Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cắt mí mắt chỉ vàng 24k có giá tiền phải trả cao hơn hẳn các phương pháp cắt mí mắt sử dụng các loại chất liệu chỉ thẩm mỹ khác, nhưng vẫn có rất nhiều người lựa chọn. Tại sao lại như vậy? Lý do chính là những ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt chỉ vàng 24k. Tất cả sẽ được chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp thông tin làm rõ tại bài viết này. Các bạn có nhu cầu cắt mí mắt, đặc biệt là cắt mí mắt chỉ vàng 24k hãy nghiêm túc tham khảo để đưa ra được quyết định chọn lựa sáng suốt, đúng đắn phù hợp.

Cắt mí mắt chỉ vàng 24k là gì, có gì khác biệt?

Trước tiên, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết và hữu ích giúp các bạn có thể hiểu rõ ràng cắt mí mắt chỉ vàng 24k là gì, có gì khác biệt so với cắt mí mắt sử dụng các loại chỉ thẩm mỹ khác:

 • Cắt mí mắt là tên gọi chung của tất cả phương pháp có sự ứng dụng của kỹ thuật tiến tiến, trang thiết bị – dụng cụ chuyên dụng hiện đại trong phẫu thuật bóc tách, cắt rạch trực tiếp tại mí mắt loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cũng như các loại nhược điểm khác tồn tại tại mí mắt (ví dụ như nhược điểm mí mắt sụp, mí mắt không đều nhau, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ không cân đối, 1 mí…), tạo hình thẩm mỹ 2 mí đẹp hoàn hảo, tự nhiên không tì vết ở mọi góc độ so sánh đối chiếu (sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và sự hỗ trợ của một số loại dụng cụ đặc thù khác cố định vết thương và tạo hình thẩm mỹ 2 mí).
 • Cắt mí mắt chỉ vàng 24k là tên gọi của một phương pháp cắt mí mắt sử dụng chất liệu chỉ vàng 24k – dựa theo cách phân loại phương pháp cắt mí mắt dựa vào chất liệu chỉ thẩm mỹ sử dụng (ngoài ra còn có các phương pháp khác như là phương pháp cắt mí mắt sử dụng chất liệu chỉ thẩm mỹ thường, cắt mí mắt sử dụng chất liệu chỉ không sang chấn của Mỹ…).
 • Sự khác biệt mang tính quyết định, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của phương pháp cắt mí mắt chỉ vàng 24k so với các phương pháp cắt mí mắt khác thể hiện ở việc sử dụng chất liệu chỉ vàng 24k – một loại chất liệu chỉ thẩm mỹ cao cấp nhất hiện nay với những đặc tính và khả năng mang lại vô cùng tuyệt vời trong lĩnh vực cắt mí mắt, tiêu biểu như là khả năng hạn chế tối đa mức độ tổn thương gây ra cho mí mắt trong quá trình cắt mí mắt, thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh chóng, lành tính, an toàn sau khi thực hiện, kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin tái tạo, phục hồi làn da.

Chuyên gia phân tích những ưu điểm vượt trội của nhấn mí mắt chỉ vàng 24k

Sau khi chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh xem xét tổng thể kết quả nghiên cứu của ngành công nghiệp thẩm mỹ cắt mí mắt về phương pháp cắt mí mắt chỉ vàng 24k, và tình hình kết quả thực tế thực hiện cắt mí mắt chỉ vàng 24k ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới cho biết: Cắt mí mắt chỉ vàng 24k có những ưu điểm vô cùng vượt trội như sau:

 • Loại bỏ cũng như chấm dứt triệt để mọi sự tồn tại của mọi loại nhược điểm tồn tại tại mí mắt, bất chấp mức độ nhược điểm, chẳng hạn như nhược điểm mí mắt có da thừa, mỡ thừa (thậm chí là nhiều, rất nhiều da thừa, mỡ thừa), 1 mí, mí sụp, mí lót…
 • Tạo hình thẩm mỹ mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hoàn hảo, trẻ trung đầy cuốn hút: Tỉ lệ kích thước 2 mí cực kỳ tương xứng với tổng thể đặc điểm vùng mắt, gương mặt, cực kỳ đều nhau, cân đối hài hòa khi đem so sánh giữa 2 bên mắt và các góc độ khác; Nếp gấp mí mắt rõ ràng, mềm mại với độ sâu vừa phải, hoàn toàn không bị cứng đơ, dữ tợn; Tổng thể hình dáng 2 mí tự nhiên như thật; Không lưu lại sẹo xấu tại mí mắt; Làn da vùng mắt tươi sáng đều màu, căng mướt mịn màng, trẻ trung như tuổi đôi mươi.
 • Mức độ an toàn đối với mí mắt và sức khỏe là cao nhất, hầu như không xảy ra tình trạng dị ứng chất liệu chỉ thẩm mỹ vàng 24k – kể cả ở những người có cơ địa nhạy cảm. Không giống như các phương pháp cắt mí mắt sử dụng các loại chất liệu chỉ thẩm mỹ khác, như là phương pháp cắt mí mắt sử dụng chất liệu chỉ thẩm mỹ thường… đã có không ít trường hợp bị dị ứng chất liệu chỉ thẩm mỹ sử dụng.
 • Trong quá trình thực hiện không đau đớn, sau quá trình thực hiện có đau nhẹ trong khoảng thời gian ngắn – không đáng kể, các bạn vẫn có thể ăn ngon ngủ kĩ.
 • Thời gian hồi phục, thời gian đẹp sau khi thực hiện tính kể từ thời điểm kết thúc quá trình thực hiện là nhanh chóng nhất.
 • Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ 2 mí sau khi thực hiện là lâu dài nhất, và đương nhiên là hiệu quả mắt 2 mí sẽ được duy trì vĩnh viễn sau khi thực hiện.

Với toàn bộ thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh  đã cung cấp như ở trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ được những ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí mắt chỉ vàng 24k. Các bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến cắt mí mắt chỉ vàng 24k hay là các phương pháp cắt mí mắt nào khác mà cần sự hỗ trợ tư vấn, giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có thể liên hệ theo 1 trong 2 cách sau: Cách 1, gọi điện qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Cách 2, đến trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội.

08:31
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin