Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nhiều tóc con ở trán lổm chổm, rối rối trông thực sự kém xinh, kém duyên, rất “ngứa mắt”. Nếu như các bạn đang khổ sở không biết nhiều tóc con ở trán xử lý thế nào cho đẹp thì hãy theo dõi bài viết này của tôi. Ở bài viết này, bằng kinh nghiệm nhiều năm, nhiều lần xử lý đẹp nhiều tóc con ở trán, tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết để các bạn có thể biết được: “Nhiều tóc con ở trán xử lý thế nào cho đẹp?”. Thời điểm hiện tại tôi không còn nhiều tóc con ở trán, mái tóc của tôi dài, bồng bềnh, chắc khỏe, bóng mượt. Hoàng Thu Huyền – Cầu Giấy – Hà Nội.

Các cách xử lý đẹp nhiều tóc con ở trán

Theo như bản thân tôi tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và trực tiếp trải nghiệm, có rất nhiều cách khác nhau có thể xử lý đẹp tình trạng nhiều tóc con ở trán. Để cho các bạn tiện theo dõi và chọn lựa cách xử lý đẹp nhiều tóc con ở trán hiệu quả phù hợp với tình trạng, nguyện vọng và điều kiện kinh tế, tài chính riêng biệt của bản thân, tôi sẽ thực hiện phân loại các cách xử lý đẹp nhiều tóc con ở trán dựa vào sự khác biệt của hiệu quả đạt được và thời gian duy trì hiệu quả đạt được. Tôi phân chia chúng thành  2 nhóm là: Nhóm các cách xử lý đẹp nhiều tóc con ở trán hiệu quả tạm thời; Và nhóm các cách xử lý đẹp nhiều tóc con ở trán hiệu quả trọn đời.

Nhóm các cách xử lý đẹp nhiều tóc con ở trán hiệu quả tạm thời

Là một nhóm bao gồm các cách xử lý đẹp nhiều tóc con ở trán ngay lập tức, hiệu quả tạm thời – thời gian duy trì hiệu quả khoảng vài tiếng đồng hồ đến 1 ngày. Tiêu biểu như:

 • Dùng gel xịt tóc giữ nếp tóc: Sử dụng gel xịt tóc xịt trực tiếp lên vị trí các sợi tóc con tại vùng trán, rồi dùng tay vuốt nhẹ tạo nếp theo ý muốn. Gel xịt tóc có tác dụng giữ, tạo nếp tóc cực kỳ tốt. Hiện nay ở Việt Nam có bán rất nhiều loại gel xịt tóc khác nhau, có thể do các cơ sở của Việt Nam sản xuất, nhưng cũng có thể là nhập khẩu từ các quốc gia khác trên thế giới, các bạn có thể tha hồ chọn lựa loại mà bản thân ưng ý. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý tìm hiểu cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh chọn lựa phải loại gel xịt tóc chất lượng kém – hàng lậu, hàng giả hàng nhái.
 • Buộc tóc đuôi gà, đuôi ngựa: Chải toàn bộ tóc vùng trán ngược ra phía sau, dùng dây buộc tóc buộc lại gọn gàng ở vị trí, trông như đuôi gà, đuôi ngựa, vô cùng dễ thương. Các sợi tóc con vùng trán đan xen với các sợi tóc dài sẽ được giữ im gọn gàng.
 • Búi tóc cao: Chải, vuốt ngược toàn bộ tóc vùng trán ra phía sau, cuốn tròn rồi dùng dây buộc tóc buộc chặt lại.
 • Tết tóc: Tết tóc một cách tỉ mỉ từ chân tóc tết ngọn tóc sẽ gắn kết chặt chẽ được các sợi tóc con ở vùng trán với các sợi tóc dài hơn, vì thế sẽ xử lý gọn gẽ, đẹp đẽ chúng.
 • Dùng dầu gội khô: Sử dụng dầu gội khô là 1 cách xử lý đẹp nhiều tóc con ở trán hiệu quả tạm thời vô cùng thuận tiện. Dầu gội khô có tác dụng tạo nếp và giữ nếp tóc cực kỳ tốt, làm cho tóc con ở trán vào nếp gọn gàng, đẹp đẽ. Cách sử dụng dầu gội khô hết sức đơn giản, các bạn chỉ cần xịt trực tiếp dầu gội khô lên vị trí vùng trán có nhiều tóc con, tiến hành vuốt vuốt tạo nếp theo ý muốn.

Nhóm các cách xử lý đẹp nhiều tóc con ở trán hiệu quả trọn đời

Là 1 nhóm bao gồm các cách xử lý đẹp nhiều tóc con ở trán hiệu quả trọn đời, thông qua nguyên lý chăm sóc, nuôi dưỡng tóc dài, chắc khoẻ, bóng mượt từ sâu bên trong đến bên ngoài, từ gốc rễ chân tóc đến ngọn. Tiêu biểu như:

 • Chăm sóc tóc vùng trán đúng cách: Bao gồm massage vùng trán, không lạm dụng hóa chất, sử dụng loại dầu gội dịu nhẹ, giàu dưỡng chất, không sấy khô tóc, để tóc khô tự nhiên… Chăm sóc tóc vùng trán đúng cách sẽ giúp cho tóc con vùng trán nhanh dài, chắc khỏe, mượt mà.
 • Bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất tốt cho cơ thể, tốt cho tóc: Bổ sung đầy đủ tất cả các loại dưỡng chất tốt cho cơ thể, tốt cho tóc sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tóc khỏe mạnh từ sâu bên trong, đồng nghĩa với việc sẽ không bị gãy rụng, mọc nhanh, chắc khỏe. Các bạn có thể bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất tốt cho cơ thể, tốt cho tóc thông qua các loại thực phẩm, đồ uống sử dụng hằng ngày, chế biến thành các món ăn, uống vô cùng thơm ngon. Một số loại chất dinh dưỡng cực kỳ tốt cho cơ thể, tốt cho tóc phải kể đến, cần được bổ sung là sắt, magie, biotin, omega3, vitamin A, B, C, E… Các loại chất dinh dưỡng này có nhiều trong các loại thịt, rau xanh, củ quả tươi.
 • Ủ tóc: Các loại ủ tóc có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, cần thiết cho tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, kích thích tóc mọc dài nhanh, ngăn ngừa bạc tóc sớm. Vì vậy mà, khi bị nhiều tóc con ở trán, các bạn rất nên ủ tóc. Hiện nay ở Việt Nam có bán rất nhiều loại ủ tóc khác nhau – có nguồn gốc xuất xứ, thành phần, hiệu quả khác nhau, sử dụng hết sức dễ dàng, thuận tiện, các bạn có thể tha hồ chọn lựa. Ngoài ra, nếu như các bạn không thích sử dụng các loại ủ tóc được sản xuất hàng loạt thì có thể tự chế tạo loại ủ tóc mà bản thân thích, chế ủ tóc từ các loại quả rất dễ dàng kiếm được như ổi, chuối, cam, chanh…
 • Bổ sung đầy đủ lượng nước mà cơ thể cần mỗi ngày: Nước có vai trò cực kỳ quan trọng trong mọi hoạt động sống của cơ thể. Đặc biệt, nước còn có vai trò thúc đẩy tóc mọc dài với tốc độ nhanh chóng. Vì vậy, mỗi ngày các bạn cần chú ý bổ sung đầy đủ lượng nước mà cơ thể cần. Tùy từng cơ thể khác nhau mà lượng nước cần sử dụng mỗi ngày sẽ khác nhau, dao động trong khoảng từ 1,5 lít nước đến 2 lít nước.

Sau toàn bộ những thông tin mà tôi chia sẻ như ở trên đây, chắc hẳn các bạn đã có thể biết được: “Nhiều tóc con ở trán xử lý thế nào cho đẹp?”. Bởi vì, tôi từng rất khổ sở khi nhiều tóc con ở trán, đến là stress khi không biết phải làm sao để thoát khỏi. Cho nên, tôi mới dành thời gian chia sẻ thông tin tới các bạn. Tôi thực sự hy vọng các bạn có thể biết cách xử lý đẹp nhiều tóc con ở trán, sở hữu mái tóc đẹp hằng mơ ước.

11:50
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin