Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Thẩm mỹ nâng mũi là một trong những xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất hiện nay. Chính vì vậy không ít người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, thậm chí chạy theo xu hướng mà không để tâm đến một số vấn đề không nên làm khi nâng mũi dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Trong bài viết này Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh chia sẻ rõ hơn về những điều cấm kỵ bạn cần biết khi nâng mũi – bí quyết giúp bạn sở hữu một dáng mũi s line đẹp đúng chuẩn một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Có thể nói từ khi ra đời thẩm mỹ nâng mũi đã góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của con người. Sở dĩ nâng mũi ngày càng được ưa chuộng là nhờ những ưu điểm sau:

Vai trò của nâng mũi thẩm mỹ

Vai trò của nâng mũi thẩm mỹ

– Khắc phục được mọi nhược điểm của mũi như mũi thấp, mũi ngắn, mũi gồ, đầu mũi, cánh mũi to bè… một cách hiệu quả và rất an toàn.

– Tạo hình dáng mũi với công nghệ nâng mũi S line giúp mũi đẹp thanh tú, tự nhiên, không để lại sẹo góp phần tôn lên những đường nét của khuôn mặt.
Nâng mũi không chỉ giúp cải thiện vẻ đẹp hình thức mà phần nào đó tướng mũi đẹp hơn cũng sẽ giúp vận số của bạn tốt đẹp hơn.

Với những ưu điểm nổi trội trên thì thẩm mỹ nâng mũi thực sự có sức hút với nhiều người tuy nhiên để không phản lại tác dụng thẩm mỹ bạn nên chú ý đến một số điều cấm kỵ sau để có được dáng mũi S line đẹp chuẩn mực mà không lo biến chứng.

2. Năm điều cấm kỵ bạn cần biết khi nâng mũi

Năm điều cấm kỵ khi nâng mũi

Năm điều cấm kỵ khi nâng mũi


2.1. Không lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi

Sụn nhân tạo có đặc tính mềm dẻo tương tự sụn tự thân và có hình dáng được thiết kế như một sống mũi với nhiều kích thước khác nhau giúp cho việc tạo hình kéo dài đầu mũi.

Tuy nhiên sụn nhân tạo không có độ tương thích cao với cơ thể, có khả năng bào mòn, làm mỏng da. Nếu lạm dụng chỉ sử dụng sụn nhân tạo sẽ dẫn đến những biến chứng sau nâng mũi như mũi dị ứng bóng đỏ, lộ sóng, lệch sóng thủng da đầu mũi.

Để khắc phục triệt để những nhược điểm trên cần phải sử dụng đồng thời nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo giúp dáng mũi đẹp ổn định mà không lo xảy ra những biến chứng kể trên.

2.2. Không lạm dụng sụn vành tai để nâng cao sống mũi

Sụn vành ta là loại sụn tự thân được chiết tách từ chính cơ thể người nâng mũi nên tương thích 100% với cơ thể. Tuyệt đối không xảy ra các hiện tượng dị ứng, làm mỏng và thủng da đầu mũi.

Sụn vành tai chỉ phù hợp để bọc ở đầu mũi nếu như dùng để nâng cả phần sóng mũi thì theo thời gian sụn này sẽ co rút lại khiến dáng mũi xộc xệch, mất thẩm mỹ.

Trong trường hợp cần sử dụng toàn bộ sụn tự thân để nâng mũi thì phần sóng mũi cần dùng sụn sườn thẳng và có độ dẻo dai tốt hơn.

2.3. Không nâng mũi khi không có chất liệu hỗ trợ

Da đầu mũi của mỗi người không giống nhau có những trường hợp da đầu mũi quá mỏng nếu không có vật liệu hỗ trợ sẽ dẫn đến tình trạng sóng mũi bị xô lệch làm thủng đầu mũi hoặc mũi bị bóng đỏ.

Để có được hiệu quả như mong muốn cần sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo hoặc chất liệu thay thế Megaderm để bọc đầu mũi

2.4. Không nâng cao sóng mũi khi xương sống mũi to bè

Đối với trường hợp này nếu ngay lập tức dùng sụn để nâng cao sống mũi sẽ khiến mũi càng thô kệch, thiếu tự nhiên. Nếu khách hàng có xương sống mũi quá to, thô bè hoặc gồ lên thì cần tiến hành định hình thu nhỏ lại xương sống mũi và loại bỏ phần mũi bị gồ trước sau đó mới tiến hành nâng cao sống mũi như bình thường.

2.5. Không lựa chọn những cơ sở nâng mũi kém chất lượng

Địa chỉ nâng mũi là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Nếu chọn sai địa điểm nâng mũi đa phần khách hàng sẽ không có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn hơn nữa còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về sức khỏe, gây tốn kém công sức, thời gian và tiền bạc. Chính vì bạn nên lựa chọn thật kỹ cơ sở tiến hành hành nâng mũi để có được một dáng mũi mới đẹp và an toàn.

Trên đây là những điều cấm kỵ bạn cần biết khi nâng mũi, Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh hi vọng đã giúp ích phần nào cho các bạn đang có nhu cầu nâng mũi tại Hà Nội hiểu thêm những tri thức bổ ích liên quan để có thể đưa ra lựa chọn làm đẹp sáng suốt nhất.

=> Tin tức nâng mũi

10:47
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin