại bỏ triệt để toàn bộ nếp nhăn, mỡ thừa tồn tại tại mí mắt, mà còn có hiệu quả tạo hình thẩm mỹ mí mắt đẹp trẻ trung tươi tắn (đối với mí mắt trên sẽ tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí, đối với mí mắt dưới sẽ tạo hình thẩm mỹ mí mắt không mí), căng mịn tràn đầy sức sống, hoạt động nhanh nhẹn, linh hoạt, hoàn hảo không chê vào đâu được.

Cắt mí mắt chữa mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa thông qua 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra trực tiếp tại vị trí mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa, đó là: Trước tiên sẽ là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ bóc tách, cắt rạch nếp nhăn, mỡ thừa tồn tại tại mí mắt, loại bỏ sạch sẽ toàn bộ nếp nhăn, mỡ thừa ra khỏi mí mắt; Sau đó là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thẩm mỹ mí mắt. 2 quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt này thực hiện liên tiếp nhau ngay lập tức, trước – sau đúng quy trình.

Cắt mí mắt chữa mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa được xem là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt phức tạp, phức tạp hơn nhiều so với bấm mí mắt, yêu cầu toàn bộ quá trình thực hiện bắt buộc phải được thực hiện ở địa chỉ chuyên khoa có chất lượng tốt đạt chuẩn quốc gia, có: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cắt mí mắt tốt nghiệp cấp độ trình độ học vấn chuyên môn từ thạc sĩ trở lên tại trường có danh tiếng tốt (có thể là trường ở trong nước như Đại học Y Hà Nội…, nhưng cũng có thể là trường ở nước ngoài), kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cắt mí mắt dày dặn. Tuyệt đối không phải là đội ngũ bác sĩ mạo danh, tốt nghiệp trình độ học vấn thấp, chỉ học hành qua lo tại các spa… cũng tự nhận là bác sĩ. Trực tiếp kiểm tra các văn bằng, chứng chỉ sẽ biết đúng, biết rõ; Đội ngũ y tá chuyên khoa tốt nghiệp cấp độ trình độ học vấn chuyên môn từ cao đẳng trở lên tại trường có danh tiếng tốt; Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng khang trang; Phòng phẫu thuật có hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật hiện đại, tiện nghi; Không gian rông rãi, thoáng mát; Môi trường luôn được làm cho, giữ gìn sạch sẽ. Toàn bộ đều thông qua kiểm định chuyên môn vô cùng chính xác, khắt khe của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, danh tiếng quốc gia, đã được cấp giấy phép hành nghề đàng hoàng, đường đường chính chính.

Lưu ý: Hiện nay ở Việt Nam có tồn tại không ít địa chỉ cắt mí mắt có chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn chuyên môn quốc gia, không có giấy phép hành nghề, hoạt động theo kiểu lừa đảo, chui lủi, chộp giật, và có rất nhiều chiêu trò thu hút người có nhu cầu thực hiện – điển hình là chiêu trò giá rẻ. Vì vậy, trước khi chọn lựa cắt mí mắt chữa mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa tại bất cứ địa chỉ nào cũng vậy, các bạn cần hết sức chú ý, cân nhắc cẩn trọng, tìm hiểu thông tin kỹ càng. Tuyệt đối không vì bất cứ lý do gì mà chọn lựa địa chỉ cắt mí mắt chất lượng kém, để tránh tiền mất tật mang.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin chuyên môn chi tiết làm rõ nguyên nhân, cách chữa mí mắt có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa hiệu quả nhất. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin liên quan hoặc cần giải những vấn đề thắc mắc nhanh chóng, thì hãy vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh ngay qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

15:26
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin